Romain Ntamack ยกย่อง Johnny Sexton

Romain Ntamack

Romain Ntamack ลูกครึ่งฝรั่งเศสได้เสนอชื่อ Johnny Sexton คู่หูชาวไอร์แลนด์ให้เป็นหนึ่งในแบบอย่างการจับคู่ทดสอบของเขา Ntamack เพลย์เมกเกอร์ของตูลูสเป็นแนวหน้าของการปฏิวัติเยาวชนที่อุดมสมบูรณ์ของฝรั่งเศสการกลับมาของ Les Blues วัย 21 ปีที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Romain Ntamack ลูกครึ่งฝรั่งเศสได้เสนอชื่อ Johnny Sexton

Romain Ntamack

ดูเหมือนว่าเดือยโจมตี 16 ฝาจะต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยในการวางแผนหลักสูตรใหม่ของฝรั่งเศส แต่เผยให้เห็น Sexton ดาราสิงโตอังกฤษและไอริชเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่สำคัญของเขา ไอร์แลนด์สามารถครองตำแหน่งหกชาติที่สี่ในรอบเจ็ดปีด้วยชัยชนะเหนือฝรั่งเศสในปารีสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดย Ntamack จะได้รับโอกาสในการเอาชนะ Sexton

เขาเป็นแบบอย่างสำหรับผมและผมเชื่อว่าสำหรับผู้เล่นจำนวนมาก Ntamack กล่าว เขาเป็นระดับโลกและอาจจะเป็นครึ่งบินที่ดีที่สุดของทศวรรษ เขาพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกสุดสัปดาห์ไม่ว่าจะในจังหวัดหรือประเทศของเขา เขาไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและมีประสบการณ์มากมาย

ความโดดเด่นในการทดสอบของ Sexton ขึ้นสู่ความสูงใหม่ในการเป็นตัวเอกในปี 2018 ซึ่งดาว Leinster ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นรักบี้โลกแห่งปี 35 ปีไม่มีความตั้งใจที่จะชะลอตัวลงแม้จะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตามและ Ntamack ยังคงให้ความสำคัญกับกองหลัง 93 ประตูว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก

Ntamack บุตรชายของอดีตปีกชาวฝรั่งเศสชื่อ Ntamack ได้รับมุมมองอย่างใกล้ชิดในเวทีทดสอบ ดังนั้นในขณะที่เขายินดีที่จะยกย่อง Sexton

แต่เขาก็รู้ดีอยู่แล้วว่าฝรั่งเศสจะต้องปิดตัวเขาในหกชาติในวันเสาร์ที่ปารีส เขาอาจจะเป็นแบบอย่างให้ฉัน แต่สุดสัปดาห์นี้มีความจำเป็นฉันไม่อนุญาตให้เขามีอิสระในการทำสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุด Ntamack กล่าว

เหนือสิ่งอื่นใดฉันไม่สามารถยืนดูเขาและปล่อยให้เล่นได้เพราะถ้าฉันทำสิ่งต่างๆจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับเรา Ntamack ได้ทำการจับคู่ฮาล์ฟแบ็คที่น่าเกรงขามกับอองตวนดูปองต์สำหรับสโมสร

และประเทศโดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าทั้งคู่มีพลังสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้นใหม่ของยุโรป Conor Murray และ Sexton ของไอร์แลนด์ยังคงเป็นครึ่งหลังที่มีชื่อเสียงในซีกโลกเหนือในตอนนี้และ Ntamack ก็อยู่ภายใต้ภาพลวงตาว่าจะทำให้ผู้มาเยือนปารีสในวันเสาร์เป็นอย่างไร

ขอให้ประเมิน Murray และ Sexton เป็นการจับคู่ Ntamack ตอบว่าเรารู้จักพวกเขาเป็นอย่างดี พวกเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของไอร์แลนด์ เห็นได้ชัดว่าเราต้องเอาใจใส่พวกเขาอย่างใกล้ชิด

ราให้ความสำคัญกับพวกเขาตั้งแต่ต้นสัปดาห์ เรารู้ดีว่าเกมวางแผนทั้งหมดของไอร์แลนด์ถูกควบคุมโดยพวกเขาและเราต้องระมัดระวังอย่างมาก แน่นอนว่าไอร์แลนด์มีผู้เล่นที่ดีทิ้งเกลื่อนไปทั่วทั้งฝั่งของพวกเขา แต่เราต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับสองคนนั้นและเหนือสิ่งอื่นใดกดดันพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post