Patrick Mahomes เซ็นสัญญา 10 ปีมูลค่าสูงถึงครึ่งพันล้านดอลลาร์

Patrick Mahomes

ข้อตกลงในการทำสัญญา 10 ปีของ Patrick Mahomes กับ Super Bowl แชมป์ Kansas City Chiefs มีรายงานว่าจะทำให้เป็นนักกีฬาที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกมีมูลค่าสูงถึง $ 503 ล้าน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สัญญา 10 ปีของ Patrick Mahomes กับ Super Bowl           

Patrick Mahomes

นักฟุตบอลกองหลังอเมริกัน Mahomes ได้ใช้เวลาในฤดูกาลใหม่ ในฐานะสำรองไปยังอเล็กซ์สมิธ หลังจากที่หัวหน้าแลกกับสมิทวอชิงตันอินเดียนแดงในฤดูกาลถัดไป Mahomes เป็นชื่อสมาชิกใหม่ ฤดูกาลนั้น เขากลายเป็นกองหลังงคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ขว้างนานกว่า 5,000 หลาในฤดูกาล

นอกจากนี้เขายังได้เข้าร่วมเพย์ตันแมนนิ่งในฐานะผู้เล่นเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลที่จะขว้างทัชดาวน์ 50 หลาและ 5,000 หลาในฤดูกาลเดียว และ Mahomes นำหัวหน้าเพื่อซูเปอร์โบว์ล LIV ในช่วง 2019-2020 ในรอบตัดเชือก เขาปรากฏตัวครั้งแรกซูเปอร์โบว์ลใน50 ปีที่พ่ายแพ้ซานฟราน

ชัยชนะของพวกเขาซูเปอร์โบว์ลตั้งแต่1970 Mahomes ได้รับรางวัล Super Bowl ผู้เล่นที่ทรงคุณค่าที่สุด เขากลายเป็นกองหลังชาวแอฟริกันอเมริกันคนที่สองที่ชนะรางวัลหลังจากดั๊กวิลเลียมส์และอายุน้อยที่สุด และเขายังเป็นกองหลังแอฟริกัน – อเมริกันที่สามหลังดั๊กวิลเลียมส์และรัสเซลวิลสันและกองหลังที่อายุน้อยที่สุดคนที่สอง  หลัง Ben ชนะ Super Bowl

Angel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

และปัจจุบัน Mahomes ได้ทำการทำสัญญา 10 ปี กับ Super Bowl แชมป์ Kansas City Chiefs และมีรายงานว่า จะทำให้เขาเป็นนักกีฬาที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก กล่าวกันว่าจะมีมูลค่าสูงถึง $ 503 ล้าน

ตามเว็บไซต์ NFL ที่ประกาศอย่างเป็นทางการ และเขาเป็นนักกีฬาคนแรกที่มีสัญญามูลค่าครึ่งพันล้านดอลลาร์และเป็นนักฟุตบอลอเมริกันคนแรกที่เป็นนักกีฬาที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดในกีฬา เขามีอายุ 24 ปีเป็นผู้เล่นที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้รับการตั้งชื่อว่าซูเปอร์โบวล์ MVP เขานำหัวหน้าไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์เอ็นเอฟแอลครั้งแรกในรอบ 50 ปีพร้อมชัยชนะกลับมาเหนือซานฟรานซิสโก 49ERS

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คลาร์กฮันท์ประธานและซีอีโอของ Chief กล่าวในแถลงการณ์ว่า ตั้งแต่เขาเข้าร่วมกับหัวหน้าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาแพทริคได้พัฒนาเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่มีผลงานมากที่สุดในวงการกีฬาทุกประเภท การเล่นที่มีพลังและบุคลิกภาพที่ติดเชื้อของเขาเขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่รักมากที่สุดในการสวมเครื่องแบบหัวหน้าเขาเป็นผู้นำที่ไม่ธรรมดาและให้เครดิตกับชุมชนแคนซัสซิตี้และฉันดีใจที่เขาจะได้เป็นสมาชิกของหัวหน้าเป็นเวลาหลายปีที่จะมาถึง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย GCLUB CASINO

Related Post

บรูโนเฟอร์นานเดส

บรูโนเฟอร์นานเดสบรูโนเฟอร์นานเดส

บรูโนเฟอร์นานเดส ไม่ได้อ่านมากเกินไปเกี่ยวกับการวิ่งที่น่าสงสารของลิเวอร์พูลเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากกองกลางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพยายามที่จะไล่คู่แข่งที่ขมขื่นออกจากเอฟเอคัพ หนึ่งสัปดาห์ต่อมา จากการเสมอกันของพรีเมียร์ลีก 0-0 ที่ตึงเครียดที่แอนฟิลด์ว่างเปล่าหนึ่งสัปดาห์คนของเจอร์เก้นคล็อปป์มุ่งหน้าไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเพื่อการเผชิญหน้ารอบสี่ที่คาดหวังไว้อย่างใจจดใจจ่อในวันอาทิตย์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Kane

Harry Kane จะทนต่ออาชีพได้นานแค่ไหนHarry Kane จะทนต่ออาชีพได้นานแค่ไหน

เพนนีความคิดของ Harry Kane ในขณะที่เขาเห็นภาพความปีติยินดีแผ่ออกไปข้างนอกแอนฟีลด์และได้ไตร่ตรองความคิดว่าเจ็ดฤดูกาลในอาชีพของเขา ในฐานะมืออาชีพอาวุโสของท็อตแนมทีมที่เขาได้เป็นเป็นตัวแทน Harry Kane จะทนต่ออาชีพได้นานแค่ไหน การประกาศเกียรติคุณจากลิเวอร์พูล ก่อนการเพิ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของผู้ป่วย Covid-19 ในพื้นที่ที่เกิดจากการเฉลิมฉลองจากกลุ่มสาธารณะที่ไม่รับผิดชอบต่อสังคม ความสุขที่ไม่มีใครขัดขวางของแฟนๆ ได้เห็นทีมของพวกเขาชนะแชมเปี้ยนส์ลีก, พรีเมียร์ลีกและคลับเวิลด์คัพในเวลาน้อยกว่าหนึ่งปี ผู้เล่นที่ยังคงแน่วแน่กับฟุตบอล เกียรติยศที่สำคัญ การได้รับรางวัล เห็นได้ชัดว่าการเล่นให้กับท็อตแนมเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากแต่เมื่อ Kane อายุได้ 26 ปี ก็มาถึงจุดหนึ่งในอาชีพการงานของซึ่งการเข้าแถวสำหรับทีมที่มีแนวโน้มจะชนะมากขึ้น มีความหมายกับเขาที่ได้เห็นแฟ ๆ ฉลองชื่อที่ชนะ การเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักฟุตบอลที่ได้รับรางวัลที่ยกระดับขึ้นทั้งที่บ้านและต่างประเทศในรอบ 13 เดือนที่ผ่านมา

Danny Rose

Danny RoseDanny Rose

จุดหมายต่อไปของ Danny Rose ชัดเจนขึ้นโดยเดลี่เมล์รายงานว่าแทร็บซอนสปอร์ต้องการแบ็คซ้ายของท็อตแนมและอังกฤษ ฝ่ายตุรกีสามารถลงทะเบียน 30 ปีด้วยการโอนฟรีเนื่องจากข้อตกลงของเขามีขึ้นในช่วงฤดูร้อน Emi Buendiaมีความหวังว่าจะย้ายออกจาก Norwich ในช่วงฤดูร้อนหลังจากได้รับความสนใจจากอาร์เซนอล Daily Mail กล่าว เด็กวัย 24 ปีถูกเชื่อมโยงกับการย้ายไปยังเอมิเรตส์ในช่วงกรอบเวลาการโอนปัจจุบัน แต่ Canaries จะขอเงินอย่างน้อย 40 ล้านปอนด์ * * * * * * * *