Josh Cavallo

Josh Cavallo

Josh Cavallo นักฟุตบอลอาชีพชาวออสเตรเลียเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเขาเป็นเกย์ พร้อมเสริมว่าเขาต้องการแสดงให้เห็นว่า ทุกคนยินดีต้อนรับทุกคนในเกมฟุตบอล คาวาลโล มิดฟิลด์ของแอดิเลด ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นตัวแทนของออสเตรเลียในระดับอายุต่ำกว่า 20 ปี กลายเป็นนักเตะชายคนเดียวที่รู้จักในลีกสูงสุดในปัจจุบัน

Josh Cavallo นักฟุตบอลชาวออสเตรเลียกล่าวว่าเขาเป็นเกย์ในโพสต์โซเชียลมีเดีย

Josh Cavallo

Cavallo ประกาศข่าวก่อนฤดูกาล A-League ใหม่ในโพสต์โซเชียลมีเดียที่มีความยาว นักเตะวัย 21 ปีกล่าวว่า “เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่รู้ว่าไม่มีนักฟุตบอลอาชีพที่เป็นเกย์คนไหนที่ออกไปเล่นอย่างแข็งขัน และเขาต้องการแสดงให้ “คนอื่นๆ ที่ระบุว่าเป็น LGBTQ+ ว่าพวกเขายินดีต้อนรับในชุมชนฟุตบอล

Cavallo ได้รับการยกย่องจากผู้เล่นในทีมชาติหญิงชาวออสเตรเลีย โดย Sam Kerr ของ Chelsea ทวีตว่า Good for youและ Caitlin Foord ของ Arsenal เสริมว่าให้เกียรติ มีพลังที่จะพูดออกมาและเป็นเจ้าของตัวตนของคุณ ในโพสต์ของเขา Cavallo กล่าวว่าการเป็นนักฟุตบอลที่เก่งกาจ ผมต้องเรียนรู้ที่จะปกปิดความรู้สึกของตัวเองเพื่อให้เข้ากับรูปแบบของนักฟุตบอลอาชีพ

การเติบโตขึ้นมาเป็นเกย์และเล่นฟุตบอลเป็นเพียงสองโลกที่ไม่เคยมีมาก่อน ในวงการฟุตบอล คุณมีเพียงหน้าต่างเล็กๆ เท่านั้นที่จะบรรลุความยิ่งใหญ่ และการออกมาสู่สาธารณะอาจส่งผลกระทบในทางลบต่ออาชีพการงาน ในฐานะนักฟุตบอลเกย์ ฉันรู้ว่ามีผู้เล่นคนอื่นๆ อยู่อย่างเงียบๆ

ต้องการช่วยเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ เพื่อแสดงให้เห็นว่าทุกคนยินดีต้อนรับในเกมฟุตบอล และสมควรได้รับสิทธิ์ที่จะเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง Cavallo พบกับความรักและความเสน่หาหลังจากประกาศของเขา แอดิเลดกล่าวในแถลงการณ์ว่า “วันนี้ Josh Cavallo พูดความจริงของเขาต่อโลกและแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญอย่างลึกซึ้ง

แอดิเลด ยูไนเต็ด ไม่เพียงแต่ในฐานะสโมสรฟุตบอล แต่ยังเป็นศูนย์รวมของชุมชนที่มีส่วนร่วม ให้การสนับสนุนคนที่โดดเด่นและกล้าหาญ เรายืนเคียงข้าง Josh ในการแสดงความเป็นตัวของตัวเองอย่างภาคภูมิใจ และจะรักและสนับสนุนเขาต่อไปในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวที่หลากหลายอย่างสวยงามของเรา

A-League แสดงความยินดีกับ Cavallo และเมืองแอดิเลด สำหรับการสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยและครอบคลุม โดยเสริมว่า ฟุตบอลคือเกมสำหรับทุกคน ถ้าคุณรักเกมนี้ ยินดีต้อนรับที่นี่ เจมส์ จอห์นสัน หัวหน้าผู้บริหารของ Football Australia กล่าวว่า ฟุตบอลออสเตรเลียขอยกย่องความกล้าหาญของ Josh ที่จะออกมาเป็นผู้เล่นเกย์ที่เปิดเผยเพียงคนเดียวในการแข่งขัน A-League Men

ความกล้าหาญของเขาที่จะเปิดเผยกับตัวเองและแบ่งปันส่วนนั้นกับผู้อื่นเป็นแรงบันดาลใจและหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้นักฟุตบอลทำเช่นเดียวกันในอนาคต เครก ฟอสเตอร์ อดีตนักเตะทีมชาติออสเตรเลีย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Finn Russell

Finn RussellFinn Russell

สิงโตอังกฤษและไอริชเริ่มเตรียมตัวสำหรับการทดสอบครั้งแรก […]