Boris Becker

Boris Becker

Boris Becker เชื่อว่าปัญหาสุขภาพจิตของนาโอมิ โอซากะอาจทำให้อาชีพการงานของเธอตกอยู่ในอันตราย โอซากะประกาศถอนตัวจากการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่นเมื่อเย็นวันจันทร์ ทำให้เธอต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ก่อนการแข่งขันที่จะไม่ปฏิบัติตามภาระหน้าที่ด้านสื่อของเธอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Boris Becker กลัวปัญหาสุขภาพจิตอาจทำให้อาชีพของ Naomi Osaka ตกอยู่ในอันตราย

Boris Becker

มือวางอันดับ 2 ของโลกเปิดใจกับอาการซึมเศร้าอันยาวนานที่เธอได้รับนับตั้งแต่ถูกผลักดันให้เป็นที่รู้จักทั่วโลกด้วยการคว้าแชมป์รายการแกรนด์สแลมครั้งแรกของเธอในรายการ US Open ในปี 2018 และความวิตกกังวลที่เธอประสบจากการพูดคุยกับสื่อ

เบ็คเกอร์อดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลกกล่าวในรายการ Eurosport ว่าหากไม่มีสื่อ ก็ไม่มีเงินรางวัลใดๆ ไม่มีสัญญาใดๆ และคุณไม่ได้เค้กครึ่งหนึ่ง ฉันเกลียดสื่อโดยส่วนตัว ฉันไม่ชอบพูดกับนักข่าว แต่ฉันต้องทำ

เธออ้างว่าเธอถอนตัวจากการแข่งขันทั้งหมดเพราะเธอไม่สามารถรับมือกับมันได้ นั่นทำให้เกิดคำถามที่ยิ่งใหญ่กว่าสำหรับฉัน เพราะถ้าเธอรับมือกับสื่อในปารีสไม่ได้ เธอก็จะรับมือกับสื่อที่วิมเบิลดันไม่ได้ เธอก็รับมือกับสื่อที่ยูเอส โอเพ่นไม่ได้

ฉันเกือบจะรู้สึกว่าอาชีพการงานของเธอกำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะปัญหาสุขภาพจิต และเราควรทำอย่างจริงจัง การคว่ำบาตรสื่อของโอซาก้าทำให้เกิดการโต้เถียงครั้งใหญ่และนำไปสู่การลงโทษครั้งใหญ่ในการปรับเธอและร่วมกันข่มขู่เธอด้วยการตัดสิทธิ์จากการแข่งขันและอาจถูกแบนจากกิจกรรมในอนาคต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post

Tom Daley

Tom DaleyTom Daley

Tom Daley ผู้ชนะเลิศเหรียญทองการดำน้ำ ได้รับการยกย่องว่ […]