Hugo Lloris

Hugo Lloris

Hugo Lloris กัปตันทีมท็อตแนมกล่าวว่าการออกจากยูโรป้าลีกที่น่าอับอายของเขาไปยังดินาโมซาเกร็บเป็นการฟ้องถึงปัญหาในห้องแต่งตัว สเปอร์สสามารถทิ้งห่าง 2-0 เลกแรกให้โครเอเชียด้วยการแพ้ 3-0 หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษในคืนที่น่าผิดหวังที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ล่าสุดของสโมสร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hugo Lloris สเปอร์สออกจากความอับอายและเป็นผลมาจากการขาดความสามัคคี

Hugo Lloris

Lloris ไม่ได้หยุดพักระหว่างการไต่สวนความพ่ายแพ้เรียกมันว่าความอัปยศ อันเป็นผลมาจากการขาดการอยู่ร่วมกันในทีมและเป็นผลมาจากผู้เล่นไม่เคารพตราสัญลักษณ์ กัปตันทีมฝรั่งเศสยังชี้นิ้วไปที่ผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ในจุดเริ่มต้นของ XI ของโชเซ่มูรินโญ่เพื่อก่อปัญหาในแคมป์

ผมคิดว่าเราทุกคนผิดหวังมากกว่า เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ BT Sport มันเป็นเพียงความอับอายขายหน้า ฉันแค่หวังว่าทุกคนในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าจะรู้สึกรับผิดชอบต่อสถานการณ์นี้เพราะมันเป็นเรื่องน่าอับอาย

มันเป็นเพียงการสะสม เราเป็นสโมสรที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน แต่ทีมในตอนนี้ผมคิดว่ามันเป็นภาพสะท้อนของสิ่งที่เกิดขึ้นในสโมสรของเรา เราขาดพื้นฐานขาดปัจจัยพื้นฐาน ประสิทธิภาพโดยรวมของเราสัมพันธ์กับสิ่งนั้น ฉันคิดว่าจิตใจเราควรแข็งแกร่งขึ้นเราควรแข่งขันได้มากกว่านี้

วิธีที่เราเล่นนั้นไม่เพียงพอ ไม่พอ. สิ่งหนึ่งคือการมาอยู่หน้ากล้องและพูดว่าฉันทะเยอทะยานอีกอย่างคือการแสดงทุกวัน – ในการฝึกซ้อมการแสดงทุกครั้งที่อยู่ในสนาม – คุณไม่สามารถปล่อยมันลงได้ถ้าคุณเล่นหรือไม่ เล่น การทำตัวเป็นทีมเป็นสิ่งที่ยากที่สุดในฟุตบอล ไม่ว่าการตัดสินใจของผู้จัดการจะเป็นอย่างไรคุณต้องทำตามแนวทางของทีม

ถ้าคุณติดตามทีมก็ต่อเมื่อคุณอยู่ใน XI เริ่มต้นซึ่งทำให้เกิดปัญหาใหญ่กับทีมเพราะคุณจะจ่ายเงินในช่วงเวลาเดียวและคุณจะจ่ายในฤดูกาลของคุณ วันนี้ฉันคิดว่าเป็นผลพวงของสิ่งนั้น เรามีช่วงเวลาที่ดีในอดีตเพราะเราสามารถไว้วางใจการอยู่ร่วมกันในทีมได้ วันนี้ฉันไม่รู้ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนั้น

เราทุกคนเป็นสมาชิกของทีม ฟุตบอลไม่เกี่ยวกับผู้เล่นแต่ละคน ไม่ใช่เพราะผู้เล่นสองหรือสามคนกำลังจะก้าวขึ้นไป มันไม่เพียงพอ เราต้องการมากกว่านั้น นั่นคือสิ่งที่เราต้องมี บนม้านั่งมีอิทธิพลที่คุณสามารถผลักดันคนอื่น ๆ

ในการฝึกซ้อมให้เหมือนกัน ทุกคนต้องพร้อมที่จะผลักดันและมั่นใจว่าพวกเขาพร้อมช่วยทีมเมื่อถึงเวลา ไม่ใช่แค่อยู่เคียงข้างและบ่นเพราะเราต้องเคารพตรา มันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้เล่นทุกคนในสถานที่ เราต้องเคารพตราสัญลักษณ์ มูรินโญ่ซึ่งพบว่าตัวเองถูกกดดันอย่างหนักเนื่องจากการล่มสลายกล่าวหาว่าฝ่ายของเขาพ่ายแพ้ต่อทัศนคติในซาเกร็บแพ้ฝ่ายที่ผู้จัดการถูกส่งเข้าคุกเมื่อสามวันก่อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post