Pascal

Pascal

ลูกพี่ลูกน้อง Pascal ให้การสั่นสะเทือน 66-1 ในการไล่ล่าของ Rose Paterson Randox ‘Foxhunters’ Open Hunters ที่ Aintree James King – ชนะการแข่งขันเป็นครั้งที่สอง นำคนนอกที่ได้รับการฝึกฝนของ Joe O’Shea มาสู่ผลการแข่งขันที่น่าประหลาดใจในรั้ว Grand National ในขณะที่นักปั่นสมัครเล่นได้รับการต้อนรับกลับสู่การแข่งขันครั้งใหญ่แห่งปีหลังจากการผ่อนคลายของ Covid -19 ข้อ จำกัด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ลูกพี่ลูกน้อง Pascal ส่องแสงเหนือรั้วแห่งชาติ

Pascal

มีดราม่าที่รั้วแรกเมื่อ Kashmir Peak และ Dashing Perk ล้มลงในขณะที่ Risk And Roll เป็นผู้บาดเจ็บอีกรายในช่วงแรก ลูกพี่ลูกน้อง Pascal มักจะใกล้เคียงกับ Golden Tobouggan, Some Man และ Cat Tiger

พร้อมกับผู้นำ มีโอกาสมากมายในขณะที่พวกเขาข้ามถนน Melling โดยมีรั้วสองอันให้กระโดด Latenightpass เป็นผู้นำที่แคบ แต่ Cousin Pascal มีทางรถไฟที่ไกลเพื่อช่วยและข้ามเส้นสองและครึ่งไปยังจุดที่ดีเหนือคู่แข่งรายนั้น

Cat Tiger ยาวสามและหนึ่งในสี่กลับมาเป็นอันดับสามและจมูกก่อน Clondaw Westie ในอันดับสี่ King กล่าวว่าเห็นได้ชัดว่ามันน่าผิดหวังมากที่พลาด Cheltenham มันเป็นเรื่องดีมากที่เราสามารถกลับมาที่นี่และลงแข่งได้ ฉันไม่ได้ชื่นชมกับครั้งแรกที่ฉันชนะการแข่งขัน แต่ตอนนี้ฉันจะขอบคุณอย่างแน่นอน

O’Shea จาก Cheshire กล่าวว่าเมื่อเขาเข้ามาตรงๆฉันรู้ว่ามีผู้ชนะเพียงคนเดียวจากที่นั่น ตอนนี้เรามีเขามาประมาณสี่เดือนแล้วและเขาไม่เคยหยุดพัฒนาตั้งแต่นาทีที่เขาเข้ามาในคอกม้าของฉันทุกครั้งที่ฉันขว้างอะไรบางอย่างใส่เขาเขาก็อยู่ที่นั่น

เราเป็นพ่อค้าเศษผ้าและกระดูกม้า 24 ตัวทุกเช้าเราเคยต้องโคลนและให้อาหารก่อนไปโรงเรียน ฉันรักสุนัขพันธุ์แท้มาโดยตลอด แต่เราถูกเลี้ยงดูมาด้วยซังสี

ฉันสนับสนุนให้เขาชนะ 16,000 ปอนด์ในกรณีนี้ ทุกครั้งที่ฉันหนุนหลังเขาเขาก็ออกไปฉันก็เอาแต่หนุนหลังเขา ฉันคิดว่า ถ้าเขาชนะใครบางคนจะต้องจ่ายค่าเบียร์ ส่วนตัวฉันดื่มนม แต่สำหรับคนอื่น ๆ

แชมเปญจะอยู่กับฉันตลอดทั้งคืน Editeur Du Gite วิ่งไล่คู่แข่งของเขาลงสู่พื้นด้วยการแสดงด้านหน้าที่กล้าหาญเพื่อคว้าแชมป์ Close Brothers Red Rum Handicap Chase

อายุเจ็ดขวบของ Gary Moore ขี่โดย Josh ลูกชายของเขากระโดดข้ามจากรอบสุดท้ายได้ดีโดยที่เขาช้า แต่เขาก็ฟื้นตัวและวิ่งไปจนสุดเส้น Sully D’Oc Aa และ Dostal Phil

ซึ่งทั้งคู่เป็นเจ้าของโดย JP McManus พยายามปิด แต่โพสต์ดังกล่าวมาทันเวลาสำหรับผู้ชนะ 9-1 ซึ่งสวมสีของ Queen Mother Champion Chase ในปี 2014 Sire De Grugy

นักบิดที่ชนะกล่าวว่า เราต้องอดทนกับเขา แต่ตอนนี้มันเริ่มจะคุ้มค่าแล้ว ฤดูกาลที่แล้วจบลงก่อนกำหนดและเราไม่เคยวิ่งไล่เขามากนักดังนั้นฤดูกาลนี้เขาจึงค่อนข้างไม่มีประสบการณ์เมื่อเราเริ่มต้นและไม่ได้เห็นการแข่งขันของเขาที่แข็งแกร่งขนาดนั้น ตอนนี้เขาเริ่มทำได้ดีขึ้นมากแล้ว

จุดแข็งของเขาคือการกระโดด แต่เขาเป็นม้าที่เร็ว คุณสามารถทำงานกับเขากับม้าแบนตัวใดก็ได้ที่บ้านและคุณจะรู้สึกผิดหวังกับพวกมัน แต่การกระโดดของเขาทำให้เขามีชีวิตและช่วยเขาผ่านการแข่งขัน

แน่นอนว่าเขาต้องรับม้าภายใต้แรงกดดันในระหว่างการแข่งขันและฉันคิดว่าพื้นที่ดีกว่านี้ช่วยได้มาก เขาต้องก้าวหน้าอีกครั้ง แต่วิธีที่เขากระโดดและเดินทางจะเหมาะกับเกรดที่สูงขึ้นดังนั้นหวังว่าเขาจะไปอยู่ที่นั่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post