Kieran Sadlier ออกจาก Doncaster Rovers

Kieran Sadlier

Kieran Sadlier กำลังจะออกจาก Doncaster Rovers หลังจากที่ได้ทำข้อตกลงใหม่กับสโมสร League One สโมสรไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับอดีตฝ่ายซ้ายในเมืองคอร์คซิตี้ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดด้วย 12 ประตูในฤดูกาลนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kieran Sadlier กำลังจะออกจาก Doncaster Rovers

Kieran Sadlier

Sadlier ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ชนะ 1-0 ในบ้านกับแฮมิลตัน Academical มาเป็นแทนครึ่งเวลาสำหรับวิกเตอร์เจเนฟ เปิดบ้านเต็มรูปแบบกับเซลติกเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2558 ในเกมถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในช่วงเย็นวันศุกร์ที่เซลติคชนะต่อไป 0-2

Sadlier ทำประตูเดียวให้กับเซนต์เมียร์เรนในชัยชนะ 4-1 กับ Kilmarnock ในวันที่ 25 เมษายน 2558  Sadlier ตัดสินใจว่าเขาต้องการที่จะกลับมาเล่นที่อังกฤษเพื่อที่จะใกล้ชิดกับครอบครัวและออกจากสโมสรเมื่อสิ้นสุดสัญญาแม้เอียนเมอเรย์ผู้จัดการเอียนเมอร์เรย์จะเชิญเขากลับไปฝึกซ้อมพรีซีซั่น

Angel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 Sadlier ลงนามในสัญญากับ Peterborough United หลังจากประสบความสำเร็จในการทดลอง เขาเป็นตัวแทนที่ไม่ได้ใช้กับเบอร์ตันอัลเบียนและเริ่มแข่งกับชาร์ลตันแอธ เลติกในรอบที่สองของ Capital One League Cup ในเดือนธันวาคม 2018 Sadlier เข้าร่วม League One side Doncaster Rovers

โดยทำสัญญา 18 เดือน เขาเปิดตัวสำหรับดอนคาสเตอร์ใน 6 มกราคม 2019 ในรอบที่สามเอฟเอคัพประจำที่กับเปรสตัน จากนั้นเขาก็เปิดตัวที่บ้านของเขาในรอบ 4 เอฟเอคัพที่บ้านโอลด์แฮมที่ 26 มกราคม 2019 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2019

Sadlier เข้ามาในนาทีที่ 68 เพื่อเปิดบ้านในลีกของเขาและทำประตูที่สามในการชนะในบ้าน 3-1 กับสโมสรเก่าของเขาปีเตอร์โบโร่ ปัจจุบัน Sadlier กำลังจะออกจาก Doncaster Rovers หลังจากที่ตกลงข้อตกลงใหม่ที่สโมสร League One สโมสรไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับอดีตฝ่ายซ้ายในเมืองคอร์คซิตี้ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดด้วย 12 ประตูในฤดูกาลนี้

Sadlier วัย 25 ปีได้รับชื่อให้เป็นสองทีมของสาธารณรัฐแห่งไอร์แลนด์ของ Mick McCarthy เมื่อปีที่แล้วและหวังว่าจะย้ายไปยังแผนกที่สูงขึ้นเพื่อกดดันคดีของเขาให้รวมอยู่ภายใต้ Stephen Kenny ผู้ปกป้องนโดกัลเชนเชนบลานีวัย 21 ปีจะออกจากดอนคาสเตอร์หลังจากสิ้นสุดสัญญา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

Jack Grealish

Jack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดJack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

กัปตันแจ็คเกรลิชสาบานว่าเขาให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของแอสตันวิลล่าและไม่ยอมดึงอนาคตของเขา โฮสต์อยู่นอกโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจาก Trezeguet ให้พวกเขาชนะ 1-0 สำคัญกว่าอาร์เซนอลในวันอังคารที่ผ่านมา Jack Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kyle Sinckler

Kyle SincklerKyle Sinckler

Kyle Sinckler จะพลาดการแข่งขัน Guinness Six Nations นัดเปิดของอังกฤษกับสกอตแลนด์หลังจากได้รับการแบนสองสัปดาห์เนื่องจากไม่เคารพอำนาจของผู้ตัดสิน Sinckler ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการวินัยอิสระทางออนไลน์หลังจากถูกอ้างถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชัยชนะของ Gallagher Premiership ของ Bristol เหนือ Exeter เมื่อวันเสาร์ * * * * * * * * * * * * * *

Benrahma

Benrahma กล่าวว่าเข้าร่วมกับเวสต์แฮมBenrahma กล่าวว่าเข้าร่วมกับเวสต์แฮม

เวสต์แฮมได้เสร็จสิ้นการเซ็นสัญญากับ Said Benrahma ด้วยสัญญายืมตัวระยะยาวจาก Brentford ก่อนหน้านี้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาข้อตกลงดังกล่าวถูกทำให้เกิดข้อสงสัยหลังจากมีรายงานว่าล้มเหลวทางการแพทย์ แต่แฮมเมอร์ได้ยืนยันว่าทีมชาติแอลจีเรียจะย้ายไปที่ลอนดอนสเตเดี้ยมจนกว่าจะสิ้นสุดแคมเปญปัจจุบันหลังจากสรุปการเปลี่ยนก่อนเวลา 17.00 น. * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *