Youri Tielemans

Youri Tielemans

การจบสกอร์อันน่าทึ่งของ Youri Tielemans ทำให้เลสเตอร์ยังคงอยู่ในตำแหน่งแชมป์อย่างเหนียวแน่นหลังจากชัยชนะในพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 5 ติดต่อกันที่นิวคาสเซิล Tielemans ใช้เวลา 18 นาที

เป็นครั้งคราวเพื่อเพิ่มการเปิดในนาทีที่ 55 ของ James Maddison ในขณะที่ Foxes ชนะ 2-1 โดยได้รับประโยชน์จากคุณภาพที่หายากสองชิ้นในเกมธรรมดาทั่วไปซึ่งล้มเหลวในการทำให้ Tyneside ในฤดูหนาวสว่างขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Youri Tielemans ทำให้เลสเตอร์ยังคงอยู่ในตำแหน่งแชมป์อย่างเหนียวแน่น

Youri Tielemans

แม้แต่เจมี่วาร์ดีก็ยังหลุดจากกุญแจสำคัญในขณะที่เขาหลงทางล้ำหน้าซ้ำ ๆ แม้ว่ามันจะเป็นการดึงกลับที่ชาญฉลาดของเขาซึ่งทำให้แมดดิสันเปิดการให้คะแนนได้ นิวคาสเซิลให้ความหวังกับตัวเองในช่วงสั้น ๆ เมื่อแอนดี้คาร์โรลล์ตัวสำรองทำประตูแรกให้กับสโมสรในรอบกว่า 10 ปีเมื่อเวลาผ่านไป แต่มันก็น้อยเกินไปสายเกินไป

สุนัขจิ้งจอกค่อยๆก้าวเข้าสู่การก้าวออกจากจุดเริ่มต้นโดย Maddison เผยให้เห็นถึงเสรีภาพในการปกปิดที่ Wilfred Ndidi และ Tielemans จัดเตรียมไว้เพื่อตรึงเจ้าภาพกลับมาและเขาเป็นคนที่ทำหน้าที่เตือนโดยใช้เวลาเพียงสามนาทีเมื่อเขาพยายามดัดผม ใบหน้าของเป้าหมายหลังจากความพยายามครั้งแรกของเขาถูกบล็อก

Tielemans และ Vardy รวมกันเพื่อแกะสลักการป้องกันบ้านในเจ็ดนาทีต่อมา แต่หลังจากผ่านการส่งคืน Tielemans เลือกที่จะพยายามหา Harvey Barnes แทนที่จะยิงและนำลูกบอลออกจากการเล่น

วาร์ดี้ได้บอลในตาข่ายไม่กี่วินาทีต่อมาหลังจากที่คาร์ลดาร์โลว์ผู้รักษาประตูอย่างเชี่ยวชาญในการปัดเศษ แต่โชคดีสำหรับ Magpies จากตำแหน่งล้ำหน้าและการปล่อยออกไปอย่างล่าช้าทำให้เกิดการตอบสนองโดยที่คนของสตีฟบรูซยังคงครอบครองการครอบครองเป็นระยะเวลานานซึ่งจบลงที่โจเอลินตัน มุ่งหน้าไปหาเฟเดริโกเฟอร์นันเดซตรงไปที่ Kasper Schmeichel

จังหวะที่สูงขึ้นของนิวคาสเซิลขัดขวางความสามารถของเลสเตอร์ในการเล่นจากแดนหลังแม้ว่าพวกเขาจะโล่งใจที่เห็นการโหม่งของเวสลีย์โฟฟาน่าจากลูกเตะมุมของแมดดิสัน

ในการเริ่มต้นครึ่งหลังที่ไม่เป็นระเบียบทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาลูกสุดท้ายที่บอกได้เนื่องจากโอกาสครึ่งหนึ่งมาถึงและไปโดยที่วาร์ดี้ล้มเหลวในการเอาชนะกับดักล้ำหน้าของ Magpies อีกครั้งและมิเกลอัลมิรอนไม่สามารถเลือกหลุมในสุนัขจิ้งจอกได้ ‘กองหลังกับ Callum Wilson ระเบิดขึ้นในอวกาศ

อย่างไรก็ตามในที่สุดเลสเตอร์ก็แกะสลักการเปิดอย่างเด็ดขาด 10 นาทีหลังจากการรีสตาร์ทเมื่อหลังจากที่ Almiron สูญเสียความครอบครองในสนามสูงบาร์นส์ก็บุกเข้ามาเพื่อป้อนอาหารวาร์ดี้ซึ่งตัดเข้าไปข้างในก่อนที่จะไล่ต้อนแมดดิสันเพื่อระเบิดผ่านดาร์โลว์ที่ทำอะไรไม่ถูก

แมดดิสันและบาร์นส์ต่างเข้ามาใกล้ในขณะที่ผู้มาเยือนรู้สึกได้ถึงโอกาสที่จะฆ่าเกมนี้ออกไปและพวกเขาดูเหมือนจะทำเช่นนั้นโดยเหลือเวลาอีก 18 นาทีเมื่อมาร์คอัลไบรท์ตันพบที่ว่างทางด้านขวาก่อนที่จะหยิบ Tielemans ออกมาและเฝ้าดูเขากวาดบ้านโดยไม่หยุดก้าว ที่ขอบกล่อง

คาร์โรลล์ขู่สั้น ๆ ว่าจะทำลายวันของเลสเตอร์หลังจากวอลเลย์ประตูแรกของนิวคาสเซิลนับตั้งแต่บ็อกซิ่งเดย์ปี 2010 โดยเหลือเวลาอีกเก้านาที แต่แชมป์ปี 2016 มองว่าหมดเวลาด้วยความยากลำบากเล็กน้อย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post