Pep หารือเกี่ยวกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ซิตี้

Pep

John Stones อนาคตของที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ Pep สงสัย ผู้จัดการเมือง Guardiola พูดกับผู้พิทักษ์อังกฤษซึ่งย้ายมาที่สนามกีฬา Etihad ในช่วงฤดูร้อนเดียวกันกับที่เขาทำในปี 2559

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

John Stones แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ Pep สงสัย

Pep

เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2016 แมนเชสเตอร์ซิตี้เซ็นสัญญากับ Guardiola เซ็นสัญญาสามปีสำหรับการเริ่มต้นของฤดูกาล 2016-17 แมนเชสเตอร์ซิตี้แพ้ Guardiola นัดแรกในฤดูกาลก่อน 1-0 กับบาเยิร์นมิวนิค 13 สิงหาคม 20

แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับรางวัลครั้งแรกของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลแข่งขัน 2-1 ซันเดอร์ 11 กันยายน 2559 Guardiola ชนะแมนเชสเตอร์ดาร์บี้คนแรกของเขาในฐานะผู้จัดการในชัยชนะ 1-2 ครั้งเป็นชัยชนะครั้งที่หกที่ต่อต้านผู้จัดการคู่แข่งของเขา Jose Mourinho โดยสิ้นเดือนกันยายน 2016, Guardiola ได้รับรางวัลทั้งหมด 10 แมตช์แรกของเขาในความดูแลของแมนเชสเตอร์ซิตีและอยู่ชั้นบนสุดของตารางพรีเมียร์ลีกมีความได้เปรียบสี่จุดมากกว่าสองวางท็อตแนมฮอตสเปอร์

แต่แพ้นัดแรกในฐานะผู้จัดการทีม 2-0 กับท็อตแนมฮ็อทสเปอร์ แต่ยังคงมีประเด็นหนึ่งที่ชัดเจนในตารางลีกก่อนการพักระหว่างประเทศ ผู้จัดการเมือง Guardiola ได้พูดกับผู้พิทักษ์อังกฤษย้ายมาที่สนามกีฬา Etihad ในช่วงฤดูกาลเดียวกันกับที่เขาทำในปี 2559 และในปีพ. ศ. 2561

Pep Guardiola เรียกร้องให้แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะ Sergio Aguero ไม่ได้

Guardiola ยิ่งไปกว่านั้นพูดว่าตราบใดที่ฉันอยู่ที่นี่จอห์นสโตนจะอยู่กับเรา ในขณะที่เขาตอบสนองต่อการคาดเดาสถานการณ์ของผู้เล่นที่สโมสร Guardiola ยังคงต้องการที่จะทำงานต่อไป แต่หลังจากแคมเปญอื่นที่เกิดปัญหาโดยรูปแบบการออกกำลังกายและไม่ปรากฎว่าจะเสนอการรับประกันที่มั่นคง

Guardiola กล่าวในงานแถลงการณ์ว่า เคยพูดหลายครั้งและจะพูดต่อไปว่ามีความยินดีเป็ฯอย่างยิ่งที่จอห์นสโตนเป็นบุคคลในฐานะมืออาชีพทุกอย่าง แต่สิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลจะพูดเกี่ยวกับบางสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะว่าบางครั้งความปรารถนาไม่ใช่ความต้องการของผู้เล่นหรือต่อสถานการณ์ของสโมสร สโตนไม่ได้ให้ความสำคัญกับเมืองตั้งแต่เดือนมีนาคมเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

แต่หลังจากสามเกมในฐานะตัวสำรองถูกให้กลับไปเผชิญหน้ากับนิวคลาสเซิลในวันพุธ Guardiola ยอมรับว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่ Stones จะต้องฟิตหุ่นในตอนนี้และพยายามสร้างเกมขึ้นมา เขากล่าวว่าแน่นอนสิ่งที่เราต้องการคือเพื่ออนาคตของเขาและของเราเพื่อให้เขากลับมาเล่นและสามารถฝึกซ้อมได้ในช่วสามหรือสี่เดือนโดยไม่มีอาการบาดเจ็บ

จอห์นได้ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บของเขา แต่คุณภาพของจอห์น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีเวลาหนึ่งวินาที มันเป็นเพียงเมื่อไม่ได้เล่น ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง ผู้เล่นจะดีเมื่อพวกเขาเล่นเป็นประจำพวกเขามีความมั่นใจ ต้องใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเล่น เขาต้องเล่นเพื่อตัวเองและจดจ่อกับสิ่งที่เขาต้องทำ เขาและใครก็ตามจะไม่ถูกตัดสินว่าทำสิ่งเลวร้ายในชั่วขณะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ 100

Related Post