Emma Hayes

Emma Hayes

Ada Hegerberg ผู้ได้รับรางวัล Ballon d’Or บอกกับ UEFA ว่าเธอสนับสนุน Emma Hayes ผู้จัดการทีม Chelsea อย่างเต็มที่ในเรื่องเงินรางวัลสำหรับการแข่งขัน European Championships 2022

Emma Hayes ผู้จัดการทีม Chelsea

Emma Hayes

เมื่อเร็ว ๆ นี้ยูฟ่าได้ประกาศว่าเงินรางวัลกองกลางสำหรับทัวร์นาเมนต์ฤดูร้อนหน้า ซึ่งจะจัดที่อังกฤษ ได้เพิ่มขึ้นจาก 6.9 ล้านปอนด์ (8 ล้านยูโร) เป็น 13.7 ล้านปอนด์สำหรับ 16 ประเทศที่เข้าร่วม

แต่จำนวนเงินนั้นเป็นเพียงเศษเสี้ยวของ 317 ล้านปอนด์ซึ่งแบ่งกันระหว่าง 24 ทีมในการแข่งขันชิงแชมป์ยูโร 2020 ชาย ในการตอบสนองต่อการเพิ่มขึ้น เฮย์ส บอสของบลูส์เพิ่งบอกกับบีบีซีว่า เงินไม่เพียงพอ

มันไม่มีที่ไหนใกล้กับจำนวนเงินที่จำเป็น Hegerberg กล่าวกับสำนักข่าว PA ว่า Emma Hayes แสดงความคิดเห็นในหัวข้อนั้น และเธอก็พูดถูกจริงๆเป็นผู้เล่นและจากมุมมองของฉัน งานของฉันคือการแสดง แต่สิ่งที่สำคัญในเรื่องนี้คือ เราไม่อยู่ในตำแหน่งที่เราควรขอบคุณทุกสิ่งที่มอบให้เรา รู้ว่าถ้าไม่มีการแสดง

ไม่มีอะไรตามมาหลังจากนั้น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องขอบคุณ บางสิ่งควรเป็นขั้นต่ำเปล่า คำพูดของ Hegerberg มีน้ำหนักมาก ชาวนอร์เวย์วัย 26 ปีซึ่งเป็นผู้ชนะแชมเปี้ยนส์ลีก 5 สมัยกับลียงสร้างประวัติศาสตร์ในปี 2018 เมื่อเธอกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัล Ballon d’Or

กองหน้ารายนี้ซึ่งมีสถิติทำประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกมากที่สุด ต้องพักงานเกือบสองปีหลังจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง

แต่เธอจะอยู่ในทีมของลียงในการเปิดศึกยุโรปกับแฮคเกนในสวีเดนในวันอังคารนี้ จะพูดตามตรง มันยากและท้าทายทางจิตใจมาก เฮเกอร์เบิร์กกล่าวถึงการเลิกจ้างอาการบาดเจ็บ 20 เดือนของเธอ แต่ฉันกำลังมองมันในแง่ดี ฉันเติบโตขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในฐานะผู้หญิงและในฐานะนักฟุตบอล

และมันทำให้ฉันมีความแข็งแกร่งในปีหน้าเพราะมันหล่อหลอมฉัน ผมคิดถึงฟุตบอล แฟนบอล เพื่อนร่วมทีม และผมจะไม่มีวันมองข้ามฟุตบอลไปอีก ฉันตื่นเต้น ร่าเริง และพร้อมที่จะทำให้ดีที่สุดสำหรับส่วนต่อไปในอาชีพการงานของฉัน

เชลซีของเฮย์สซึ่งแพ้บาร์เซโลน่าในรอบชิงชนะเลิศเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ถูกจับสลากในกลุ่มเอกับโวล์ฟสบวร์ก, ยูเวนตุส และเซอร์เวตต์ในทีมสวิส อาร์เซนอลจะพบกับบาร์เซโลน่า, ฮอฟเฟ่นไฮม์ และ เอชบี โคเก้

แห่งเดนมาร์กในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม เกมทั้งหมด 61 เกมจะแสดงสดตามข้อตกลงหลักกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Dazn และพันธมิตร YouTube

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post