Andre De Grasse

Andre De Grasse

Andre De Grasse จากแคนาดายอมรับว่าความผิดหวัง 100m ของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้เขาได้รับเกียรติ 200m หลังจากที่เขาสิ้นสุดการรอคอยเหรียญทองโอลิมปิก ในที่สุด แข้งวัย 26 ปีรายนี้ก็ได้แชมป์โอลิมปิกครั้งแรกด้วยการคว้ามงกุฎ 200 ม. ที่โตเกียวเมื่อวันพุธ

Andre De Grasse ชาวแคนาดาคว้าชัยชนะ 200 เมตรชาย รอบชิงชนะเลิศ

Andre De Grasse

เขาเพิ่มเข้าไปในเหรียญทองแดงที่เขาชนะในระยะ 100 เมตรเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากทำสถิติระดับชาติที่ 19.62 วินาทีแชมป์โลก Noah Lyles เป็นอันดับสามรองจากเพื่อนร่วมทีมของสหรัฐอเมริกา Kenneth Bednarek เดอ กราสส์ ผู้คว้าเหรียญเงิน 200 ล. ในริโอเมื่อ 5 ปีที่แล้วกล่าวว่า ผมรอช่วงเวลานี้มาโดยตลอด ฝึกซ้อมมาอย่างหนักเพื่อช่วงเวลานี้

ฉันกลับไปหลังจาก 100 เมตรและฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยในตัวเองที่ฉันสามารถทำได้ดีกว่านี้ ฉันพูดว่า ‘ฉันต้องไปรับ 200 นี้ ฉันต้องไปหามัน ฉันรู้ว่าชาวอเมริกันกำลังจะผลักฉัน

และพวกเขากำลังจะพาฉันไปสู่สิ่งที่ดีที่สุด เป็นเวลาห้าปีแล้วที่ฉันมีสิ่งที่ดีที่สุดส่วนตัว ดังนั้นมันจึงดีที่ในที่สุดก็ออกไปให้พ้นทาง

นั่นเป็นการแข่งขันที่ดี โค้ชของฉันบอกฉันว่าฉันต้องเข้าโค้งอย่างหนัก ฉันต้องอยู่กับเคนนี่ในเทิร์น เขามีตาที่วิเศษมาก เมื่อคุณออกจากโค้งนั้นแล้ว ก็แค่ผ่อนคลายและไหลลื่น นั่นคือสิ่งที่คุณทำได้ดี แค่พยายามอยู่ให้สบาย ผ่อนคลาย สูบฉีดต่อไป

เดอ กราสแซงหน้าไลล์สและเบดนาเร็กขณะที่พวกเขาเข้าแถวแล้วหยุดการท้าทายของเบดนาเร็ก Erriyon Knighton ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นทายาทที่เป็นไปได้ของบัลลังก์ 200 ม.

ของ Usain Bolt ในเวลาเพียง 17 ปี มาเป็นอันดับที่สี่ เขาวิ่ง 19.84 วินาทีในการทดลองในสหรัฐอเมริกาเพื่อเอาชนะสถิติอายุต่ำกว่า 20 ปีของ Bolt

ก่อนที่ De Grasse จะได้รับตำแหน่ง Shawn Crawford ของสหรัฐอเมริกาเป็นคนสุดท้ายที่ชนะ 200 ม. นอกเหนือจาก Bolt ในปี 2004

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Tom Daley

Tom DaleyTom Daley

Tom Daley ผู้ชนะเลิศเหรียญทองการดำน้ำ ได้รับการยกย่องว่ […]