Gregor Townsend

Gregor Townsend

Gregor Townsend หัวหน้าโค้ชชาวสก็อตแลนด์ยอมรับว่าความตื่นเต้นของการจับฉลากฟุตบอลโลกปี 2023 นั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยถูกจัดให้อยู่ใน สระว่ายน้ำที่ยากที่สุดเคียงข้างแอฟริกาใต้และไอร์แลนด์

ชาวสก็อตมีความเสี่ยงที่จะถูกมอบหมายงานที่ยากลำบากอยู่เสมอเนื่องจากระบบการเพาะเมล็ดจากการจัดอันดับโลกตั้งแต่ต้นปีทำให้พวกเขาอยู่ในกลุ่มประเทศที่มีคุณสมบัติต่ำที่สุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Gregor Townsend กล่าวว่าสกอตแลนด์อยู่ในสระว่ายน้ำที่ยากที่สุด

Gregor Townsend

คนของ Townsend ถูกคัดออกในตอนท้ายของเวทีพูลระหว่างการแสดงที่น่าหดหู่ใจในทัวร์นาเมนต์ปีที่แล้วในญี่ปุ่นและตอนนี้ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากลำบากเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดซ้ำในช่วงเวลาสามปี แอฟริกาใต้อยู่ในอันดับต้น ๆ และเป็นแชมป์โลกที่ครองราชย์ในขณะที่สกอตแลนด์มีสถิติที่น่าเศร้าเมื่อเทียบกับชาวไอริช

รอบคัดเลือกจากเอเชียแปซิฟิกและยุโรปจะครบกลุ่มห้าทีม มีความตื่นเต้นที่คุณได้เห็นการเสมอกันและคุณคิดว่าจะไปปารีสในอีกสามปีข้างหน้าฉันคิดว่ามันจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยม ทาวน์เซนด์กล่าว แล้วก็มีความเป็นจริงว่าคุณจะเล่นกับใคร ฉันเชื่อว่ามันเป็นสระว่ายน้ำที่ยากที่สุด

ในการจัดอันดับโลกปัจจุบันไอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ห้าของโลกแอฟริกาใต้อยู่ในอันดับแรกพวกเขาเป็นแชมป์โลกและเราอยู่ในอันดับที่ 7 ทั้งสามทีมอยู่ในแปดอันดับแรกของโลกซึ่งหมายความว่ากำลังจะไป มีความสามารถในการแข่งขันสูง รอบคัดเลือกจากเอเชียแปซิฟิกและยุโรปจะครบกลุ่มห้าทีม

มีความตื่นเต้นที่คุณได้เห็นการเสมอกันและคุณคิดว่าจะไปปารีสในอีกสามปีข้างหน้าฉันคิดว่ามันจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยม ทาวน์เซนด์กล่าว  แล้วก็มีความเป็นจริงว่าคุณจะเล่นกับใคร ฉันเชื่อว่ามันเป็นสระว่ายน้ำที่ยากที่สุด  ในการจัดอันดับโลก

ปัจจุบันไอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ห้าของโลกแอฟริกาใต้อยู่ในอันดับแรกพวกเขาเป็นแชมป์โลกและเราอยู่ในอันดับที่ 7 ทั้งสามทีมอยู่ในแปดอันดับแรกของโลกซึ่งหมายความว่ากำลังจะไป มีความสามารถในการแข่งขันสูง

จากการจัดอันดับโลกในปัจจุบันสก็อตแลนด์น่าจะเป็นหนึ่งในเมล็ดพันธุ์ที่สองก่อนเวลส์ อย่างไรก็ตามผลกระทบของการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสต่อรักบี้นานาชาติหมายความว่าทีมต่าง ๆ ถูกรวมตัวกันว่าพวกเขายืนอยู่ที่ไหนเมื่อ 11 เดือนที่แล้วเนื่องจากบางฝ่ายรวมถึงสปริงบ็อกส์ไม่ได้เล่นในปี 2020

ทาวน์เซนด์ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ขยายสัญญาออกไปจนถึงฟุตบอลโลกกล่าวเสริมว่า ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการขยายเวลาดังกล่าว ฉันชอบที่จะทำงานร่วมกับผู้เล่นกลุ่มนี้และทีมงานที่เรามีและทำให้คุณรอคอยการแข่งขันครั้งใหญ่ มีจุดมุ่งหมายในระยะยาวในการพัฒนาทีมและทีมที่สามารถเล่นรักบี้ได้ดีที่สุดในปี 2023

ไอร์แลนด์ชนะการประชุม 20 ครั้งจาก 25 ครั้งก่อนหน้านี้กับสกอตแลนด์รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกปีที่แล้วรวมถึงชัยชนะในหกชาติและฤดูใบไม้ร่วงเนชั่นส์คัพในปีนี้

แอนดี้ฟาร์เรลหัวหน้าโค้ชเชื่อว่าการจับฉลากทำให้ผู้เล่นของไอร์แลนด์และสกอตแลนด์มีแรงจูงใจมากขึ้นในการแข่งขันในการทัวร์สิงโตอังกฤษและไอร์แลนด์ปี 2021 ที่แอฟริกาใต้ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการจับฉลากรักบี้เวิลด์คัพเพื่อให้ได้น้ำผลไม้ตื่นเต้นสุด ๆ ฟาร์เรลล์กล่าว

ถ้า Jacques [Nienaber, โค้ช Springboks] บอกว่าพวกเขาจะต้องเล่นรักบี้ให้ได้ดีเพื่อออกจากกลุ่มฉันแน่ใจว่าฉันและ Gregor ก็คิดเหมือนกัน ด้วยการทัวร์ไลออนส์ถือเป็นโอกาสสำหรับชาวสก็อตและเด็ก ๆ ชาวไอริชที่จะได้รับมือระหว่างหกชาตินี้และเข้าร่วมทัวร์ครั้งนั้นและเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการคว้าแชมป์โลกในสนามหลังบ้านของพวกเขาเอง

อังกฤษเอาชนะเข้ารอบในปี 2019 ได้รับการจับฉลากในพูล D ร่วมกับญี่ปุ่นและอาร์เจนตินาส่วนเวลส์จะเผชิญหน้ากับออสเตรเลียและฟิจิในพูลซี เจ้าภาพฝรั่งเศสมีความคาดหวังที่น่ากลัวในการเข้าชิงแชมป์โลกสามสมัยนิวซีแลนด์ในกลุ่ม A ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีหกชาติคู่แข่งในอิตาลีด้วย

Les Bleus กำลังก้าวไปในอัตราที่รวดเร็วเพื่อเป็นคู่แข่งสำคัญสำหรับทัวร์นาเมนต์ในบ้านของพวกเขาโดยได้รับการฟื้นฟูภายใต้หัวหน้าโค้ชคนใหม่ Fabien Galthie เขากล่าวว่า เราคิดว่าทีมจะพร้อมสำหรับการแข่งขัน เราคิดว่าพวกเขากำลังเตรียมรักบี้ที่ดีที่สุดสำหรับฟุตบอลโลก มันจะเป็นกลุ่มที่ยาก

เรารู้ดีว่านิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในทีมเต็งของการแข่งขันแต่ละรายการ พวกเขาคว้าแชมป์โลก 3 สมัยในประวัติศาสตร์ดังนั้นพวกเขาจึงอันตรายเสมอ มันจะเป็นคู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราต่อหน้าผู้สนับสนุนครอบครัวของเรา มันจะเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับเรา

เอียนฟอสเตอร์โค้ชคนผิวดำทุกคนกล่าวว่า การแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นกิจกรรมที่พิเศษมากและไม่มีอะไรที่ง่ายเท่ากับการแข่งขันพูล การมีฝรั่งเศสในสระว่ายน้ำของเราฉันคิดว่ามันจะพิเศษมาก เราเฝ้าดูด้วยความชื่นชมในวิธีที่พวกเขาสร้างทีมขึ้นมาใหม่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post