Kellie Harrington

Kellie Harrington

Kellie Harrington เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศมวยรุ่นไลท์เวทโอลิมปิก และจะต่อสู้เพื่อเหรียญทอง ตามที่ผู้ตรวจสอบชาวไอริชรายงาน หญิงชาวดับลินเอาชนะนักมวยชาวไทยสุดาภรณ์ สีสนดีในการต่อสู้ที่ตึงเครียดที่โคคุกิกันอารีน่าในโตเกียว แฮร์ริงตันนำ 3-2 ในการนับกรรมการหลังจากรอบแรก

Kellie Harrington กับ ‘การเดินทางที่เหลือเชื่อ’ เมื่อเธอไปถึงรอบชิงชนะเลิศโอลิมปิก

Kellie Harrington

แต่เธอต้องดิ้นรนในรอบที่สองขณะที่สีสนดีต่อสู้กลับ โดยมีผู้พิพากษาสองคนจัดอันดับระดับการต่อสู้ไปที่ที่สาม และหลังจากรอบสามนาทีสุดท้าย แฮร์ริงตันได้คะแนนแตก 3-2 ตอนนี้เธอจะต่อสู้กับ Beatriz Ferreira ชาวบราซิลที่เอาชนะ Mira Potkonen ของฟินแลนด์ในรอบรองชนะเลิศที่สองของวันนี้

การแข่งขันชิงเหรียญทองจะมีขึ้นในเช้าวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก หลังจากนั้น Harrington ได้พูดคุยกับRTÉ โดยไม่คำนึงถึงสีของเหรียญ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ แต่การสนับสนุนจากคนที่บ้านทำให้ใบหน้าของชาติมีรอยยิ้ม

ถ้าฉันชนะที่นี่วันนี้หรือไม่ ฉันจะบอกให้พวกเขายิ้มต่อไป เพราะมันยังคงเป็นการเดินทางที่เหลือเชื่อ และฉันแค่มีความสุขที่ได้ยกกำลังคนเหล่านั้นทั้งหมด มันเยี่ยมมาก ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น จากการต่อสู้ครั้งนี้ Harrington ยอมรับว่าเขาเป็นการแข่งขันหมากรุก

ฉันชกเธอในปี 2018 ในรอบชิงชนะเลิศโลกและมันเป็นการตัดสินใจแยก 3-2 มันเป็นการแข่งขันหมากรุกในตอนนั้นและวันนี้ก็เป็นการแข่งขันหมากรุกอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Limerick

LimerickLimerick

Limerick ทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งในครึ่งหลังเพื่อเอาชนะ T […]