Micah Richards

Micah Richards

รอยคีนได้รับการเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องกับงานของผู้จัดการทีมเซลติกตั้งแต่นีลเลนนอนลาออกและไมกาห์ริชาร์ดส์ผู้ร่วมก่อตั้งทีมสกายสปอร์ตของคอร์กได้ส่งให้แฟน ๆ คลั่งไคล้ด้วยทวีตล่าสุดของเขา Micah Richards กลัวว่าฉันจะไม่มีความคิดเกี่ยวกับรอยฉันมักจะได้รับ สายนี้ไม่สามารถเชื่อมต่อได้ ทุกครั้งที่ฉันพยายามโทรหาเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Micah Richards ตอบสนองต่อข่าวลือที่เชื่อมโยงรอยคีนกับงานเซลติก        

Micah Richards

เขามาพร้อมกับ GIF ของตัวละคร The Office ที่ Michael Scott ตะโกนว่ามันกำลังเกิดขึ้น ริชาร์ดส์อดีตผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับคีนในสตูดิโอของ Sky Sports และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือของเซลติก

ก่อนหน้านี้เขาพูดติดตลกว่าเขาจะร่วมงานกับ Keane ใน Parkhead ในฐานะคนชุดของเขา คริสวิลเดอร์อดีตนายใหญ่ของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดยังเชื่อมโยงกับบทบาทของเซลติก แต่ตอนนี้คีนได้เปลี่ยนเขาเป็นคนโปรดของเจ้ามือรับแทง รายงานใน Football Insider ในวันนี้อ้างว่าสโมสรได้เปิดการเจรจากับ 49 ปีแล้ว แต่รายงานนี้ยังไม่ได้รับการยืนยัน

คีนซึ่งเล่นเวทสั้น ๆ กับเซลติกในปี 2549 พ้นจากการบริหารนับตั้งแต่ปี 2011 กับอิปสวิชทาวน์ อย่างไรก็ตามเขาเคยทำงานเป็นผู้ช่วยโค้ชที่ Aston Villa ภายใต้ Paul Lambert ร่วมกับ Nottingham Forest และสาธารณรัฐไอร์แลนด์ภายใต้ Martin O’Neill

โอนีลผู้ซึ่งได้รับรางวัลใหญ่เจ็ดครั้งในฐานะผู้จัดการทีมเซลติกได้ให้การสนับสนุนคีนในบทบาทนี้ เขาบอกกับ Go Radio Roy Keane เป็นสื่อการจัดการหรือไม่ อย่างแน่นอน ฉันเคยทำงานกับเขาฉันรู้จักในฐานะผู้ช่วย เขามีความเห็นเขารู้จักเกมจากภายนอกและเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่ง

การโต้เถียงจะเกิดขึ้นในขณะนั้น ผู้เล่นสมัยใหม่รู้สึกว่าเขาสามารถมีความสุขสบายในสภาพแวดล้อมเหล่านั้นได้หรือไม่ นั่นคือการตัดสินใจของคนอื่นที่จะทำ แต่อย่างแน่นอน ฉันคิดว่าบางครั้งก็มีความรู้สึกที่นี่ว่าใครในยุคหนึ่งหรือวินเทจบางคนก็มีคำว่าไดโนเสาร์ติดอยู่

รอยมีวิธีการของตัวเองมันมีอยู่แล้วเมื่อเขาทำงานด้านการเงินคุณจะเห็นว่าเป็นอย่างนั้น และฉันคิดว่าตัวละครที่แข็งแกร่งของลูกฟุตบอลต้องการการจัดการแบบนั้น มันไม่ถูกใจทุกคน แต่ไม่ว่าคุณจะมีผู้จัดการสไตล์ไหนคุณจะไม่ถูกใจทุกคนในห้องแต่งตัว

สิ่งที่คุณทำ เพื่อต่อต้านทั้งหมดนั้นคุณต้องชนะสตีเวนเจอร์ราร์ดกับอาชีพการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขาได้รับตำแหน่งนั้นแล้วในตอนนี้ เรนเจอร์เป็นอย่างมากในการขึ้น สิ่งที่เซลติกต้องทำคือพวกเขาต้องจับคู่ให้ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post