Solskjaer

Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer เป็นคนขี้งอแงเกี่ยวกับความหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังจากความพยายามครั้งสุดท้ายของมาร์คัสแรชฟอร์ดกับวูล์ฟส์ทำให้พวกเขาขึ้นเป็นอันดับสองในพรีเมียร์ลีก

ปีแห่งความสับสนวุ่นวายที่เริ่มต้นด้วยผู้สนับสนุนที่เรียกร้องให้หัวหน้ารองประธานบริหารเอ็ดวู้ดเวิร์ดและตระกูลเกลเซอร์จบลงด้วยปีศาจแดงที่ชนะในโอลด์แทรฟฟอร์ดที่ว่างเปล่าเพื่อขยับเพียงสองคะแนนตามหลังผู้นำลิเวอร์พูล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Solskjaer พูดถึงความท้าทายในตำแหน่งแชมป์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Solskjaer

ความคิดของยูไนเต็ดเป็นกุญแจสำคัญในการปรับปรุงของพวกเขาในช่วงปี 2020 โดยคนของ Solskjaer ขุดลึกลงไปในวันอังคารเพื่อปิดผนึก Wolves ชนะ 1-0 ผ่านการนัดหยุดงานช่วงปลายของ Rashford

เมื่อถามถึงจุดใดที่เขาและผู้เล่นรับทราบว่าพวกเขาอยู่ในการแข่งขันตำแหน่งหัวหน้าทีมยูไนเต็ดกล่าวว่า ไม่มีการแข่งขันตำแหน่งใดหลังจากผ่านไป 15 เกม คุณสามารถหมดโอกาสในการแข่งขันใน 10 เกมแรกแน่นอนว่าคุณทำได้

แต่เล่นอีก 15 ถึง 30 แล้วบางทีเราอาจจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการแข่งขันตำแหน่งแชมป์เมื่อคุณไปถึงเดือนมีนาคมหรือเมษายนซึ่งอย่างน้อยเราต้องเล่นมากกว่าครึ่งฤดูกาล แต่ความเชื่ออยู่ที่นั่น แน่นอนว่าผู้เล่นเข้าไปทุกเกมโดยคิดว่าเราสามารถเอาชนะใครก็ได้

เราแสดงให้เห็นว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้าง ฉันคิดว่าเรากำลังปรับปรุงที่บ้านเช่นกันและผลลัพธ์นี้ยิ่งใหญ่มากสำหรับความมั่นใจและทัศนคติ ในขณะที่การเล่นของยูไนเต็ดเป็นไปอย่างครุ่นคิดในบางครั้งในวันอังคาร แต่ Solskjaer รู้สึกภาคภูมิใจในความปรารถนาของผู้เล่นของเขาที่จะสร้างโชคเล็กน้อย ก่อนที่จะจบปีนี้ด้วยคะแนนสูงสุด

คุณได้รับสิ่งนั้นตามบุคลิกโดยการรับสมัคร เขากล่าวถึงความคิดที่ดีขึ้นของกลุ่มนี้ แน่นอนว่าเราได้เพิ่มจุดประกายที่ฉันคิดไว้แล้ว แต่เมื่อคุณได้ผลลัพธ์และสิ่งต่างๆกำลังจะไปในทางของคุณนั่นก็ช่วยได้

เรานำมันมาก่อนในช่วงปรีซีซั่นที่เราต้องเพิ่มแต้มให้ได้ในช่วงท้ายเกม นั่นคือสิ่งที่เราทำในฐานะสโมสร – เราทำแบบนั้นหลายครั้งและเราก็ทำแบบนั้นมาแล้วไม่กี่ครั้งในฤดูกาลนี้เช่นกัน

ร่างกายเราเล่นเกมล่าสุดมากกว่า ฉันต้องบอกว่าฉันรู้สึกเล็กน้อยสำหรับวูล์ฟแฮมป์ตันพวกเขามีวันพักฟื้นหนึ่งวันซึ่งฉันไม่คิดว่าเหมาะสำหรับผู้เล่นหรือทีมใด ๆ ที่จะมีแค่วันเดียวระหว่างเกม

เราเป็นคนที่โชคดีกับการเตะในช่วงแรกที่เลสเตอร์ในแง่นี้ แน่นอนว่าเรามีการฟื้นตัวน้อยลงก่อนเกมเลสเตอร์  แต่ฉันคิดว่าผู้เล่นสมควรได้รับอย่างน้อยสองวันในระหว่างนั้นและฉันคิดว่ามันแสดงให้เห็นในตอนท้าย ยูไนเต็ดกลับมาสู้กับแอสตันวิลล่าในวันปีใหม่ขณะที่วูล์ฟส์ที่ได้รับบาดเจ็บเริ่มเตะปี 2021 ที่ไบรท์ตันในวันรุ่งขึ้น

นูโน่เอสปิริโตซานโตรู้สึกเสียใจอย่างมากกับหมัดเด็ดในช่วงค่ำของวันอังคารโดยกล่าวว่า มันยากที่จะรับ หัวหน้าหมาป่ากล่าวว่า เรามีประสบการณ์ที่รู้ว่าบางครั้งมันก็เป็นอีกทางหนึ่ง เรารับสิ่งนี้และก้าวไปข้างหน้า

ทำได้ดี ฉันคิดว่าพวกเขาทำได้ดี สถานการณ์เกิดขึ้น มันขึ้นอยู่กับเราที่จะตัดสินใจช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเล่นและคำตอบนั้นดี ฉันคิดว่าวันนี้เป็นเกมที่ทุกคนควรเรียนรู้จากเด็ก ๆ โดยเฉพาะเด็ก ๆ ไม่มีอะไรที่พวกเขาต้องกังวล – ฉันคิดว่าพวกเขาทำได้ดีจริงๆ แต่เกมสอนว่าคุณต้องมีสมาธิจนถึงวินาทีสุดท้าย มันเป็นบทเรียนที่ยาก แต่ก็เป็นบทเรียนที่ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ต

Related Post