Stephen Hendry

Stephen Hendry

การกลับมาสู่ทัวร์มืออาชีพของ Stephen Hendry ที่คาดหวังไว้มากจบลงด้วยความพ่ายแพ้ต่อแมทธิวเซลต์ 4-1 ในรอบแรกของยิบรอลตาร์โอเพ่นเมื่อวันอังคาร ตอนนี้นักเตะวัย 52 ปีจะหันมาให้ความสนใจกับความพยายามที่จะผ่านเข้ารอบชิงแชมป์โลกซึ่งจะเริ่มที่เบ้าหลอมในเชฟฟิลด์ในเดือนหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stephen Hendry กลับมาแล้ว แต่จะมีอะไรรอแชมป์โลก 7 สมัย

Stephen Hendry

สำนักข่าว PA ประเมินโอกาสที่จะประสบความสำเร็จของแชมป์โลก 7 สมัยบนพื้นฐานของผลงานการคัมแบ็กในมิลตันคีนส์ แม้เขาจะพ่ายแพ้ แต่มันก็ยุติธรรมที่จะบอกว่าเฮนดรี้ทำได้ตามมาตรฐานที่สูงกว่าที่คาดไว้โดยปิดท้ายด้วยการแบ่ง 107 ที่ยอดเยี่ยมของเขาเพื่อดึงเลเวลในเฟรมที่สอง Selt

อดีตผู้ชนะการจัดอันดับและปัจจุบันเป็นหมายเลข 35 ของโลกทำผิดเพียงเล็กน้อยและเฮนดรี้ก็เพียงพอที่จะแนะนำว่าเขาสามารถผลักคู่ต่อสู้ที่น้อยกว่าเข้ามาใกล้ได้มาก โดยการรับเข้าของเขาเองเฮนดรี้จำเป็นต้องกระชับเกมความปลอดภัยของเขาซึ่งเป็นสิ่งที่เขามักจะไม่สนใจแม้กระทั่งในช่วงเวลาที่ดี เขาทิ้งหม้อขนาดยาวซึ่งคู่ต่อสู้ของเขาใช้ประโยชน์อย่างไร้ความปรานี เฮนดรี้พยายามดิ้นรนเพื่อให้ลูกคิวอยู่ภายใต้การควบคุมโดยบอกว่าเขาต้องการเวลาที่จะตกลงกับผ้าปูโต๊ะที่เรียบลื่น

คำกล่าวอ้างของเฮนดรี้ว่าตอนนี้เขาตั้งเป้าไว้ที่ 800 อาชีพในศตวรรษ – เมื่อวันอังคารที่ผ่านมามียอดรวมของเขาสูงถึง 776 – แสดงให้เห็นว่าเขาตั้งใจที่จะใช้ประโยชน์จากบัตรทัวร์สองปีของเขาอย่างเต็มที่ กิจกรรมต่อไปของเขาคือการแข่งขันรอบคัดเลือกชิงแชมป์โลกที่เชฟฟิลด์ในเดือนหน้า เขาจะต้องต่อสู้ผ่านรอบคัดเลือกสี่รอบเพื่อเข้าถึงเบ้าหลอมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2012

หลังจากการแสดงของเขากับ Selt เขาอาจจะไม่ถูกตัดออกอย่างรวดเร็ว แต่มันเป็นคำขอร้องที่ยิ่งใหญ่ที่จะต้องผ่านการแข่งขันที่ยาวนานสี่นัดซึ่งอย่างน้อยสองครั้งจะเกี่ยวข้องกับการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีหรือดีกว่าความสามารถของ Selt

สำหรับบริบทจิมมี่ไวท์คู่ปรับเก่าของเฮนดรีซึ่งเอาชนะชาวสกอตในการแข่งขันชิงแชมป์ผู้อาวุโสโลกเมื่อปีที่แล้วได้พยายามและล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบในช่วง 14 ปีที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย เสือมังกร

Related Post