Alan Reynolds ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ U21

Alan Reynolds

อดีตหัวหน้าทีมวอเตอร์ฟอร์ดอย่าง Alan Reynolds ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมจิมครอว์ฟอร์ดแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U21 Reynolds รวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผู้จัดการผู้ช่วยไอร์แลนด์ Alan Reynolds ได้ถูกแต่งตั้ง

Alan Reynolds

อดีตหัวหน้าทีมวอเตอร์ฟอร์ จะรวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth ซึ่งเขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมจิมครอว์ฟอร์ดแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ U21 Reynolds รวมบทบาทกับการฝึกสอนที่ Dundalk ซึ่งเขาเพิ่งเข้าร่วมกับทีมงานของ Vinny Perth อลันเป็นสมาชิกที่ยอดเยี่ยมของทีมฝึกสอนและยินดีที่ได้เขามาร่วมงานเพราะเขาจะนำประสบการณ์มากมายมาสู่ตำแหน่ง

Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้

ครอว์ฟอร์ดกล่าว เขาประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมระหว่างการเล่นและการฝึกอาชีพมีการจัดการตั้งแต่อายุยังน้อยและประสบความสำเร็จในการโปรโมตกับวอเตอร์ฟอร์ดในปี 2560 และจบฤดูกาลที่สี่ นอกจากนี้การฝึกงานในฐานะผู้ช่วยเป็นเรื่องสำคัญมากที่ต้องทำงานกับสตีเฟ่นในอดีต

เขามีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับปรัชญาของสตีเฟ่นว่ากำลังพยายามนำทีมระดับสูงและระดับต่ำกว่า 21 มาร่วมทีมเป็นเจ้าหน้าที่ขยายการอาวุโสและด้วย John O’Shea เคยเล่นกับ Keith Andrews และ Damien Duff ในอดีตและ Alan ได้ทำงานกับ Stephen มันวิเศษมากที่ได้สร้างทีมฝึกสอนที่มีประสบการณ์ทั่วทั้งสองทีม

Reynolds ในสัปดาห์นี้ได้รับการแทนที่ที่ RSC โดยอดีตจอห์นเชอริแดนอดีตนานาชาติกล่าวว่าเขาตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการแต่งตั้งใหม่ของเขา เฝ้าดูแคมเปญที่มีคุณสมบัติและการพัฒนาของทีมในปีที่ผ่านมาและเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับทีม เขากล่าวว่ามันเป็นกลุ่มผู้เล่นเยาวชนที่น่าตื่นเต้นซึ่งกำลังผ่านมาและกำลังมองหาแรงกระตุ้นสำหรับการแข่งขันสามนัดที่เหลืออยู่ของแคมเปญ

มันจะเป็นครั้งแรกที่ได้ลิ้มรสฟุตบอลนานาชาติและจะมีแมตช์ที่ยากลำบาก แต่เขาตื่นเต้นที่ได้รับโอกาสเป็นตัวแทนของประเทศของเพราะมันสำคัญมากที่จะต้องคอยจับตาดูการฝึกสอนในแต่ละวันด้วย Dundalk แต่เขาเชื่อว่าจริงๆมันเป็นจะสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อเด็กอายุต่ำกว่า 21 ปีมันเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นและไม่สามารถรอให้ฟุตบอลเริ่มต้นใหม่ ในไม่ช้า U21s มีกำหนดจะกลับมาดำเนินการกับมิตรกับสโลวีเนียในวันที่ 9 กันยายนก่อนที่จะเผชิญหน้ากับการแข่งขันรอบคัดเลือกที่เหลืออีกสามนัดกับอิตาลีไอซ์แลนด์และลักเซมเบิร์กในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย GCLUB

Related Post

Leroy Sane

Leroy Sane ปีกแมนเชสเตอร์ซิตี้ ย้ายไปบาเยิร์นมิวนิคLeroy Sane ปีกแมนเชสเตอร์ซิตี้ ย้ายไปบาเยิร์นมิวนิค

แมนเชสเตอร์ซิตี้ตกลงที่จะขาย Leroy Sane ให้บาเยิร์น มิวนิคสำนักข่าว PA เข้าใจดีลว่ามีมูลค่า€ 60m – € 49m ล่วงหน้าและบวก 11 ล้านยูโร ในส่วนเสริมปีกซ้ายชาวเยอรมันวัย 24 ปีเข้าร่วมกับซิตี้จากชาลเก้ในปี 2559 แมนเชสเตอร์ซิตี้จะขาย Leroy Sane ให้บาเยิร์น Leroy Sane เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพเยอรมัน นักฟุตบอลชาวเยอรมัน เล่นในตำแหน่งปีกให้กับแมนเชสเตอร์ซิตีและทีมชาติเยอรมนี เขาเปิดตัวการมืออาชีพของเขาสำหรับชาลเก้ 04 ในปี

Sergio Aguero

Sergio Aguero เกิดอาการบาดเจ็บที่เข่าSergio Aguero เกิดอาการบาดเจ็บที่เข่า

ท่ามกลางความกลัวว่าฤดูกาลกองหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้จะสิ้นสุดลง Sergio Aguero ได้หยุดชะงักในครึ่งแรกของวันจันทร์ที่ผ่านมาชนะ 5-0 เหนือ Burnley หลังจากกำเข่าซ้ายของเขาทั้งก่อนจะทำผิดกติกาโดย Ben Mee ได้รับโทษ แมนเชสเตอร์ซิตี้ส่ง Sergio Aguero ไปทำการทดสอบอาการบาดเจ็บที่เข่า Sergio Aguero ได้เดินทางไปบาร์เซโลนาเพื่อตรวจสอบอาการบาดเจ็บที่เข่า หลังจากการแข่งขัน Pep Guardiola พูดด้วยความกลัวว่าแคมเปญของ Aguero อาจจะจบลงและการยืนยันจากสโมสรว่ากำลังส่งไปพบแพทย์ที่เชื่อถือได้ Ramon Cugat ระบุว่าเป็นปัญหาร้ายแรง Cugat ผู้ที่รู้จัก Guardiola

Galway

Galway GAA เรียกร้องให้คณะกรรมการประจำมณฑลระงับการเนรเทศGalway GAA เรียกร้องให้คณะกรรมการประจำมณฑลระงับการเนรเทศ

คลับเก้าแห่งที่ซื้อมาจากกอลเวย์เรียกร้องให้คณะกรรมการฟุตบอลระงับการเนรเทศจากการแข่งขันระดับสูงและระดับกลางในปีนี้ สโมสรมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน พวกเขาอ้างว่าผู้เล่นบางคนไม่สบายใจในการเล่นเนื่องจากภัยคุกคามของ Covid-19 และส่งผลให้จำนวนผู้เล่นได้รับผลกระทบ ต้องการให้ Galway GAA ระงับการเนรเทศจากการแข่งขันฟุตบอลระดับกลางและระดับสูงในปี 2563 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *