NBA ที่จะจัดการเจรจาหลังจากเกมรอบเพลย์ออฟอื่น ๆ ถูกเลื่อนออกไปเพื่อประท้วง

NBA

ทีมเพลย์ออฟของ NBA พร้อมที่จะหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปของการแข่งขันหลังจากการแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่สองติดต่อกันหลังจากการประท้วงต่อต้านการรับรู้ถึงความไม่เป็นธรรมทางเชื้อชาติ การแข่งขันกีฬาที่สำคัญหลายรายการในสหรัฐอเมริกาถูกยกเลิกในตอนแรกในวันพุธหลังจากนักกีฬาออกมาพูดหลังจากที่ตำรวจยิงจาค็อบเบลคในวิสคอนซิน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทีมเพลย์ออฟของ NBA พร้อมที่จะหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไป

NBA

การแข่งขันบาสเก็ตบอลในวันพฤหัสบดีระหว่างยูทาห์แจ๊สและนักเก็ตเดนเวอร์, โตรอนโตแร็พเตอร์และบอสตันเซลติกส์และแอลเอคลิปเปอร์สและดัลลัสแมฟเวอริกส์ได้ดำเนินการตามมาในขณะที่การแข่งขันดับเบิลยูเอ็นบีเอสามรายการถูกเลื่อนออกไป

เอ็นบีเอหวังว่าจะดำเนินการต่อในวันศุกร์หรือวันเสาร์เนื่องจากเตรียมที่จะจัดการประชุมทางวิดีโอในวันพฤหัสบดีซึ่งจะมีตัวแทนจาก 13 ทีมที่เหลืออยู่ในการแข่งขันรอบเพลย์ออฟสิ้นสุดฤดูกาลที่ฟลอริดา

Mike Bass รองประธานบริหารกล่าวในแถลงการณ์ว่า เกมเพลย์ออฟของ NBA สำหรับวันนี้จะไม่เล่นตามกำหนด เราหวังว่าจะกลับมาเล่นอีกครั้งในวันศุกร์หรือวันเสาร์

มีการประชุมทางวิดีโอที่กำหนดไว้ในช่วงบ่ายวันนี้ระหว่างกลุ่มผู้เล่น และผู้ว่าการทีมที่เป็นตัวแทนของ 13 ทีมในออร์แลนโดพร้อมกับตัวแทนจากสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติและสำนักงานลีกและไมเคิลจอร์แดนประธานคณะกรรมการแรงงานสัมพันธ์เอ็นบีเอ เพื่อหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไป

Twitter ขอโทษแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและฟิลโจนส์

ในขณะเดียวกันนาโอมิโอซาก้าอดีตนักเทนนิสหมายเลขหนึ่งของโลกดูเหมือนจะกลับการตัดสินใจของเธอที่จะถอนตัวจาก Western & Southern Open ในนิวยอร์ก เด็กวัย 22 ปีหลุดจากรอบรองชนะเลิศกับเอลิสเมอร์เทนส์โดยกล่าวว่าก่อนที่ฉันจะเป็นนักกีฬาฉันเป็นผู้หญิงผิวดำ แต่ดับเบิลยูทีเอยืนยันว่าแชมป์แกรนด์สแลมสองสมัยจะกลับมาสู่การแข่งขันซึ่งหยุดชั่วคราวในวันพฤหัสบดีและเธอถูกรวมอยู่ในลำดับการเล่นของวันศุกร์

การหยุดชะงักอย่างกว้างขวางในกีฬาของสหรัฐฯเริ่มขึ้นในวันพุธหลังจากผู้เล่นตอบโต้การยิงแอฟริกัน อเมริกันเบลคในวันอาทิตย์และความไม่สงบทางแพ่งซึ่งตามมา เบลคถูกยิงเมื่อวันอาทิตย์ที่เคโนชาวิสคอนซินเห็นได้ชัดที่ด้านหลัง เหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกไว้ในวิดีโอทางโทรศัพท์จุดชนวนการประท้วงครั้งใหม่เกี่ยวกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติในหลายเมืองของสหรัฐฯ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ประธานาธิบดี

ประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้นประธานาธิบดี GAA เรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาตให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น

GAA กำลังเรียกร้องให้รัฐบาลทบทวนการตัดสินใจ ในการขยายข้อจำกัดในปัจจุบันในการชุมนุมกลางแจ้งเรียกว่าการเข้าตีองค์กร ในวันพุธ Taoiseach Micheal Martin ประกาศว่าการย้ายไปยังขั้นตอนที่สี่ของการผ่อนคลายการจำกัด การล็อกจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 10 สิงหาคม การชิงแชมป์สโมสร GAA เนื่องจากจะกลับมาในเย็นวันนี้ ประธานาธิบดี จอห์นโฮรานเรียกร้องให้รัฐบาลอนุญาต * * * * * * * * * * * * * *

Aston Villa

Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo WalcottAston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

อนาคตของพรีเมียร์ลีก Aston Villa จบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ หมายถึงด้านความดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees * * * * * * * * * * *

โบรุสเซียดอร์ทมุนด์

โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ ดีใจที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้า Jadon Sanchoโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ ดีใจที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้า Jadon Sancho

มีการป้องกัน Jadon Sanchoโดยมาจากโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ จากหน้าทีมฟุตบอลอาชีพเซบาสเตียน ทีมชาติอังกฤษนักเตะวัย 20 ปี เป็นเป้าหมายหลักของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่อยู่ในช่วงฤดูร้อนแต่ ซึ่งจะมีเส้นตายในวันจันทร์นี้ และสำหรับข้อตกลงที่ถูกกำหนดโดยสโมสรบุนเดสลีกาจะผ่านพ้นโดยไม่ได้มีการเจรจาพูดคุยหรือการลงมติใด ๆ * * * * * * * * * * * * * * * * * * *