Kieran Sadlier ออกจาก Doncaster Rovers

Kieran Sadlier

Kieran Sadlier กำลังจะออกจาก Doncaster Rovers หลังจากที่ได้ทำข้อตกลงใหม่กับสโมสร League One สโมสรไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับอดีตฝ่ายซ้ายในเมืองคอร์คซิตี้ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดด้วย 12 ประตูในฤดูกาลนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kieran Sadlier กำลังจะออกจาก Doncaster Rovers

Kieran Sadlier

Sadlier ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ชนะ 1-0 ในบ้านกับแฮมิลตัน Academical มาเป็นแทนครึ่งเวลาสำหรับวิกเตอร์เจเนฟ เปิดบ้านเต็มรูปแบบกับเซลติกเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2558 ในเกมถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในช่วงเย็นวันศุกร์ที่เซลติคชนะต่อไป 0-2

Sadlier ทำประตูเดียวให้กับเซนต์เมียร์เรนในชัยชนะ 4-1 กับ Kilmarnock ในวันที่ 25 เมษายน 2558  Sadlier ตัดสินใจว่าเขาต้องการที่จะกลับมาเล่นที่อังกฤษเพื่อที่จะใกล้ชิดกับครอบครัวและออกจากสโมสรเมื่อสิ้นสุดสัญญาแม้เอียนเมอเรย์ผู้จัดการเอียนเมอร์เรย์จะเชิญเขากลับไปฝึกซ้อมพรีซีซั่น

Angel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 Sadlier ลงนามในสัญญากับ Peterborough United หลังจากประสบความสำเร็จในการทดลอง เขาเป็นตัวแทนที่ไม่ได้ใช้กับเบอร์ตันอัลเบียนและเริ่มแข่งกับชาร์ลตันแอธ เลติกในรอบที่สองของ Capital One League Cup ในเดือนธันวาคม 2018 Sadlier เข้าร่วม League One side Doncaster Rovers

โดยทำสัญญา 18 เดือน เขาเปิดตัวสำหรับดอนคาสเตอร์ใน 6 มกราคม 2019 ในรอบที่สามเอฟเอคัพประจำที่กับเปรสตัน จากนั้นเขาก็เปิดตัวที่บ้านของเขาในรอบ 4 เอฟเอคัพที่บ้านโอลด์แฮมที่ 26 มกราคม 2019 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2019

Sadlier เข้ามาในนาทีที่ 68 เพื่อเปิดบ้านในลีกของเขาและทำประตูที่สามในการชนะในบ้าน 3-1 กับสโมสรเก่าของเขาปีเตอร์โบโร่ ปัจจุบัน Sadlier กำลังจะออกจาก Doncaster Rovers หลังจากที่ตกลงข้อตกลงใหม่ที่สโมสร League One สโมสรไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับอดีตฝ่ายซ้ายในเมืองคอร์คซิตี้ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดด้วย 12 ประตูในฤดูกาลนี้

Sadlier วัย 25 ปีได้รับชื่อให้เป็นสองทีมของสาธารณรัฐแห่งไอร์แลนด์ของ Mick McCarthy เมื่อปีที่แล้วและหวังว่าจะย้ายไปยังแผนกที่สูงขึ้นเพื่อกดดันคดีของเขาให้รวมอยู่ภายใต้ Stephen Kenny ผู้ปกป้องนโดกัลเชนเชนบลานีวัย 21 ปีจะออกจากดอนคาสเตอร์หลังจากสิ้นสุดสัญญา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้ง

Related Post

Joel Matip

Joel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาลJoel Matip กองหลังลิเวอร์พูลออกจากฤดูกาล

ผู้พิทักษ์ลิเวอร์พูลถูกตัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Joel Matip 28 ปีได้รับบาดเจ็บในการทำประตูที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ที่เอฟเวอร์ตันเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนซึ่งเป็นนัดแรกของพวกเขาหลังจากการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เจอร์ราร์ด

เจอร์ราร์ด ตกเป็นเป้าหมายของบริสตอลซิตี้เจอร์ราร์ด ตกเป็นเป้าหมายของบริสตอลซิตี้

บริสตอลซิตี้เชื่อว่าจะได้เห็นโค้ชสตีเวน เจอร์ราร์ด มองหาเรนเจอร์สเพื่อรับตำแหน่งผู้จัดการ บริสตอลโพสต์รายงานว่าสตีเวน เป็นเป้าหมายหลักของสโมสรสำหรับตำแหน่งโดยคณะกรรมการของสโมสรมั่นใจว่าเขาสามารถชักชวนไปทางใต้ได้ ในขณะที่มีการคาดเดาว่า Liverpool นั้นไม่มีความตั้งใจที่จะออกจาก Ibrox แต่ก็มีรายงานระบุแหล่งข่าวที่โพสต์ว่า Gerrard ไม่ได้ตัดสินว่าจะมีการเคลื่อนไหวที่เป็นไปได้อย่างไร * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry

Harry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose MourinhoHarry Kane ก้าวขึ้นเป็น Jose Mourinho

การทำประตูได้ 200 จาก Harry Kane ในสโมสรเพื่อส่ง Jose Mourinho คนแรกที่ชนะในพรีเมียร์ลีกที่ St James ‘Park ในความพยายามครั้งที่แปดเมื่อท็อตแนมเอาชนะ Newcastle 3-1กัปตันทีมชาติอังกฤษนำมาซึ่งความสำเร็จก่อนที่เป้าหมายในลีกที่ 15 ของฤดูกาลจะนำเขาผ่านมา 20 ครั้งในการแข่งขันทั้งหมดสำหรับการรณรงค์ต่อเนื่องครั้งที่หกและคว้าคะแนนหลังจากผู้คุมไพ่ของ Matt Ritchie ได้ยกเลิกการเปิดของ Son Heung-min * * * * * *