Ronnie O’Sullivan

Ronnie O'Sullivan

Ronnie O’Sullivan หวังว่าการกลับมาของแฟน ๆ ที่ Crucible Theatre จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เขาก้าวไปสู่ชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์โลกอีกครั้ง ทัวร์นาเมนต์เชิดหน้าชูตาในเชฟฟิลด์เป็นการแข่งขันกีฬารายการแรกที่รวมอยู่ในแผนของรัฐบาลสำหรับโครงการนำร่องที่ช่วยให้สามารถกลับมารวมตัวกันจำนวนมากและกิจกรรมในร่มได้อย่างปลอดภัยเนื่องจากข้อ จำกัด การปิดกั้นในอังกฤษทำได้ง่ายขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ronnie O’Sullivan หวังว่าการกลับมาของแฟน ๆ ใน Crucible จะช่วยเพิ่มการต้อนรับ

Ronnie O'Sullivan

การทดลองนี้จะช่วยให้มีผู้ชม 1,000 คนต่อวันเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนถึง 3 พฤษภาคม โอซัลลิแวนจะเข้าชิงตำแหน่งที่เจ็ดเมื่อเขาปกป้องมงกุฎเบ้าหลอมของเขาซึ่งเขาได้รับชัยชนะเหนือไคเรนวิลสันในเดือนสิงหาคม

ทัวร์นาเมนต์ที่ล่าช้าในปี 2020 ได้เปิดให้แฟน ๆ ได้ชมในวันแรก อย่างไรก็ตามจากนั้นก็เดินตามหลังประตูที่ปิดอยู่ท่ามกลางข้อ จำกัด ของไวรัสโคโรนาที่เข้มงวดขึ้นก่อนที่จะมีผู้ชมจำนวน จำกัด

กลับเข้ามาในช่วงสองวันสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์ O’Sullivan เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ 5 ครั้งในฤดูกาลนี้โดยแพ้พวกเขาทั้งหมดความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดที่มาถึง Neil Robertson ใน Cazoo Tour Championship ที่ Celtic Manor

ความหวังหมายเลขสองของโลกเมื่อเขาเดินกลับมาต่อหน้าผู้สนับสนุนอีกครั้งที่เบ้าหลอมในปลายเดือนนี้การเปลี่ยนแปลงของบรรยากาศจะทำให้เขาได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่ง ฉันคิดถึงแฟน ๆ เสมอ ฉันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มกลับไปที่จุดนั้น O’Sullivan กล่าวในระหว่างการถ่ายทอดสดทาง Facebook เมื่อบ่ายวันอังคารเพื่อโปรโมตความร่วมมือครั้งใหม่ของเขากับ Rokit

บางครั้งฉันรู้สึกผิดกับตัวเองที่นั่นบางทีอาจจะไม่ได้ก้าวเท้าลงไปมากเท่าที่ฉันเคยทำถ้ามีฝูงชน บางครั้งพวกเขาก็อยู่ข้างหลังคุณถ้าพวกเขาคิดว่าคุณทำได้ดีกว่า ฉันคิดว่าสำหรับทุกคนมันจะเป็นประโยชน์ไม่ใช่แค่สำหรับสนุกเกอร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงกีฬาทุกประเภทด้วย

เมื่อถึงจุดหนึ่งเราต้องพยายาม แต่พวกเขาต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องและฉันมั่นใจว่าพวกเขาจะทำและเมื่อถึงจุดหนึ่งเราจะสามารถดึงแฟน ๆ กลับเข้ามาได้ O’Sullivan ยอมรับว่าข้อ จำกัด ของ Covid-19 ระหว่างประเทศในช่วงที่เกิดโรคระบาดทั่วโลกทำให้เขามีส่วนร่วมในกิจกรรม World Snooker Tour ที่จัดโดยสหราชอาณาจักรตรงไปตรงมามากขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Benrahma

Benrahma กล่าวว่าเข้าร่วมกับเวสต์แฮมBenrahma กล่าวว่าเข้าร่วมกับเวสต์แฮม

เวสต์แฮมได้เสร็จสิ้นการเซ็นสัญญากับ Said Benrahma ด้วยสัญญายืมตัวระยะยาวจาก Brentford ก่อนหน้านี้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาข้อตกลงดังกล่าวถูกทำให้เกิดข้อสงสัยหลังจากมีรายงานว่าล้มเหลวทางการแพทย์ แต่แฮมเมอร์ได้ยืนยันว่าทีมชาติแอลจีเรียจะย้ายไปที่ลอนดอนสเตเดี้ยมจนกว่าจะสิ้นสุดแคมเปญปัจจุบันหลังจากสรุปการเปลี่ยนก่อนเวลา 17.00 น. * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

นาโปลี

นาโปลี จับตามองเทียร์นีย์นาโปลี จับตามองเทียร์นีย์

นาโปลี ถูกตั้งค่าให้กลับมาสนใจอีกครั้งในการเซ็นสัญญากับคีแรนเทียร์นีย์ของอาร์เซนอล ที่ล้มเหลวในการลงสนามให้กับกองหลังในช่วงการย้ายทีมก่อนหน้านี้รายงาน Daily Telegraph กระดาษระบุว่าทีมเซเรียอาแพ้มือปืนเมื่อเทียร์นีย์เซ็นสัญญาจากเซลติกในปี 2019 และจะจัดลำดับความสำคัญของลายเซ็นของนักเตะวัย 23 ปีเพื่อหนุนการป้องกันของพวกเขา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

นาตาชาโจนาสนาตาชาโจนาส

นาตาชาโจนาส ชื่นชมความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในการชกมวยหญิงในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา แต่เธอยืนยันว่า ยังมีหนทางอีกยาวไกล ในขณะที่เธอเรียกร้องให้มีโครงสร้างการจ่ายเงินที่ยุติธรรมกว่าในกีฬา จากการเป็นหนึ่งในผู้หญิงคนแรกที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอน 2012 ไปจนถึงการทำเงินสูงสุดในการต่อสู้ระดับโลกเมื่อปีที่แล้วโจนาสมีบทบาทสำคัญในการทำลายแบบแผนและนำผู้หญิงไปสู่แถวหน้าของกีฬา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *