Rangers Five

Rangers Five

Rangers Five จะสามารถมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองวันถ้วยรางวัล Ibrox หลังจากที่ได้รับการแบนสี่นัดในทันทีสำหรับการละเมิด Covid-19 ของพวกเขา ผู้เล่นทีมแรก Nathan Patterson, Bongani Zungu และ Calvin Bassey รวมถึงเยาวชนในสถาบันการศึกษา Brian Kinnear และ Dapo Mebude ซึ่งยืมตัวมาที่ Queen of the South ถูกตั้งข้อหาโดยสมาคมฟุตบอลสก็อตแลนด์หลังจากฝ่าฝืนกฎการปิดกั้นโดยเข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านที่ผิดกฎหมายเมื่อเดือนที่แล้ว

Rangers Five จะสามารถมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองวันถ้วยรางวัล Ibrox

Rangers Five

การลงโทษของพวกเขาซึ่งรวมถึงการแบนอีกสองนัดที่ถูกระงับนั่นหมายความว่าแพตเตอร์สัน, Zungu และบาสซีย์จะยังคงสามารถแสดงอีกครั้งสำหรับแชมป์เปี้ยนที่เพิ่งสวมมงกุฎใหม่ของสตีเวนเจอร์ราร์ดในฤดูกาลนี้เนื่องจากพวกเขาต้องการที่จะทำแคมเปญพรีเมียร์ชิพที่ไม่แพ้ใครรวมทั้งยกสก็อตติช ถ้วย

ในที่สุด The Light Blues จะได้รับถ้วยรางวัลพรีเมียร์ชิพหลังจากรอมา 10 ปีเมื่อพวกเขาปิดการแข่งขันที่บ้านที่อเบอร์ดีนในวันที่ 15 พฤษภาคม การพิจารณาคดียังเปิดโอกาสให้แพตเตอร์สันวัย 19 ปีเล่นในทีมสก็อตแลนด์ของสตีฟคลาร์กในยูโรหากทีมของเจอร์ราร์ดสามารถเอาชนะโคฟเรนเจอร์สได้ในนัดเปิดถ้วยในวันอาทิตย์

แบ็คขวาวัยเยาว์สร้างความประทับใจในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากก้าวขึ้นมาเติมเต็มให้กับเจมส์ทาเวอร์เนียร์กัปตันที่ได้รับบาดเจ็บ แต่คล๊าร์คไม่เต็มใจที่จะเลือกผู้เล่นที่ยังลงเล่นให้ทีมชุดแรกเพียง 12 นัดเท่านั้นซึ่งครึ่งหนึ่งของผู้เล่นนอกม้านั่งนั้น

การแบนจะช่วยบรรเทาให้กับผู้เล่นหลังจากเห็นเพื่อนร่วมทีมของ Ibrox Jordan Jones และ George Edmundson ถูกแบนเจ็ดเกมเนื่องจากการฝ่าฝืนในเดือนพฤศจิกายน เหตุการณ์ล่าสุดที่ตำรวจเรียกร้องให้สลายการชุมนุมที่ผิดกฎหมายในสถานที่ให้บริการในเวสต์เอนด์ของกลาสโกว์ในช่วงเช้าของวันที่ 14 กุมภาพันธ์

แพตเตอร์สันและเพื่อนร่วมทีมถูกเจอร์ราร์ดปรับแล้วสำหรับการมีส่วนร่วมซึ่งต่อมาพวกเขาขอโทษในการให้สัมภาษณ์กับช่องทีวีของสโมสร เจ้านายบอกว่าเขาผิดหวังจากพฤติกรรมของผู้เล่นเผยว่าพวกเขาถูกทิ้งให้อยู่ในสภาพที่“ ไม่มีเงื่อนไขที่ไม่แน่นอน” เกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากพวกเขาหลังจากที่พวกเขาได้รับอนุญาตให้กลับเข้าร่วมทีมของเขาอีกครั้งหลังจากที่แยกตัวออกมาได้สักระยะ

ผู้เล่นถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎวินัยข้อ 24 ของ SFA ซึ่งกำหนดให้ผู้เล่นปฏิบัติตามกฎโคโรนาไวรัส พวกเขายังถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎข้อ 77 ซึ่งครอบคลุมถึงความล้มเหลวในการ“ ดำเนินการเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของสมาคมฟุตบอล แหล่งข่าวของ Ibrox บอกกับสำนักข่าว PA ว่า“ เรากำลังพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดของเราและจะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมหากจำเป็น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post