Bramley-Moore Dock

Bramley-Moore Dock

เอฟเวอร์ตันได้รับอนุญาตจากสภาเทศบาลเมืองลิเวอร์พูลในการวางแผนสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ที่ Bramley-Moore Dock เนื่องจากขนาดของการพัฒนาแอปพลิเคชันโดยละเอียดสำหรับพื้นที่ความจุ 52,888 ขณะนี้ได้ส่งไปยังสำนักงานรัฐมนตรีกระทรวงการเคหะชุมชนและรัฐบาลท้องถิ่นเพื่อพิจารณา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เอฟเวอร์ตันได้รับอนุญาตในการวางแผนสำหรับสนามกีฬาแห่งใหม่ที่ Bramley-Moore Dock

Bramley-Moore Dock

หากไม่มีการคัดค้านในระดับนั้นและข้อเสนอดังกล่าวไม่ได้รับการ เรียกเข้า ให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงในระดับสูงขึ้นในรัฐบาลสโมสรก็จะเริ่มงานในฤดูใบไม้ผลิหรือต้นฤดูร้อน มีแผนสร้าง 150 สัปดาห์ซึ่งอาจได้เห็น Toffees เริ่มฤดูกาล 2024-25 ในสนามกีฬาริมแม่น้ำแห่งใหม่

หลังจากการเริ่มต้นผิดพลาดหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเอฟเวอร์ตันได้พิจารณาสถานที่ 52 แห่งที่จะย้ายไปจาก Goodison Park และ Bramley-Moore Dock ถือเป็นทางเลือกเดียวที่สามารถทำงานได้

โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากสาธารณชนอย่างกว้างขวางแม้ว่าจะมีการคัดค้านโดย ICOMOS ซึ่งเป็นองค์กรมรดกซึ่งทำหน้าที่ในนามของ UNESCO ตลอดจน Victorian Society และ Historic England ซึ่งหลังมีข้อมูลในการออกแบบ

แต่รายงานของสภาสรุปแผนซึ่งรวมเอาคุณลักษณะทางประวัติศาสตร์หลายประการเข้าด้วยกันสามารถส่งมอบ ผลประโยชน์ทางมรดกได้จริงโดยการ เพิ่มทรัพย์สินมรดกที่เสื่อมโทรมในสถานที่ปรับปรุงการเข้าถึงแหล่งมรดกโลกและปลดล็อกการเข้าถึงประวัติศาสตร์

เอฟเวอร์ตันเชื่อว่าสนามกีฬาแห่งใหม่สามารถมีส่วนสำคัญในการฟื้นตัวของลิเวอร์พูลจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาด้วยสนามกีฬาและการพัฒนากูดิสันพาร์คแบบอเนกประสงค์ที่สร้างแรงกระตุ้นให้กับเศรษฐกิจในท้องถิ่นถึง 1.3 พันล้านปอนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post

Aubameyang

AubameyangAubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang ทำแฮตทริกแรกในพรีเมียร์ลีกเมื่อเขากลับมาที่ฝั่งอาร์เซนอลเพื่อนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะเหนือลีดส์ กัปตันทีมเดอะกันเนอร์สไม่ได้เริ่มเกมในห้าเกมหลังจากออกจากฟองสบู่ป้องกันไวรัสโคโรนาของสโมสรเพื่อโน้มน้าวแม่ที่ป่วย แต่เขากลับมาได้อย่างยอดเยี่ยมในขณะที่ลีดส์ที่มีชีวิตชีวาถูกเอาชนะ 4-2 ที่เอมิเรตส์สเตเดียมโดยเริ่มช่วงบ่ายเหนือเจ้าภาพของพวกเขาในตาราง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cian Kelleher

Cian KelleherCian Kelleher

Cian Kelleher อ้างสิทธิ์ในแฮตทริกครึ่งหลังในชัยชนะ 50-10 Guinness PRO14 ของ Leinster เหนือเอดินเบิร์กที่ RDS ถือเป็นชัยชนะโบนัสแต้มที่หกสำหรับผู้นำการประชุม A ซึ่งอยู่ห่างจากสถิติแชมป์เจ็ดรายการ ช่วยให้เจ้าภาพขึ้นนำ 26-3, Dave Kearney, Luke McGrath และ Peter Dooley ต่างก็ล้มลงในช่วงเวลา 27 นาทีที่มีผลก่อนครึ่งเวลา * * * * *

Krasnodar

KrasnodarKrasnodar

จุดโทษของจอร์จินโญ่ช่วยให้เชลซีเสมอกัน 1-1 กับคราสโนดาร์ในศึกแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Remy Cabella ทำให้ Krasnodar เป็นผู้นำที่ Stamford Bridge ในการปะทะกันของกลุ่ม E รอบสุดท้ายซึ่งอาจไม่มีผลต่ออันดับพูล แม้ว่าเชลซีจะตีกลับโดยไม่รอช้าโดย Jorginho เปลี่ยนจากจุดหลังจากแทมมี่อับราฮัมทำฟาวล์ในกรอบ * * * * * * * * * * * * * *