Tyson Fury จะยังคงอยู่ในรายชื่อผู้ได้รับรางวัล

Tyson Fury

Tyson Fury ได้รับการบอกเล่าจาก BBC ว่าเขาจะยังคงอยู่ในรายชื่อบุคคลที่ได้รับคัดเลือกจาก Sports Personality of the Year ไม่ว่าเขาจะชอบหรือไม่ก็ตาม Fury หนึ่งในหกนักกีฬาที่เปิดตัวในสัปดาห์นี้ในฐานะผู้เข้าแข่งขันชิงรางวัลใช้โพสต์ Instagram เมื่อวันพุธเพื่อเรียกร้องให้ บริษัท ลบชื่อของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tyson Fury ได้รับการบอกเล่าจาก BBC ว่าเขาจะยังคงอยู่ในรายชื่อบุคคลที่ได้รับคัดเลือก

Tyson Fury

แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตเขียนไว้ในบัญชี Instagram ของเขาว่า“ นี่คือข้อความสำหรับ @bbcsport และรางวัล SPOTY ของพวกเขาโปรดถอดฉันออกจากรายการของคุณเพราะฉันเป็นแชมป์ของประชาชนและไม่จำเป็นต้องได้รับการยืนยันหรือรางวัลใด ๆ

ฉันรู้ว่าตัวเองเป็นใครและทำอะไรในกีฬา ฉันมีความรักของผู้คนซึ่งมีความหมายต่อฉันมากกว่ารางวัลทั้งหมดในโลก ใครก็ตามที่สนับสนุนฉันอย่าลงคะแนน อย่างไรก็ตาม BBC ยืนยันว่าไม่มีความตั้งใจที่จะลบ Fury และกล่าวว่าโปรแกรมจะยังคงเฉลิมฉลองความสำเร็จของเขาโดยไม่คำนึงถึงความปรารถนาที่จะเข้าร่วม

โฆษกของ BBC กล่าวว่ารายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกจะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญอิสระซึ่งเลือกผู้เข้าแข่งขันตามความสำเร็จด้านกีฬาของพวกเขาในปีหนึ่ง ๆ โดยพื้นฐานนี้ Tyson Fury จะยังคงอยู่ในรายชื่อของ SPOTY 2020 เช่นเคยผู้ชนะจะได้รับการตัดสินโดยการโหวตสาธารณะในระหว่างการแสดงสดและแน่นอนว่าจะต้องขึ้นอยู่กับ Tyson หากเขาเลือกที่จะเข้าร่วมในการแสดง

การปรากฏตัวครั้งก่อนของ Fury ในรายการโปรดในปี 2558 ทำให้เกิดการโต้เถียงโดยมีผู้คนกว่า 100,000 คนลงนามในคำร้องเรียกร้องให้ถอดนักมวยออกจากการแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการรักร่วมเพศและการทำแท้ง

แต่ในปี 2018 Fury ถูกมองข้ามจากรายการสุดท้ายหลังจากที่เขาเสมอกับ Deontay Wilder ทำให้เกิดคำวิจารณ์จากค่ายของนักมวยรวมถึง Ben Davison ผู้ฝึกสอนของเขาในตอนนั้นซึ่งเรียกการตัดสินใจว่าเป็นความอัปยศ

รายการโปรดยังรวมถึงลูอิสแฮมิลตันซึ่งเป็นคนโปรดอันดับต้น ๆ รวมถึงรอนนี่โอซัลลิแวนสจวร์ตบรอดจอร์แดนเฮนเดอร์สันและฮอลลีดอยล์ โอซัลลิแวนอธิบายการเสนอชื่อของตัวเองในปีนี้ว่าน่าตื่นเต้น และเป็นเกียรติ แต่มันไม่ใช่มุมมองของแชมป์สนุกเกอร์โลก 6 สมัยที่จัดขึ้นมาโดยตลอด

หลังจากถูกมองข้ามเรื่องตำแหน่งในรายชื่อตัวเลือกในปี 2019 O’Sullivan ยืนยันว่าเขาไม่ได้ ถูกต้องทางการเมือง มากพอที่จะนำเสนอและเสริมว่า ฉันอยากจะคว้าแชมป์โลกและการแข่งขันอีกสองสามรายการมากกว่ารางวัลบุคลิกภาพ

แฮมิลตันผู้ชนะในปี 2014 เคยแสดงความไม่เต็มใจอธิบายในปี 2018 ว่าเขาพบว่าการแสดงแบบนี้อึดอั และกล่าวเพิ่มเติมว่า ฉันไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้จริงๆ

ในงานปีนี้มีความเคียดแค้นอยู่แล้วหลังจากที่ O’Sullivan ดูหมิ่นความสำเร็จที่ได้รับรางวัลระดับโลกของแฮมิลตันเนื่องจากการเข้าถึงอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเขายืนยันว่า มันเหมือนกับการขับรถไปสูบซิการ์ด้วยนิ้วเดียวบนวงล้อ ผู้ชนะในปีนี้จะถูกเปิดเผยที่ Media City ใน Salford ในวันที่ 20 ธันวาคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post

บาราคลัฟ

บาราคลัฟ กล่าวว่าการพ่ายแพ้เพลย์ออฟไอร์แลนด์เหนือบาราคลัฟ กล่าวว่าการพ่ายแพ้เพลย์ออฟไอร์แลนด์เหนือ

เอียน บาราคลัฟ ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือยอมรับว่าจะต้องใช้เวลานานกว่าจะเอาชนะความผิดหวังที่พลาดตำแหน่งในยูโร 2020 ความหวังในการคว้าแชมป์ยุโรปครั้งที่สองติดต่อกันได้รับความเสียหายจากการพ่ายแพ้ต่อสโลวาเกียในช่วงต่อเวลาพิเศษ 2-1 ในรอบเพลย์ออฟรอบคัดเลือกเมื่อวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นคืนที่โชคไม่ค่อยเข้าข้างคนของบาราคลัฟ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เชลซี

เชลซี คว้าชัยชนะเหนือเวสต์แฮมเชลซี คว้าชัยชนะเหนือเวสต์แฮม

การรั้งจากแทมมี่อับราฮัมหลังจากที่ธิอาโกซิลวาลงเล่นที่ปลายสนามทั้งสองข้างทำให้ เชลซี กลับมาชนะด้วยชัยชนะ 3-0 เหนือเวสต์แฮมและเลื่อนขึ้นเป็นอันดับที่ห้าในพรีเมียร์ เป็นเวลานานดูเหมือนว่าการเปิดในนาทีที่ 10 จากซิลวาเซ็นเตอร์แบ็คจะเป็นความแตกต่างระหว่างสองฝั่งลอนดอนที่เสมอกันสำหรับดาร์บี้นี้ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เชลซีนำธิอาโกซิลวาไปสแตมฟอร์ดบริดจ์

เชลซีนำธิอาโกซิลวาไปสแตมฟอร์ดบริดจ์เชลซีนำธิอาโกซิลวาไปสแตมฟอร์ดบริดจ์

ธิอาโก้ซิลวากองหลังกองหลังปารีสแซงต์แชร์กแมงถูกเสนอให้เชลซีรายงาน Daily Telegraph ทีมชาติบราซิลจะออกจากลีกเอิง 1 หลังจากแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศวันอาทิตย์ 35 ปี เชลซีนำธิอาโกซิลวาไปสแตมฟอร์ดบริดจ์ อาจเป็นส่วนเสริมที่สำคัญสำหรับการป้องกันของแฟรงค์แลมพาร์ดแม้ว่าเอซีมิลานและฟิออเรนติน่าก็แสดงความสนใจเช่นกัน เชื่อกันว่าลีดส์ใกล้จะเสนอราคา 10 ล้านปอนด์ให้กับไรอันเคนท์ปีกของเรนเจอร์สตามรายงานของเดอะซัน เอกสารระบุว่าผู้จัดการทีม Marcelo Bielsa อายุ 23 ปีสูงมากและมุ่งมั่นที่จะทำให้เขาเป็นส่วนสำคัญของแผนพรีเมียร์ลีกของลีดส์ * * * * * * * * * * *