Sam Warburton

Sam Warburton

Sam Warburton เชื่อว่า Maro Itoje มีความได้เปรียบเหนือ Alun Wyn Jones ในการแข่งขันเพื่อเป็นกัปตันทีมสิงโตอังกฤษและไอริชสำหรับทัวร์ฤดูร้อนที่แอฟริกาใต้ หนึ่งสัปดาห์หลังจากอดีตกัปตันไลออนส์คนอื่นใน Paul O’Connell รับรองข้อมูลประจำตัวของ Owen Farrell Warburton อ้างว่าสถานะของ Itoje เป็นความมั่นใจสำหรับทีมทดสอบเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เขาโปรดปราน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sam Warburton หนุนหลัง Maro Itoje ของอังกฤษในตำแหน่งกัปตันทีม Lions

Sam Warburton

แถวที่สองของ Saracens เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดีกว่าของอังกฤษใน Six Nations ที่น่าสงสาร แต่การนับโทษที่สูงของเขาดูเหมือนจะลดโอกาสที่เขาจะได้รับเลือกให้รับบทโดย Warren Gatland แต่วอร์เบอร์ตันกัปตันทีมไลออนส์ในปี 2017 และ 2019 ไม่เห็นว่าเป็นอุปสรรคสำหรับผู้เล่นที่เก่งในนิวซีแลนด์เมื่อสี่ปีก่อนและมีมากกว่าเวลส์ยันต์โจนส์

ฉันกลับไปกลับมา แต่ฉันจะไปกับคนที่ฉันคิดไว้ตั้งแต่แรกและนั่นก็คือ Maro Itoje วอร์เบอร์ตันกล่าว  ใครก็ตามที่ดูเกมแรกของหกชาติกับสกอตแลนด์ที่เขาเสียจุดโทษสี่หรือห้าครั้งจะบอกว่า โอ้คุณทำอย่างนั้นไม่ได้ แต่นั่นเป็นเรื่องธรรมดา วอร์เรนต้องการให้เขาเตรียมพร้อมและพร้อมที่จะไปในขณะที่เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่จะได้รับการการันตีการเริ่มทดสอบ ฉันประทับใจเขามากในปี 2017 และวอร์เรนก็จะได้เห็นสิ่งเหล่านี้เช่นกัน

ผู้สมัครตำแหน่งกัปตันคนอื่น ๆ นั้นมีอายุมากกว่าเล็กน้อย คุณตั้งคำถามว่ามันจะกดดันเกินไปสำหรับพวกเขาหรือไม่ที่จะต้องผ่านทัวร์แบบนี้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ฉันไปๆมาๆกับเขาและอลันวินโจนส์ Alun Wyn จะอยู่ที่นั่นและฉันแน่ใจว่าจะเป็นกัปตันเกมในทัวร์ แต่ฉันอาจจะไปกับ Maro Itoje

เหตุผลที่ฉันบอกว่ามาโรเป็นกัปตันก็เพราะว่าฉันคิดว่าเขาเป็นคนตายและระหว่างอลันวินกับเจมส์ไรอันจะต่อสู้เพื่อชิงเสื้อหมายเลขห้านั้น วอร์เรนรู้ดีถึงความกดดันของกัปตันหากพวกเขาไม่ได้เป็นผู้เริ่มต้นการรับประกันและฉันคิดว่ามีนายธนาคารหกคนที่จะเริ่มการทดสอบ – Tadhg Furlong, Maro Itoje, Taulupe Faletau, Tom Curry, Anthony Watson และ Stuart Hogg

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post

Lionel Messi

Lionel MessiLionel Messi

เมาริซิโอ โปเช็ตติโนรู้สึกว่าลิโอเนล เมสซี่นำความสงบมาส […]