Nemanja Matic เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Nemanja Matic

สัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับ Nemanja Matic การเซ็นสัญญานี้และทำให้เขาอยู่ที่สโมสรจนถึงเดือนมิถุนายน 2566 เป็นกองกลางเซอร์เบียวัย 31 ปี เข้าร่วมยูไนเต็ดกับเชลซีในปี 2560

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สัญญาฉบับใหม่ Nemanja Matic กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Nemanja Matic

เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพเซอร์เบียเล่นเป็นกองกลางอังกฤษพรีเมียร์ลีกสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมชาติเซอร์เบีย Matic เป็นตัวแทนของประเทศเซอร์เบียในระดับ เปิดตัวในระดับนานาชาติในปี 2008

และได้รับมากกว่า 40 แคป เป็นส่วนหนึ่งของทีมในฟุตบอลโลก 2018 เมื่อ 18 เดือนสิงหาคม 2009 Matic เซ็นสัญญากับเชลซีจาก Kosice ค่าใช้จ่ายประมาณ 1.5 ล้าน£ ในสัญญาสี่ปีได้รับการพิจารณาคดีที่มิดเดิ้ลส และได้รับเสื้อหมายเลข 24 จากเชลซี

แต่ไม่สามารถที่จะทำให้การเปิดตัวของเขาเกิดทันทีเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่เข่า  และเมื่อยุโรปยูฟ่า -21 ฟุตบอลชิงแชมป์ เขาอยู่บนม้านั่งสำหรับการแข่งขันฟุตบอลลีกของเชลซีกับควีนส์ปาร์คเรนเจอร์ที่ 23 กันยายน 2552 ไม่ได้มีส่วนร่วมในชัยชนะ 1-0 Matic เปิดตัวพรีเมียร์ลีกของเชลซีเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนมาแทน

Florent Malouda ในนาทีที่ 69 ในการชนะ 4-0 แฮมป์ตันวันเดอเรอ และเมื่อ 23 เดือนสิงหาคม 2010 โอนไปยังอีเรสโมสร Vitesse หนึ่งปีร่วมกับเพื่อนร่วมทีมสโลโบดานราจโควิช และมาเตเดแลค เมื่อ 31 มกราคม 2011

Matic ตกลงที่ร่วมโปรตุเกสสโมสรเบนฟิก้าในช่วงฤดูร้อนของปี 2011 เป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงกับเชลซีที่จะลงนามบราซิลศูนย์หลังดาวิดลุยซ์ ภายใต้ผู้จัดการเบนฟิก้า Jorge Jesus , Matic ถูกดัดแปลงจาก playmaker เป็นกองกลางป้องกัน

Jack Grealish สู่ Man City

และเมื่อ 15 พฤษภาคม Matic ได้เผชิญหน้ากับอดีตนายจ้างเชลซีในยูโรป้าลีกสุดท้ายในอัมสเตอร์ดัม แต่สูญเสียเป็นเบนฟิก้าล้มลงกับความพ่ายแพ้ 2-1 ของนาทีสุดท้าย Branislav Ivanovic และในวันที่ 4 กรกฎาคม 2013

เขาได้รับรางวัล Primeira Liga Player of the Year หลังจากที่ได้รับรางวัลรายเดือนสามครั้งตลอดฤดูกาลใ นฤดูกาล 2013-14 , Matic เล่นครึ่งหนึ่งของฤดูกาลกับ 22 และตรงเป้าหมาย 3 เขาช่วยเบนฟิกาจะชนะPrimeira ลีกาและ Taca เดอโปรตุเกส 13 มกราคม 2014

Matic วางที่สองในปี 2013 ได้รับรางวัลฟีฟ่า Puskás  และเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศว่าจะเริ่มต้นประในสัญญาของ Matic เพื่อขยายเวลาออกไปอีกหนึ่งปี สัญญาของเขามีกำหนดจะหมดอายุในฤดูร้อนปี 2020 แต่หมายความว่าเขาจะเข้าสู่ปีที่ 4 ของเขากับสโมสร ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2020, Matic ได้ลงนามในสัญญาสามปีใหม่กับสโมสรเพื่อรักษาอนาคตของเขาจนถึงปี 2023  

สัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับ Nemanja Matic การเซ็นสัญญานี้และทำให้เขาอยู่ที่สโมสรจนถึงเดือนมิถุนายน 2566 เป็นกองกลางเซอร์เบียวัย 31 ปี เข้าร่วมยูไนเต็ดกับเชลซีในปี 2560 และทำผลงานได้ 114 นัดในการแข่งขันสำหรับปีศาจแดง

Matic กล่าวในแถลงการณ์ในเว็บไซต์ของ United มีความสุขมากที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่ยิ่งใหญ่นี้ต่อไป

สนับสนุนโดย GCLUB CASINO

Related Post

Angel Gomes

Angel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดAngel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Ole Gunnar Solskjaer กล่าวว่าไม่น่าเชื่อว่าวัยรุ่นที่ติดอันดับยอดนิยมอย่าง Angel Gomes จะมาพักที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 ปีผ่านสถาบันการศึกษายักษ์ใหญ่ Old Trafford และเปิดตัวครั้งแรกของเขาอายุ 16 พฤษภาคม 2017 กลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดตั้งแต่ดันแคนเอ็ดเวิร์ดที่จะมีคุณสมบัติสำหรับทีมแรก Ole Gunnar Solskjaer คาดว่า Angel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Ole Gunnar Solskjaer กล่าวว่าไม่น่าเชื่อว่าวัยรุ่นที่ติดอันดับยอดนิยมอย่าง จะมาพักที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 ปีผ่านสถาบันการศึกษายักษ์ใหญ่

มิเกลอาร์เตต้า

มิเกลอาร์เตต้า – อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคกับการพนันมิเกลอาร์เตต้า – อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคกับการพนัน

อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคหากพวกเขาต้องกลับไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก มิเกลอาร์เตต้า เตือนแต่ยังยืนยันว่าสโมสรจะสามารถดึงดูดนักเตะที่เก่งที่สุดได้แม้จะไม่มีฟุตบอลยุโรป The Gunners ไม่ได้เล่นในการแข่งขันสูงสุดของยุโรปในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมาและแนวโน้มดังกล่าวจะดำเนินต่อไปในปีหน้า ซึ่งพวกเขาอาจจนะไม่มีทางเลือกอื่นในฟุตบอลยูโรป้าลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kieran Sadlier

Kieran Sadlier ออกจาก Doncaster RoversKieran Sadlier ออกจาก Doncaster Rovers

Kieran Sadlier กำลังจะออกจาก Doncaster Rovers หลังจากที่ได้ทำข้อตกลงใหม่กับสโมสร League One สโมสรไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับอดีตฝ่ายซ้ายในเมืองคอร์คซิตี้ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดด้วย 12 ประตูในฤดูกาลนี้ * * * * * * * * * * * * * * * * * * *