Alan Reynolds ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ U21

Alan Reynolds

อดีตหัวหน้าทีมวอเตอร์ฟอร์ดอย่าง Alan Reynolds ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมจิมครอว์ฟอร์ดแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U21 Reynolds รวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ Alan Reynolds ได้ถูกแต่งตั้ง

Alan Reynolds

อดีตหัวหน้าทีมวอเตอร์ฟอร์ จะรวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth ซึ่งเขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมจิมครอว์ฟอร์ดแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U21 Reynolds รวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth อลันเป็นสมาชิกที่ยอดเยี่ยมของทีมฝึกสอนและยินดีที่ได้เขามาร่วมงานเพราะเขาจะนำประสบการณ์มากมายมาสู่ตำแหน่ง

Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้

ครอว์ฟอร์ดกล่าว เขาประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมระหว่างการเล่นและการฝึกอาชีพมีการจัดการตั้งแต่อายุยังน้อยและประสบความสำเร็จในการโปรโมตกับวอเตอร์ฟอร์ดในปี 2560 และจบฤดูกาลที่สี่ นอกจากนี้การฝึกงานในฐานะผู้ช่วยเป็นเรื่องสำคัญมากที่ต้องทำงานกับสตีเฟ่นในอดีต

เขามีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับปรัชญาของสตีเฟ่นว่ากำลังพยายามนำทีมระดับสูงและระดับต่ำกว่า 21 มาร่วมทีมเป็นเจ้าหน้าที่ขยายการอาวุโสและด้วย John O’Shea เคยเล่นกับ Keith Andrews และ Damien Duff ในอดีตและ Alan ได้ทำงานกับ Stephen มันวิเศษมากที่ได้สร้างทีมฝึกสอนที่มีประสบการณ์ทั่วทั้งสองทีม

Reynolds ในสัปดาห์นี้ได้รับการแทนที่ที่ RSC โดยอดีตจอห์นเชอริแดนอดีตนานาชาติกล่าวว่าเขาตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการแต่งตั้งใหม่ของเขา เฝ้าดูแคมเปญที่มีคุณสมบัติและการพัฒนาของทีมในปีที่ผ่านมาและเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับทีม เขากล่าวว่ามันเป็นกลุ่มผู้เล่นเยาวชนที่น่าตื่นเต้นซึ่งกำลังผ่านมาและกำลังมองหาแรงกระตุ้นสำหรับการแข่งขันสามนัดที่เหลืออยู่ของแคมเปญ

มันจะเป็นครั้งแรกที่ได้ลิ้มรสฟุตบอลนานาชาติและจะมีแมตช์ที่ยากลำบาก แต่เขาตื่นเต้นที่ได้รับโอกาสเป็นตัวแทนของประเทศของเพราะมันสำคัญมากที่จะต้องคอยจับตาดูการฝึกสอนในแต่ละวันด้วย Dundalk แต่เขาเชื่อว่าจริงๆมันเป็นจะสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อเด็กอายุต่ำกว่า 21 ปีมันเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นและไม่สามารถรอให้ฟุตบอลเริ่มต้นใหม่ ในไม่ช้า U21s มีกำหนดจะกลับมาดำเนินการกับมิตรกับสโลวีเนียในวันที่ 9 กันยายนก่อนที่จะเผชิญหน้ากับการแข่งขันรอบคัดเลือกที่เหลืออีกสามนัดกับอิตาลีไอซ์แลนด์และลักเซมเบิร์กในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย GCLUB

Related Post

Jota

Jota สร้างประวัติศาสตร์Jota สร้างประวัติศาสตร์

สถิติร่วงลงที่แอนฟิลด์เนื่องจากลิเวอร์พูลชนะเลสเตอร์ 3-0 สร้างความสำเร็จครั้งใหม่ 64 นัดในลีกเหย้าโดย Diogo Jota ยังเขียนชื่อของเขาลงในหนังสือประวัติศาสตร์ของสโมสรด้วย ทีมชาติโปรตุเกสกลายเป็นผู้เล่นหงส์แดงคนแรกที่ทำประตูในการลงเล่นในลีกสูงสุดในบ้าน 4 นัดแรกของเขาด้วยการโหม่งครึ่งแรกอย่างเรียบร้อยเพื่อเพิ่มการเปิดประตูของจอนนี่อีแวนส์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เจมส์ไรอัน

เจมส์ไรอัน ตั้งใจที่จะไม่ปล่อยให้กัปตันทีมไอร์แลนด์พิสูจน์สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเจมส์ไรอัน ตั้งใจที่จะไม่ปล่อยให้กัปตันทีมไอร์แลนด์พิสูจน์สิ่งที่ทำให้ไขว้เขว

เจมส์ไรอัน ล็อคไอร์แลนด์บอกว่าเขาไม่สามารถยอมให้เกียรติยศอันยิ่งใหญ่ ของการเป็นกัปตันทีมชาติของเขาหันเหความสนใจจากการแสดงกับอังกฤษ หัวหน้าโค้ช Andy Farrell ได้เลือกนักเตะวัย 24 ปีเพื่อนำทีมในการปะทะกันใน Autumn Nations Cup ที่ Twickenham หลังจากที่ Johnny Sexton กัปตันทีมปกติถูกตัดปัญหาเอ็นร้อยหวาย * * * * * * * * * * * *

คัลลัมวิลสัน

คัลลัมวิลสันคัลลัมวิลสัน

ประตูที่แปดของคัลลัมวิลสันในฤดูกาลนี้ทำให้นิวคาสเซิ่ลเสมอพวกเขาแทบจะไม่สมควรได้รับเนื่องจากฟูแล่ม 10 คนเห็นสองคะแนนหลุดมือ คัลลัมวิลสัน ชนะและเปลี่ยนจุดโทษในนาทีที่ 64 เพื่อดึง 1-1 ที่เซนต์เจมส์พาร์คในกระบวนการนี้เท่ากับคะแนนพรีเมียร์ลีกของเขาสำหรับบอร์นมั ธ ตลอดฤดูกาลที่แล้ว * * * * * * * * * * * * * * * * * * *