Dele Alli ไป PSG และเป็นเวลาของ Messi ที่ Barca หรือไม่

Dele Alli

ลิโอเนลเมสซีอาจเลือกที่จะอยู่ที่บาร์เซโลนาในฤดูกาลนี้ แต่ข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตระยะยาวของเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว Dele Alli เทเลกราฟรายงานแมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งแสดงความสนใจอย่างเปิดเผยในกัปตันทีมบาร์เซโลนาที่ทำลายสถิติจะมีโอกาสเสนอสัญญาล่วงหน้าให้กับแข้งวัย 33 ปีในเดือนมกราคมก่อนที่จะย้ายไปอังกฤษในซัมเมอร์หน้า

การพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของเมสซี่ที่บาร์เซโลนาไม่น่าจะเกิดขึ้นจนกว่าจะมีการเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่ในเดือนมีนาคมออกจากเมืองหรือสโมสรอื่น ๆ หน้าต่างเล็ก ๆ ในการตกลงเงื่อนไขเกี่ยวกับสัญญาที่เริ่มในเดือนกรกฎาคม 2021

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dele Alli เทเลกราฟรายงานแมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งแสดงความสนใจอย่างเปิดเผยในกัปตันทีมบาร์เซโลนา

Dele Alli

ท่ามกลางความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่ท็อตแนมเชื่อว่าDele Alliมีแฟนบอลที่มีศักยภาพอยู่แล้ว ตามรายงานของเดลี่เมล์ปารีสแซงต์แชร์กแมงมีความกระตือรือร้นที่จะย้ายกองกลางเขาควรจะพร้อมในเดือนมกราคม นักเตะวัย 24 ปีเริ่มต้นเพียงหนึ่งในเจ็ดการแข่งขันสูงสุดของท็อตแนมจนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้

ลิโอเนลเมสซีอาจเลือกที่จะอยู่ที่บาร์เซโลนาในฤดูกาลนี้ แต่ข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตระยะยาวของเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว Dele Alli

เทเลกราฟรายงานแมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งแสดงความสนใจอย่างเปิดเผยในกัปตันทีมบาร์เซโลนาที่ทำลายสถิติจะมีโอกาสเสนอสัญญาล่วงหน้าให้กับแข้งวัย 33 ปีในเดือนมกราคมก่อนที่จะย้ายไปอังกฤษในซัมเมอร์หน้า

เดอะเดลี่มิร์เรอร์รายงานบาร์เซโลนาได้กลายเป็นนักวิ่งหน้าจะลงนามในแมนเชสเตอร์ซิตีกองหลังเอริคการ์เซีย นักเตะวัย 19 ปีหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและเชื่อว่ายักษ์ใหญ่ของสเปนเตรียมยื่นข้อเสนอมูลค่า 7 ล้านปอนด์เพื่อประกันการให้บริการของเขาในช่วงเดือนมกราคม

อย่างไรก็ตามการ์เซียได้รับการประเมินอย่างสูงจากนายเป๊ปกวาร์ดิโอล่าของเมืองโดยมีรายงานว่าสโมสรกระตือรือร้นที่จะให้เขาเซ็นสัญญาฉบับใหม่เพื่ออยู่ที่เอทิฮัด

Atletico Madrid ได้เข้าร่วมรายงานคิวของสโมสรการรักษาตาในไบรตันแบ็กขวานั้นทาเร็ค Lamptey เดลี่เมล์กล่าวว่าสโมสรได้เดินตามรอยเท้าของบาเยิร์นมิวนิคและเซบีย่าในการแสดงความสนใจในนักเตะวัย 20 ปีซึ่งเป็นผู้ที่โดดเด่นสำหรับไบรท์ตันนับตั้งแต่เดินทางมาจากเชลซีในเดือนมกราคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post

สก็อตต์บราวน์

สก็อตต์บราวน์สก็อตต์บราวน์

สก็อตต์บราวน์ กัปตันทีมเซลติกจะเข้าร่วมอเบอร์ดีนในบทบาทผู้เล่น โค้ชในช่วงซัมเมอร์นี้ Dons ยืนยันว่าเด็กวัย 35 ปีได้ตกลงทำข้อตกลงล่วงหน้า บราวน์จะเชื่อมโยงกับสตีเฟนกลาสหัวหน้าอเบอร์ดีนที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ซึ่งเขาเล่นด้วยที่ฮิเบอร์เนี่ยน การตัดสินใจครั้งนี้จะนำม่านลงสู่ความสำเร็จอย่างมหาศาล 14 ปีที่ Celtic * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Willie Mullins

Willie MullinsWillie Mullins

เทศกาลคริสต์มาสกำลังดำเนินอยู่ที่ Leopardstown และ Limerick ในวันเสาร์โดยมีม้าที่ได้รับการฝึกฝนจาก Willie Mullins อยู่บนโต๊ะ ที่ Leopardstown ฟรังโกเดอพอร์ตซึ่งขี่โดยไบรอันคูเปอร์ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จในการฟันดาบครั้งแรกของเขาเพื่อให้วิลลีมัลลินส์ผู้ฝึกสอนสามารถทำสถิติการแข่งรถระดับหนึ่งในระดับเจ็ดได้ * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Monaghan

MonaghanMonaghan

Seamus McEnaney ผู้จัดการทีมฟุตบอลอาวุโสของ Monaghan ถูกพักงานเป็นเวลา 12 สัปดาห์หลังจากมีการแชร์ภาพการฝึกซ้อมล่าสุดโดยแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยนาม Monaghan GAA ออกแถลงการณ์เพื่อยืนยันการสอบสวนภายในที่พบว่ามี “การละเมิดกฎระเบียบและแนวปฏิบัติของ Covid-19 * * * * * * * * * * * * * * * * * *