Padraig Harrington

Padraig Harrington

Padraig Harrington กัปตันทีมชาติยุโรป ยอมรับว่า ยากอย่างไม่น่าเชื่อ ที่จะทิ้งจัสติน โรส ให้อยู่เคียงข้างเขา หลังจากตั้งชื่อเซอร์จิโอ การ์เซีย, เอียน โพลเตอร์ และเชน โลว์รี เป็นไวด์การ์ดของไรเดอร์ คัพ การเสมอกันของ Bernd Wiesberger เป็นครั้งที่ 20 ในการแข่งขัน BMW PGA Championship ทำให้เขาได้ประเดิมสนามที่ Whistling Straits เมื่อสิ้นเดือน ส่งผลให้ Lowry เสียการทรงตัว

Padraig Harrington ยอมรับว่าการออกจาก Justin Rose นั้น ‘ยากอย่างไม่น่าเชื่อ’

Padraig Harrington

โลว์รี่สามารถแทนที่ลี เวสต์วูดด้วยการจบแปดอันดับแรกและเริ่มต้นวันด้วยการเสมอกันที่เจ็ด แต่หลุดลีดเดอร์บอร์ดด้วยรอบสุดท้ายที่ 71 เวสต์วูดจึงผ่านเข้ารอบในการลงเล่นเป็นครั้งที่ 11 ทำลายสถิติในการแข่งขันทุกสองปีแม้จะปิดที่ 77, 48 ปี

เข้าร่วม Wiesberger, Jon Rahm, Tyrrell Hatton, Paul Casey, Rory McIlroy, Matt Fitzpatrick, Tommy Fleetwood และ Viktor Hovland ใน ทีม โรสขึ้นอินทรีที่ 18 ในรอบสุดท้ายที่ 65 เพื่อจบการแข่งขันในอันดับที่หก แต่นั่นยังไม่เพียงพอ

มันยากอย่างไม่น่าเชื่อกับ JR แฮร์ริงตันกล่าว เห็นได้ชัดว่าเขาอยู่ในความขัดแย้งในสองเหตุการณ์สุดท้ายของเขา ต้องการมากกว่านี้ อาจจะไม่ใช่ แต่ความจริงของเรื่องนี้ก็คือ เขาต้องเผชิญหน้ากับใคร ความคงเส้นคงวาของเชน โลว์รี สิ่งที่เอียนและเชนนำมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ใครบางคนต้องพ่ายแพ้

มันอยู่ใกล้ขนาดนั้นจริงๆ Alex Noren ก็เล่นกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ถ้าคุณไม่เล่นในแบบของคุณ มันเป็นสถานที่ที่ยากลำบาก น่าจะเป็น JR หรือ Alex Noren ได้ง่ายๆ เมื่อสิ้นสุดวันมันแน่นมาก และเราก็แค่ไปด้วยความหลงใหล

แก่นแท้ หัวใจของทีมคือเอียนและเซอร์จิโอตลอดหลายปีที่ผ่านมา ความคงเส้นคงวาของเชนภายใต้ความกดดันและภายใต้ความเครียด JR ได้ส่งมอบในสัปดาห์นี้ มันอยู่ไกลเกินไป โรสพูดก่อนมีการประกาศ มันน่าผิดหวัง คุณไตร่ตรองว่าทำไม มีอะไรที่ใหญ่กว่าในการเล่นเพราะบนพื้นผิวฉันรู้สึกค่อนข้างมั่นใจ
คิดว่ามันคงยากสำหรับเขาที่จะไม่เลือกฉัน แต่ฉันมีสิ่งนั้นกับมอนตี้ (โคลิน มอนต์โกเมอรี่ในปี 2010) เช่นกัน และเปลี่ยนไปในทางที่ต่างออกไป

ใครจะรู้ว่าแผนการที่ใหญ่กว่าคืออะไร และถ้าเขา (แฮร์ริงตัน) มีแผนใหญ่กว่านี้ ขอให้เด็กๆ โชคดี 100 เปอร์เซ็นต์ และผมจะเชียร์เหมือนที่พวกคุณที่เหลือต้องการ จากมุมมองของผม คุณจะโทษตัวเองได้ก็ต่อเมื่อไม่เข้าและไม่โดนเลือก เพราะชัดเจนว่าผมไม่เคยเลือกไรเดอร์ คัพ

เล่นเพื่อทีมมาโดยตลอด ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ต้องทำเสมอ ถ้าคุณปล่อยให้มันอยู่ในมือของคนอื่น คุณก็รู้ เราจะได้เห็น แต่ถ้าฉันไม่ถูกเลือก ขอให้โชคดีกับเด็กๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post