Dessie Farrell

Dessie Farrell

Dessie Farrell กุนซือชาวดับลิน ยืนยันว่า ผู้รักษาประตู สตีเฟน คลักซ์ตัน จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการในปีนี้ ตามที่รายงานในThe Irish Timesฟาร์เรลล์ตัดสินคำถามเกี่ยวกับตำแหน่งของอดีตกัปตันในทีมหลังจากชัยชนะ O’Byrne Cup ของดับลินเหนือ Offaly เมื่อวันเสาร์

Dessie Farrell ยืนยันว่า Cluxton จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของคณะผู้บริหารที่ดับลินปี 2022

Dessie Farrell

สตีเฟ่นจะไม่มีส่วนร่วมในปีนี้ เขาไม่ได้เกี่ยวข้องเมื่อปีที่แล้ว ฟาร์เรลกล่าว สตีเฟ่นไม่ใช่คนประกาศเรื่องใหญ่อย่างที่คุณรู้ จะไม่มีการประโคมหรือประกาศอย่างเป็นทางการจากเขา แต่เขาจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในปีนี้ ด้วยความเคารพเขา เราต้องปล่อยให้เขาใช้ชีวิตของเขา และเราต้องทำในสิ่งของเราเอง ดังนั้นเราจึงรู้ตำแหน่งและหวังว่าทุกคนจะรู้เรื่องนี้ในขั้นตอนนี้เช่นกัน”

เช่นเดียวกับ Cluxton ฟาร์เรลล์ยังปฏิเสธการกลับมาของแจ็ค แมคคอฟฟรีย์ มันเกิดขึ้นในขณะที่ Paul Mannion ไม่ได้ปรับกลับไปที่ฉากระหว่างเคาน์ตีเมื่อต้นสัปดาห์นี้ ชายชาวคิลมาคุด โครกส์ พลาดเกมนัดชิงชนะเลิศของทีมสเตอร์กับนาสเมื่อวันเสาร์ หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่เข่าในเกมรอบรองชนะเลิศที่เอาชนะปอร์ตาร์ลิงตัน แห่งเลาอิสก่อนคริสต์มาส

ตามรายงานของ Farrell ข่าวลือที่ว่า Brian Howard และ Con O’Callaghan จะไม่เข้าร่วมการประชุมในปีนี้นั้นไม่เป็นความจริง สิ่งสำคัญคือต้องแบ่งปันนาที จัดการให้มีผู้เล่นบางคนที่สามารถพักผ่อนให้อยู่ในสภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับเกมที่จะมาถึง

แต่เราต้องปรับตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะสถานการณ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ อาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายของรีซ เจมส์ ได้เพิ่มปัญหาเกมรับของเชลซีอีกมาก โดยเบน ชิลเวลล์ต้องพักรักษาตัวในฤดูกาลนี้หลังการผ่าตัดเอ็นเข่า เทรโวห์ ชาโลบาห์ ยังคงดูแลปัญหาต้นขาต่อไป ในขณะที่ติอาโก้ ซิลวา และเอ็นโกโล่ ก็องเต้ กำลังแยกจากกันหลังจากผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

หลังเกมลีกคัพวันพุธที่ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ พวกเขาจะมุ่งหน้าสู่การป้องกันแชมป์และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงพรีเมียร์ลีกที่หนีไม่พ้นในวันเสาร์นี้ เกมลีกที่ไบรท์ตันได้รับการจัดใหม่ในวันอังคารที่ 18 มกราคม เพื่อเพิ่มโปรแกรมกลางสัปดาห์อีกเกมหนึ่งก่อนเชลซีจะพบกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ อีกครั้งในพรีเมียร์ลีกในวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post