Ashleigh Barty

Ashleigh Barty

Ashleigh Barty มือวางอันดับหนึ่งของโลก ตอกย้ำตำแหน่งออสเตรเลียน โอเพ่น โดยคว้าชัยชนะในการแข่งขันอุ่นเครื่องที่แอดิเลด อินเตอร์เนชั่นแนล 1 แชมป์วิมเบิลดันคลี่คลายเมล็ดพันธุ์ที่เจ็ดผ่าน Elena Rybakina 6-3 6-2 ในวันอาทิตย์เพื่อจบตำแหน่ง WTA ที่ 14 ของเธอในเวลาเพียง 64 นาที

Ashleigh Barty อุ่นเครื่องสำหรับ Australian Open กับตำแหน่งแอดิเลด

Ashleigh Barty

Australian Barty เป็นที่โปรดปรานในการพิชิตดินแดนบ้านเกิดเมื่อแกรนด์สแลมครั้งแรกของปี 2022 เริ่มขึ้นที่เมลเบิร์นในวันจันทร์หนึ่งสัปดาห์ ฉันรู้สึกดีที่นำไปสู่การแข่งขัน Australian Open เหมือนที่ฉันมีทุกปี Barty กล่าวตาม wtatennis.comการเตรียมตัวแต่ละครั้งไม่เหมือนกัน การเตรียมตัวแต่ละครั้งแตกต่างกัน

เราจึงรับกับสิ่งที่มาและสิ่งที่เป็น ก้าวต่อไป พยายามและทำให้ดีที่สุดในทุกโอกาส ไม่ว่าจะอยู่ที่นี่ในแอดิเลดหรือใน เมลเบิร์น มันไม่มีผลใดๆ ต่อวิธีการเตรียมตัวหรือวิธีคิดที่จะเป็นผู้นำเพียงเพราะเป็นแกรนด์สแลม เรามองไปข้างหน้า เราทำในสิ่งที่เราทำได้ จากนั้นเราจะดูว่าเราจะไปได้อย่างไร

ที่อื่นก็มีชื่อสำหรับแชมป์แกรนด์สแลมสองครั้ง Simona Halep และ Amanda Anisimova จากอเมริกา อดีตผู้ชนะ French Open และ Wimbledon Halep เอาชนะ Veronika Kudermetova 6-2 6-3 ในรอบสุดท้ายของ Melbourne Summer Set 1

นักเตะวัย 30 ปีรายนี้ต้องทนกับอาการบาดเจ็บรบกวนในปี 2021 โดยจบการแข่งขันเพียง 9 รายการจากทั้งหมด 13 รายการท่ามกลางปัญหาที่น่องและเข่า และหลุดจาก 20 อันดับแรกในการเสมอกันครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013 Halep ผู้เข้ารอบสุดท้ายในรายการ Australian Open 2018 กล่าวว่าร่างกายดีมาก

ผมรู้สึกดีฉันมีห้าแมทช์ที่ยากลำบากและร่างกายของฉันก็ดี ฉันไม่รู้สึกเหนื่อยขนาดนั้น ฉันมาถูกที่แล้ว ความมั่นใจกำลังเติบโต ฉันรู้สึกมั่นใจ ฉันรู้สึกว่าฉันมีเกมที่จะชนะการแข่งขัน ก่อนหน้านี้ Anisimova วัย 20 ปีกลายเป็นแชมป์ WTA เดี่ยวคนแรกของปี 2022

หลังจากเอาชนะ Aliaksandra Sasnovich ในการแข่งขัน Melbourne Summer Set 2 รอบชิงชนะเลิศ หมายเลข 78 ของโลกล้มลงในเซตตัดสิน แต่ชนะ 7-5 1-6 6-4 เพื่อเพิ่มตำแหน่ง Claro Open Colsanitas ที่เธอชนะในปี 2019 ที่โบโกตา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post