Romain Ntamack ยกย่อง Johnny Sexton

Romain Ntamack

Romain Ntamack ลูกครึ่งฝรั่งเศสได้เสนอชื่อ Johnny Sexton คู่หูชาวไอร์แลนด์ให้เป็นหนึ่งในแบบอย่างการจับคู่ทดสอบของเขา Ntamack เพลย์เมกเกอร์ของตูลูสเป็นแนวหน้าของการปฏิวัติเยาวชนที่อุดมสมบูรณ์ของฝรั่งเศสการกลับมาของ Les Blues วัย 21 ปีที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Romain Ntamack ลูกครึ่งฝรั่งเศสได้เสนอชื่อ Johnny Sexton

Romain Ntamack

ดูเหมือนว่าเดือยโจมตี 16 ฝาจะต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยในการวางแผนหลักสูตรใหม่ของฝรั่งเศส แต่เผยให้เห็น Sexton ดาราสิงโตอังกฤษและไอริชเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่สำคัญของเขา ไอร์แลนด์สามารถครองตำแหน่งหกชาติที่สี่ในรอบเจ็ดปีด้วยชัยชนะเหนือฝรั่งเศสในปารีสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดย Ntamack จะได้รับโอกาสในการเอาชนะ Sexton

เขาเป็นแบบอย่างสำหรับผมและผมเชื่อว่าสำหรับผู้เล่นจำนวนมาก Ntamack กล่าว เขาเป็นระดับโลกและอาจจะเป็นครึ่งบินที่ดีที่สุดของทศวรรษ เขาพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกสุดสัปดาห์ไม่ว่าจะในจังหวัดหรือประเทศของเขา เขาไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและมีประสบการณ์มากมาย

ความโดดเด่นในการทดสอบของ Sexton ขึ้นสู่ความสูงใหม่ในการเป็นตัวเอกในปี 2018 ซึ่งดาว Leinster ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นรักบี้โลกแห่งปี 35 ปีไม่มีความตั้งใจที่จะชะลอตัวลงแม้จะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตามและ Ntamack ยังคงให้ความสำคัญกับกองหลัง 93 ประตูว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก

Ntamack บุตรชายของอดีตปีกชาวฝรั่งเศสชื่อ Ntamack ได้รับมุมมองอย่างใกล้ชิดในเวทีทดสอบ ดังนั้นในขณะที่เขายินดีที่จะยกย่อง Sexton

แต่เขาก็รู้ดีอยู่แล้วว่าฝรั่งเศสจะต้องปิดตัวเขาในหกชาติในวันเสาร์ที่ปารีส เขาอาจจะเป็นแบบอย่างให้ฉัน แต่สุดสัปดาห์นี้มีความจำเป็นฉันไม่อนุญาตให้เขามีอิสระในการทำสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุด Ntamack กล่าว

เหนือสิ่งอื่นใดฉันไม่สามารถยืนดูเขาและปล่อยให้เล่นได้เพราะถ้าฉันทำสิ่งต่างๆจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับเรา Ntamack ได้ทำการจับคู่ฮาล์ฟแบ็คที่น่าเกรงขามกับอองตวนดูปองต์สำหรับสโมสร

และประเทศโดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าทั้งคู่มีพลังสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้นใหม่ของยุโรป Conor Murray และ Sexton ของไอร์แลนด์ยังคงเป็นครึ่งหลังที่มีชื่อเสียงในซีกโลกเหนือในตอนนี้และ Ntamack ก็อยู่ภายใต้ภาพลวงตาว่าจะทำให้ผู้มาเยือนปารีสในวันเสาร์เป็นอย่างไร

ขอให้ประเมิน Murray และ Sexton เป็นการจับคู่ Ntamack ตอบว่าเรารู้จักพวกเขาเป็นอย่างดี พวกเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของไอร์แลนด์ เห็นได้ชัดว่าเราต้องเอาใจใส่พวกเขาอย่างใกล้ชิด

ราให้ความสำคัญกับพวกเขาตั้งแต่ต้นสัปดาห์ เรารู้ดีว่าเกมวางแผนทั้งหมดของไอร์แลนด์ถูกควบคุมโดยพวกเขาและเราต้องระมัดระวังอย่างมาก แน่นอนว่าไอร์แลนด์มีผู้เล่นที่ดีทิ้งเกลื่อนไปทั่วทั้งฝั่งของพวกเขา แต่เราต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับสองคนนั้นและเหนือสิ่งอื่นใดกดดันพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post

European Super League

European Super LeagueEuropean Super League

ผู้เล่นได้รับคำเตือนว่าพวกเขาจะถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกในอนาคตและการแข่งขันระดับนานาชาติอื่น ๆ หากพวกเขามีส่วนร่วมใน European Super League รายงานการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับสโมสรชั้นนำของยุโรปปรากฏขึ้นเมื่อปีที่แล้วและมีการกล่าวกันว่า JP Morgan ยักษ์ใหญ่ด้านการธนาคารของอเมริกากำลังวางแผนที่จะทำเงินให้กับมัน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ไอร์แลนด์เหนือ

ไอร์แลนด์เหนือ ยังคงอยู่ในเชิงบวกแม้ว่าเนชั่นส์ลีกจะตกชั้นไอร์แลนด์เหนือ ยังคงอยู่ในเชิงบวกแม้ว่าเนชั่นส์ลีกจะตกชั้น

เอียนบาราคลัฟยืนยันว่าผู้เล่นอายุน้อยของ ไอร์แลนด์เหนือ พิสูจน์แล้วว่าประเทศสามารถรับผลบวกมากมายจากแคมเปญเนชั่นส์ลีกของพวกเขาแม้ว่าจะจบลงด้วยการตกชั้น การลดลงของไอร์แลนด์เหนือในลีก C ได้รับการยืนยันก่อนที่พวกเขาจะเตะกับโรมาเนียในคืนวันพุธเนื่องจากยูฟ่าให้คะแนนคู่แข่งสามแต้มจากการแข่งขันที่ยกเลิกไปเมื่อวันอาทิตย์ที่พบกับนอร์เวย์ทำให้ชายของบาราคลัฟหกคะแนนลอยอยู่ที่เชิงกลุ่ม B1 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kane-Son

Kane-Son จมอาร์เซนอลและขึ้นนำท็อตแน่มKane-Son จมอาร์เซนอลและขึ้นนำท็อตแน่ม

Kane-Son Heung-min และ Harry Kane ขับเคลื่อนท็อตแนมกลับสู่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกด้วยการชนะดาร์บี้ลอนดอนเหนือ 2-0 เหนืออาร์เซนอลซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าเศร้า ซอนและเคนตั้งเป้าซึ่งกันและกันสำหรับครึ่งแรกซึ่งหมายความว่าตอนนี้พวกเขารวมกันได้ 12 ประตู ในฤดูกาลนี้การเป็นหุ้นส่วนที่ร้ายแรงของพวกเขาทำให้สถิติไม่แพ้ใครของสเปอร์สในลีกเป็น 10 เกมย้อนกลับไปในวันเปิดฤดูกาล ต่อหน้าแฟน ๆ 2,000 คนที่สนามท็อตแนมฮ็อทสเปอร์สเตเดียมชาวเกาหลีใต้เปิดฉากการทำประตูในนาทีที่ 13 ด้วยการตีอย่างมหัศจรรย์โดยม้วนตัวจากระยะ 25 หลา * * * * * * * *