Alisson Becker

Alisson Becker

Alisson Becker ผู้เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ต่อสู้กับน้ำตาหลังจากการโหม่งในช่วงทดเวลาเจ็บของผู้รักษาประตูทำให้ลิเวอร์พูลชนะเวสต์บรอมอย่างน่าทึ่ง 2-1 ทีมชาติบราซิลมองมุมของเทรนต์อเล็กซานเดอร์

อาร์โนลด์ที่ผ่านมาแซมจอห์นสโตนที่ความตายเพื่อทำประตูสุดช็อกที่ทำให้หงส์แดงอยู่ในจุดที่สี่ของเชลซีโดยเหลือสองเกมในพรีเมียร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Alisson Becker ผู้เปี่ยมไปด้วยอารมณ์อุทิศเป้าหมายอันน่าทึ่งให้กับพ่อผู้ล่วงลับของเขา

Alisson Becker

Alisson ทุ่มเทเป้าหมายของเขาให้กับ Jose Agostinho Becker พ่อของเขาซึ่งจมน้ำตายใกล้บ้านในบราซิลเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ฉันอารมณ์ดีเกินไป Alisson กล่าวกับ Sky Sports เดือนที่แล้วสำหรับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันกับครอบครัว แต่ฟุตบอลคือชีวิตของฉันสถานที่ทุกสิ่งที่ฉันจำได้ในฐานะมนุษย์

กับพ่อของฉันฉันหวังว่าเขาจะมาที่นี่เพื่อดู แต่ฉันแน่ใจว่าเขากำลังเห็นอยู่โดยมีพระเจ้าอยู่เคียงข้างเขาฉลอง ไม่สามารถกลับไปบราซิลได้หลังจากการเสียชีวิตของพ่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนากล่าวว่าเป้าหมายของเขาคือเพื่อครอบครัวและเพื่อนร่วมทีม

ช่างเป็นการต่อสู้ อลิสสันกล่าว บางครั้งเรากำลังต่อสู้และต่อสู้กันและสิ่งต่าง ๆ ก็ไม่เกิดขึ้นเช่นบ่ายวันนี้ที่นี่และเพิ่งทำประตูนี้ได้ฉันดีใจมากที่ช่วยพวกเขาเพราะเราต่อสู้มาด้วยกันมากมาย

เรามีเป้าหมายที่จะคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกเพราะเราคว้าแชมป์ได้ครั้งเดียวและทุกอย่างเริ่มต้นด้วยคุณสมบัติดังนั้นผมจึงไม่มีความสุขไปกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้”

เขาพูดติดตลกว่ามันเป็นประตูที่ดีที่สุดที่เขาทำได้และเสริมว่า“ มันเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ ไม้กางเขนสุกใสอีกครั้ง ฉันแค่พยายามเอาหัวโขกบอลและฉันคิดว่ามันเป็นหนึ่งในประตูที่ดีที่สุดที่ฉันยิงได้!

มีความสุขจริงๆ ฉันไม่มีคำพูดมากเกินไปฉันแค่ต้องกล่าวขอบคุณผู้เล่นเพราะพวกเขาต่อสู้กันมาก เราต่อสู้กันมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post