Tom Brady

Tom Brady

Tom Brady กลายเป็นผู้สัญจรชั้นนำตลอดกาลของ NFL ที่บ้านของอดีตผู้รักชาตินิวอิงแลนด์ในการชนะ 19-17 สำหรับ Buccaneers เบรดี้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับเอ็นเอฟแอลมากมายที่ยิลเลตต์ สเตเดียมแล้ว และนักเตะวัย 44 ปีก็เข้าสู่เกมเพียงแค่ 68 หลาจากสถิติของดรูว์ บรีส์

Tom Brady สร้างประวัติศาสตร์ NFL เมื่อ Bay เอาชนะ New England

Tom Brady

น้อยกว่า 10 นาทีในการดำเนินคดี และ QB ของ Bucs ทำสถิติเกิน 80,358 หลา เขามีทั้งหมด 269 ในคืนนั้น Ryan Succop ยิงสี่สนามให้กับแทมปา โดย Ronald Jones เป็น Buccaneer เพียงคนเดียวที่หาจุดจบได้ด้วยการวิ่งแปดหลา ในขณะที่ Patriots ทำแต้ม TD ในแต่ละครึ่ง

เกมดังกล่าวทำให้นิค โฟล์กพลาดประตูในสนามโดยเหลือเวลาไม่ถึงนาที ความพยายาม 56 หลาของเขากลับมาจากเสา ในขณะเดียวกัน Andy Reid หัวหน้าโค้ชของ Kansas City Chiefs ก็สร้างประวัติศาสตร์ให้กับ NFL เนื่องจากทีมปัจจุบันของเขาเอาชนะ Philadelphia Eagles อดีตนายจ้างของเขาที่ Lincoln Financial Field

ชัยชนะ 42-30 ทำให้เรดกลายเป็นโค้ชคนแรกในการแข่งขันที่ชนะ 100 เกม รวมถึงเพลย์ออฟด้วยสองแฟรนไชส์ แพทริค มาโฮมส์ทำทัชดาวน์ได้ห้าครั้งในขณะที่ชีฟส์เด้งกลับมาหลังจากแพ้บัลติมอร์เรเวนและลอสแองเจลิสชาร์จเจอร์สอย่างต่อเนื่อง

การเริ่มต้นฤดูกาล 100 เปอร์เซ็นต์ของ แคโรไลนา แพนเธอร์ส สิ้นสุดลงเมื่อพวกเขาพ่ายต่อ ดัลลาส คาวบอยส์ 36-28 โดย Dak Prescott ได้แสดงสี่ทัชดาวน์ Indianapolis Colts

ได้รับชัยชนะครั้งแรกในการรณรงค์ขณะที่พวกเขาชนะ 27-17 กับ Miami Dolphins และ New York Giants ก็ทำคะแนนได้เช่นกันด้วยชัยชนะเหนือเวลา 27-21 กับ New Orleans Saints

ทีมนิวยอร์ก เจ็ตส์ยังคว้าชัยชนะในช่วงต่อเวลาเป็นชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลด้วยการเอาชนะเทนเนสซี ไททันส์ 27-24 ไคเลอร์ เมอร์เรย์จ่ายสองทัชดาวน์ขณะที่อริโซนา คาร์ดินัลส์

พัฒนาขึ้นเป็น 4-0 โดยเอาชนะลอสแองเจลิส แรมส์ 37-20 ขณะที่รัสเซล วิลสันยังมียานพิฆาตสองลูกในอากาศและรีบเร่งไปอีกในการชนะซีแอตเทิล 28-21 ซีฮอว์กส์ ชนะ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส

บัลติมอร์ เรเวนส์ ชนะ เดนเวอร์ บรองโกส์ 23-7 ซึ่งกรีนเบย์ แพคเกอร์ส เอาชนะ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส 27-17 ดีทรอยต์ ไลออนส์ยังคงไร้ชัยชนะหลังจากแพ้ชิคาโก แบร์ส 24-14 และบัฟฟาโล

บิลส์เอาชนะฮุสตัน เท็กแซนส์ 40-0 ที่ไฮมาร์ค สเตเดียม ที่อื่นๆ คลีฟแลนด์ บราวน์สเอาชนะมินนิโซตา ไวกิ้งส์ 14-7 และวอชิงตันเอาชนะแอตแลนต้า ฟอลคอนส์ 34-30

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Ryan Tubridy

Ryan TubridyRyan Tubridy

การแสดงของเล่นปลายปีนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับ Ry […]