Lionel Messi

Lionel Messi

Lionel Messi บรรลุข้อตกลงกับปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปแอสเช ในการย้ายทีมไปยังสโมสรฟุตบอลฝรั่งเศส รายงานข่าวกีฬา L’Equipe กล่าวบนเว็บไซต์

โดยเสริมว่าเขาจะมาถึงปารีสในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า เมสซี่ผู้ทำประตูสูงสุดเป็นประวัติการณ์วัย 34 ปีให้กับทั้งอาร์เจนติน่าและบาร์เซโลน่า เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

Lionel Messi บรรลุข้อตกลงในการย้ายไป PSG รายงาน

Lionel Messi

ผู้ชนะ Ballon d’Or หกสมัยร้องไห้เมื่อวันอาทิตย์ขณะที่เขากล่าวคำอำลาทีมในวัยเด็กของเขาหลังจากที่สโมสรกล่าวว่าไม่สามารถรักษาเขาไว้ได้อีกต่อไป

โดยกล่าวโทษกฎการเล่นที่ยุติธรรมของลาลีกา แนวหน้าของ PSG นั้นแข็งแกร่งอยู่แล้ว โดยอดีตเพื่อนร่วมทีม Barca ของ Messi อย่าง Neymar และ Kylian Mbappe กองหน้าชาวฝรั่งเศสถูกมองว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกสองคน

แต่การมาถึงของเมสซี่ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของ Barca ด้วย 682 ใน 27 ปีจะช่วยเพิ่มความทะเยอทะยานของสโมสรในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก

เป็นครั้งแรกการมาถึงของเมสซี่ซึ่งมีผู้ติดตาม 245 ล้านคนบนอินสตาแกรมและเป็นผู้เล่นที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดตลอดกาลของบาร์เซโลนาก็ถือเป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับลีกเอิงฝรั่งเศสที่พัวพันกับวิกฤตเรื่องลิขสิทธิ์ทีวี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Dudelange

DudelangeDudelange

Dudelange โบฮีเมี่ยนส์เอาชนะดูเดอแลงก์ในยูโรป้า คอนเฟอเ […]