NBA ที่จะจัดการเจรจาหลังจากเกมรอบเพลย์ออฟอื่น ๆ ถูกเลื่อนออกไปเพื่อประท้วง

NBA

ทีมเพลย์ออฟของ NBA พร้อมที่จะหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปของการแข่งขันหลังจากการแข่งขันถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่สองติดต่อกันหลังจากการประท้วงต่อต้านการรับรู้ถึงความไม่เป็นธรรมทางเชื้อชาติ การแข่งขันกีฬาที่สำคัญหลายรายการในสหรัฐอเมริกาถูกยกเลิกในตอนแรกในวันพุธหลังจากนักกีฬาออกมาพูดหลังจากที่ตำรวจยิงจาค็อบเบลคในวิสคอนซิน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ทีมเพลย์ออฟของ NBA พร้อมที่จะหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไป

NBA

การแข่งขันบาสเก็ตบอลในวันพฤหัสบดีระหว่างยูทาห์แจ๊สและนักเก็ตเดนเวอร์, โตรอนโตแร็พเตอร์และบอสตันเซลติกส์และแอลเอคลิปเปอร์สและดัลลัสแมฟเวอริกส์ได้ดำเนินการตามมาในขณะที่การแข่งขันดับเบิลยูเอ็นบีเอสามรายการถูกเลื่อนออกไป

เอ็นบีเอหวังว่าจะดำเนินการต่อในวันศุกร์หรือวันเสาร์เนื่องจากเตรียมที่จะจัดการประชุมทางวิดีโอในวันพฤหัสบดีซึ่งจะมีตัวแทนจาก 13 ทีมที่เหลืออยู่ในการแข่งขันรอบเพลย์ออฟสิ้นสุดฤดูกาลที่ฟลอริดา

Mike Bass รองประธานบริหารกล่าวในแถลงการณ์ว่า เกมเพลย์ออฟของ NBA สำหรับวันนี้จะไม่เล่นตามกำหนด เราหวังว่าจะกลับมาเล่นอีกครั้งในวันศุกร์หรือวันเสาร์

มีการประชุมทางวิดีโอที่กำหนดไว้ในช่วงบ่ายวันนี้ระหว่างกลุ่มผู้เล่น และผู้ว่าการทีมที่เป็นตัวแทนของ 13 ทีมในออร์แลนโดพร้อมกับตัวแทนจากสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติและสำนักงานลีกและไมเคิลจอร์แดนประธานคณะกรรมการแรงงานสัมพันธ์เอ็นบีเอ เพื่อหารือเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไป

Twitter ขอโทษแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและฟิลโจนส์

ในขณะเดียวกันนาโอมิโอซาก้าอดีตนักเทนนิสหมายเลขหนึ่งของโลกดูเหมือนจะกลับการตัดสินใจของเธอที่จะถอนตัวจาก Western & Southern Open ในนิวยอร์ก เด็กวัย 22 ปีหลุดจากรอบรองชนะเลิศกับเอลิสเมอร์เทนส์โดยกล่าวว่าก่อนที่ฉันจะเป็นนักกีฬาฉันเป็นผู้หญิงผิวดำ แต่ดับเบิลยูทีเอยืนยันว่าแชมป์แกรนด์สแลมสองสมัยจะกลับมาสู่การแข่งขันซึ่งหยุดชั่วคราวในวันพฤหัสบดีและเธอถูกรวมอยู่ในลำดับการเล่นของวันศุกร์

การหยุดชะงักอย่างกว้างขวางในกีฬาของสหรัฐฯเริ่มขึ้นในวันพุธหลังจากผู้เล่นตอบโต้การยิงแอฟริกัน อเมริกันเบลคในวันอาทิตย์และความไม่สงบทางแพ่งซึ่งตามมา เบลคถูกยิงเมื่อวันอาทิตย์ที่เคโนชาวิสคอนซินเห็นได้ชัดที่ด้านหลัง เหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกไว้ในวิดีโอทางโทรศัพท์จุดชนวนการประท้วงครั้งใหม่เกี่ยวกับความอยุติธรรมทางเชื้อชาติในหลายเมืองของสหรัฐฯ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Slane Castle

Slane CastleSlane Castle

Slane Castle มีแนวโน้มที่จะนำดนตรีสดกลับมาอีกครั้งด้วยคอนเสิร์ตฤดูร้อนสองครั้งในปี 2565 Lord Henry Mountcharles เจ้าของปราสาทกำลังพิจารณาการแสดงสดสตรีมในปลายปีนี้เพื่อเฉลิมฉลอง 40 ปีแห่งดนตรีร็อคที่สถานที่จัดงาน Co Meath ที่มีชื่อเสียง ในขณะที่การแพร่ระบาดได้ทำให้วงการบันเทิงร้องเพลงบลูส์ไปตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2020 ลอร์ดเมาท์ชาร์ลส์กล่าวว่า ปีนี้หมดเขตการแสดงสดฉันหวังว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ Slane Castle เตรียมจัดคอนเสิร์ตสองครั้งในปี 2565 เพื่อเป็นการกลับมาอีกครั้งของการแสดงดนตรีสด เรากำลังดูการแสดงและอาจจะเป็นสองรายการในปีหน้า ฉันเห็นมันกลับมาในฤดูร้อนปี 2022 และฉันอยากจะกลับมาพร้อมกับรายการใหญ่ ลอร์ดเฮนรี่อายุ 69 ปีกำลังพูดก่อนการประมูลครั้งใหญ่ใน

Matt Le Tissier

Matt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie NicholasMatt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie Nicholas

Matt Le Tissier, Phil Thompson และ Charlie Nicholas นักฟุตบอลชื่อดังทั้งสามคนถูกสกายสปอร์ตตามที่ The Mirrorในสหราชอาณาจักรรายงานว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ Sky ได้ลดจำนวนพนักงานลงเพื่อลดต้นทุน แมตต์เลอทิสซิเยร์อดีตผู้เล่นเซาแธมป์ตันเข้าสู่ Twitter ในวันนี้เพื่อแจ้งข่าว * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy

Rory McIlroyRory McIlroy

ในการต่อยอดไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ผู้เล่นเมื่อปีที่แล้วการป้องกันแชมป์ Rory McIlroy ต้องตกตะลึงกับมาตรการป้องกันบางประการที่เกิดขึ้นเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาที่กำลังพัฒนา ในช่วงต้นสัปดาห์คุณมีคนใช้กำปั้นชนหรือศอกและฉันก็คิดว่าคนพวกนี้ทำอะไรแบบนี้มันโง่ McIlroy เล่าในสัปดาห์นี้ แล้วห้าวันต่อมาโลกก็ปิดตัวลง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *