Sean O’Shea Wonder Point

Sean O'Shea Wonder Point

Sean O’Shea Wonder Point เข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลอาวุโส All-Ireland กับ Galway หลังจากเอาชนะ Dublin ที่ Croke Park การฟื้นฟูในครึ่งหลังจาก Dubs ทำให้ Kerry ถูกมีดอย่างไรก็ตามจุดฟรีจาก O’Shea ที่เย็นชาไม่กี่วินาทีก่อนเป่านกหวีดสุดท้ายก็เพียงพอที่จะทำให้คนของ Dessie Farrell จากผู้ตัดสินใจวันที่ 24 กรกฎาคม

Sean O’Shea Wonder Point ผนึกชัยชนะรอบรองชนะเลิศเหนือดับลิน

Sean O'Shea Wonder Point

หลังจากแลกแต้มหลังจากการทุ่มบอล O’Shea วางเครื่องหมายของเขา คว้าเป้าหมายในนาทีที่สี่ ดับลินตอบโต้อย่างรวดเร็ว และแม้จะปฏิเสธการยิงประตู แต่คะแนนจากดีน ร็อค และไบรอัน ฮาวเวิร์ดทำให้เรือมั่นคง โดยปล่อยให้พวกเขาอยู่แค่จุดเดียวไวด์สเริ่มกองพะเนินเทินทึกสำหรับดับลิน โดยที่เคอร์รีค่อยๆ นำพวกเขากลับไปเป็นสี่

ดราม่าตีก่อนนาทีที่ 30 พร้อมจุดโทษทำฟาล์ว เกวิน ไวท์ ของเคอร์รี O’Shea ก้าวขึ้นไปบนเครื่องหมาย แต่ Evan Comerford ยังคงแข็งแกร่งเพื่อป้องกันการติดตามการนัดหยุดงานต่ำสำหรับมุมล่างซ้าย อารมณ์วูบวาบเมื่อ O’Shea พยายามรีบาวด์ครั้งที่สอง รองเท้าของเขาสัมผัสกับหัวของ Comerford ผู้ซึ่งตะกายลงบนพื้นเพื่อดึงลูกบอล

ผู้ตัดสิน Paddy Neilan ไม่เห็นข้อผิดพลาดในการท้าทาย อย่างไรก็ตาม และเมื่อกลับมาเล่นต่อ David Clifford อ้างคะแนนสุดท้ายเพื่อทิ้งสกอร์ 1-8 ต่อ 0-6 ในครึ่งแรก ลดความตื่นเต้นในนาทีสุดท้ายของครึ่งแรก การเริ่มต้นใหม่ทำให้ทั้งสองฝ่ายพยายามอย่างยิ่งที่จะครองบอล

เกมกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่เมื่อ Cormac Costello ใช้ประโยชน์จากความผิดพลาดที่ไม่ดีของ Kerry ในนาทีที่ 46 ทำให้ราชอาณาจักรนำกลับไปเป็นสองคะแนน จุดหนึ่งอย่างรวดเร็วจากCiaran Kilkenny ออกจากกระดานคะแนนที่อ่าน 1-10 ถึง 1-9 โดยที่ดับลินดูมีพลังของทั้งสองฝ่ายมากขึ้น

เคอร์รีกลับเลือกที่จะครองบอลอีกครั้ง โดยเพาดี้ คลิฟฟอร์ดรักษาสกอร์บอร์ดเพื่อนำพวกเขากลับไปเป็นสาม ด้วยเวลาปกติที่เหลืออยู่ไม่ถึง 10 นาที ดับลินก็เคลื่อนไหวอีกครั้ง คิลเคนนี่และแม็กคาร์ธีต่างก็ชูธงขาว ก่อนที่อดีตผู้เล่นจะทำการปรับระดับในนาทีที่ 69

O’Shea และ Rock แลกแต้มอีกครั้งเพื่อออกจากเกมเสมอกันเป็นครั้งที่สาม โดยช่วงต่อเวลาพิเศษดูเหมือนจะเป็นผลลัพธ์ที่น่าจะเป็นไปได้ ในนาทีสุดท้ายของการต่อเวลา เคอร์รี่ชนะฟรีนอก 45 ไม่มีอะไรจะเสียนอกจากทุกอย่างที่จะได้รับ O’Shea ใช้โอกาสของเขาชี้ผู้ชนะให้ราชอาณาจักรผนึกชัยชนะ

ตอนนี้เคอร์รีจะเผชิญหน้ากับกัลเวย์ซึ่งเอาชนะเดอร์รีในรอบรองชนะเลิศในวันเสาร์นี้ในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลอาวุโสออล-ไอร์แลนด์ในวันที่ 24 กรกฎาคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post