Youri Tielemans

Youri Tielemans ยกย่องชัยชนะครั้งแรกของเลสเตอร์ที่อาร์เซนอลในรอบเกือบครึ่งศตวรรษว่าเป็นผลการแข่งขันที่ “สำคัญมาก” จากการพ่ายแพ้สองนัดในพรีเมียร์ลีก สุนัขจิ้งจอกคว้าชัยชนะ 1-0 ที่เอมิเรตส์สเตเดียมขณะที่เจมี่วาร์ดีลงจากม้านั่งเพื่อพิสูจน์ความหายนะของอาร์เซนอลอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Youri Tielemans กองกลางของเลสเตอร์ฉลองชัยชนะที่ ‘สำคัญมาก’ ที่อาร์เซนอล

Youri Tielemans

วาร์ดีวัย 33 ปียิงไปแล้ว 11 ประตูในพรีเมียร์ลีกกับเดอะกันเนอร์สโดยมีเพียงอดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเวย์นรูนีย์เท่านั้นที่สามารถโม้ได้มากกว่านี้ เบรนแดนร็อดเจอร์สหัวหน้าทีมเลสเตอร์เปิดเผยหลังเกมว่าแผนการของเขาคือรักษาอาร์เซนอลก่อนที่จะแนะนำวาร์ดี้ซึ่งพลาดการแข่งขันสองนัดก่อนหน้าด้วยอาการบาดเจ็บที่น่องเข้าสู่การต่อสู้

กลยุทธ์นี้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อวาร์ดี้มุ่งหน้ากลับบ้านซึ่งเป็นประตูเดียวของเกมโดยเหลือเวลาอีก 10 นาทีเพื่อให้เลสเตอร์ชนะอาร์เซนอลครั้งแรกในรอบ 47 ปีและพาพวกเขาขึ้นสู่สี่อันดับแรกแม้จะพ่ายแพ้ให้กับเวสต์แฮมและแอสตันวิลล่าเมื่อไม่นานมานี้

Tielemans เริ่มต้นการเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดยั้งซึ่งส่งผลให้ประตูของวาร์ดี้เป็นประตูของเขาในขณะที่บอลของเขาไปด้านบนของกองหลังอาร์เซนอลตั้งให้ Cengiz Under อยู่ข้างหลังกับทีมชาติตุรกีจากนั้นให้การข้ามที่สำคัญทั้งหมด อาร์เซนอลต้องทนกับช่วงเย็นที่น่าผิดหวังอย่างมากเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถเข้าไปอยู่ข้างหลังการป้องกันของเลสเตอร์ได้เป็นประจำ

Alexandre Lacazette มีส่วนหัวในช่วงต้นซึ่งตัดสินให้ล้ำหน้ากับ Granit Xhaka เพื่อนร่วมทีมก่อนที่จะพลาดโอกาสระยะใกล้ที่ดีในช่วงครึ่งแรก เฮคเตอร์เบลเลอริน – ผู้ซึ่งโชคดีที่ได้ลงสนามหลังจากความท้าทายที่แข็งแกร่งกับเจมส์จัสตินอาจได้เห็นฟูลแบ็กรับการจองครั้งที่สอง เข้ามาใกล้ที่สุดที่จะเอาชนะแคสเปอร์

ชไมเคิล แต่ถูกผู้รักษาประตูเดนมาร์กปฏิเสธ เจ้าภาพยังสูญเสียดาวิดลุยซ์ไปด้วยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาซึ่งจะได้รับการประเมินในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเนื่องจากผู้จัดการมิเคลอาร์เตต้าทำลายโอกาสที่พลาดไปสำหรับฝ่ายของเขาที่จะผลักดันตาราง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post