Ryan Sessegnon เผยว่าเขาได้รับการเหยียดเชื้อชาติที่

Ryan Sessegnon

Ryan Sessegnon กลายเป็นนักฟุตบอลคนล่าสุดที่เปิดเผยว่าเขาได้รับการเหยียดผิวทางออนไลน์ ฟูลแบ็ควัย 20 ปียืมตัวมาที่สโมสรเยอรมันฮอฟเฟ่นไฮม์จากท็อตแน่มเมื่อคืนวันจันทร์

ได้แชร์ภาพหน้าจอของข้อความที่ไม่เหมาะสมที่เขาถูกส่งไปบนโซเชียลมีเดียและบอกว่าเขา ไม่แปลกใจอีกแล้ว เขาเขียนเรื่องราวบนอินสตาแกรมว่า ไม่น่าเชื่อจริงๆ สิ่งที่บ้าคลั่งที่สุดคือฉันไม่แปลกใจอีกแล้ว น่าขยะแขยง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ryan Sessegnon กลายเป็นนักฟุตบอลคนล่าสุดที่เปิดเผยว่าเขาได้รับการเหยียดผิวทางออนไลน์

Ryan Sessegnon

สเปอร์สแสดงการสนับสนุนผู้เล่นของพวกเขาในเช้าวันอังคารโดยโพสต์บน Twitter ทุกคนที่สโมสรอยู่กับคุณ @RyanSessegnon เราภูมิใจในความหลากหลายทางชาติพันธุ์ที่มีอยู่ในชุมชนแฟน ๆ ทีมงานและผู้เล่นของเรา เราถูกผลักดันโดยการรวมและความเท่าเทียมกันสำหรับทุกคนและไม่มีใครควรต้องทนต่อการล่วงละเมิดที่น่ารังเกียจเช่นนี้

ฮอฟเฟนไฮม์ยังประณามการละเมิดที่น่ากลัว วันนี้ผู้เล่น @RyanSessegnon ของเราตกเป็นเป้าหมายของการเหยียดผิวทางออนไลน์ที่น่ากลัว #TSG ย่อมาจากความอดทนการรวมและความเคารพ เราปฏิเสธการเหยียดผิวการเลือกปฏิบัติและการกีดกันทุกรูปแบบและพูดว่า #NoToRacism!

วิลฟรีดซาฮาของคริสตัลพาเลซและราฮีมสเตอร์ลิงของแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นหนึ่งในผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่เปิดเผยว่าพวกเขาตกเป็นเป้าหมาย Zaha จากประเทศไอวอรี่โคสต์ถูกส่งข้อความและภาพเหยียดผิวในเดือนกรกฎาคมและเด็กชายอายุ 12 ปีถูกจับกุมเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว

อังกฤษส่งต่อสเตอร์ลิงเมื่อเดือนที่แล้วตั้งคำถามว่า บริษัท โซเชียลมีเดียจะต่อสู้กับการละเมิดทางออนไลน์ต่อนักฟุตบอลหรือไม่หลังจากการศึกษาชี้ให้เห็นถึงขอบเขตที่น่าตกใจของปัญหา การวิจัยแสดงให้เห็นว่าข้อความที่ไม่เหมาะสมอย่างชัดเจน

มากกว่า 3,000 ข้อความถูกส่งต่อสาธารณะผ่านทาง Twitter ในช่วง 6 สัปดาห์ Project Restart ไปยังผู้เล่นที่มีชื่อเสียงระดับสูง 44 คนในปัจจุบันหรือก่อนหน้านี้เกี่ยวข้องกับฟุตบอลอังกฤษ สี่สิบสามเปอร์เซ็นต์ของผู้เล่นพรีเมียร์ลีกในการศึกษา (13 ใน 30) มีประสบการณ์การล่วงละเมิดทางเชื้อชาติที่ตรงเป้าหมาย

และชัดเจนในขณะที่ผู้เล่นสามคนที่เรียกร้องให้มีการเหยียดเชื้อชาติในช่วงเวลาดังกล่าว ได้แก่ Sterling, Zaha และ Wycombe จาก Adebayo Akinfenwa ได้รับ 50 เปอร์เซ็นต์ การละเมิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub 

Related Post

George Dockrell

George DockrellGeorge Dockrell

George Dockrell ของไอร์แลนด์มีความสุขกับการฟื้นตัวในปี 2021 แต่หวังว่าจะมีเสียงสูงให้เฉลิมฉลองที่ ICC Men’s T20 World Cup ในปลายเดือนนี้ นักเตะวัย 29 ปีรายนี้จะเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ Twenty20 ครั้งที่ห้าสำหรับประเทศของเขาเมื่องานเริ่มขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคม และการเตรียมการของพวกเขา George Dockrell ชื่นชมยินดีกับการสั่งซื้อสำหรับไอร์แลนด์ จะก้าวขึ้นไปอีกขั้นในวันพฤหัสบดีที่พวกเขาจะพบกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในสามนัดแรกของการแข่งขันที่ดูไบ วัน Dockrell สนุกกับช่วงเวลาที่น่าจดจำในรุ่นก่อน ๆ โดยทำประตูได้สามประตูกับ West Indies

Aaron Ramsey

Aaron RamseyAaron Ramsey

มีรายงานว่าลิเวอร์พูลไม่เสียเวลาในการแสดงท่ามกลางการคาดเดาว่าจอร์จินิโอไวจ์นัลดุมเตรียมออกจากแอนฟิลด์ เชื่อกันว่ากองกลางชาวดัตช์ได้เซ็นสัญญาล่วงหน้าเพื่อย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ในความคาดหมายของเขาออกเดลีสตาอ้างเต้าเสียบอิตาลี CalcioMercato กล่าวว่าลิเวอร์พูลกำลังพิจารณาย้ายสำหรับยูเวนตุสเวลส์กองกลาง Aaron Ramsey * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สตีเวนเดวิส

สตีเวนเดวิสสตีเวนเดวิส

สตีเวนเดวิส ต้องการเพียงสิ่งเดียวจากการปรากฏตัวครั้งที่ 126 ที่ทำลายสถิติสำหรับไอร์แลนด์เหนือนั่นคือชัยชนะเหนือบัลแกเรีย กองกลางวัย 36 ปีจะย้ายจากสถิติการลงเล่นของอังกฤษของปีเตอร์ชิลตันในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกวันพุธ แต่เดวิสกล่าวว่าวิธีเดียวที่จะทำเครื่องหมายได้อย่างถูกต้องคือสามคะแนนที่สำคัญ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *