Ronnie O’Sullivan

Ronnie O'Sullivan

Ronnie O’Sullivan หวังว่าการกลับมาของแฟน ๆ ที่ Crucible Theatre จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เขาก้าวไปสู่ชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์โลกอีกครั้ง ทัวร์นาเมนต์เชิดหน้าชูตาในเชฟฟิลด์เป็นการแข่งขันกีฬารายการแรกที่รวมอยู่ในแผนของรัฐบาลสำหรับโครงการนำร่องที่ช่วยให้สามารถกลับมารวมตัวกันจำนวนมากและกิจกรรมในร่มได้อย่างปลอดภัยเนื่องจากข้อ จำกัด การปิดกั้นในอังกฤษทำได้ง่ายขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ronnie O’Sullivan หวังว่าการกลับมาของแฟน ๆ ใน Crucible จะช่วยเพิ่มการต้อนรับ

Ronnie O'Sullivan

การทดลองนี้จะช่วยให้มีผู้ชม 1,000 คนต่อวันเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนถึง 3 พฤษภาคม โอซัลลิแวนจะเข้าชิงตำแหน่งที่เจ็ดเมื่อเขาปกป้องมงกุฎเบ้าหลอมของเขาซึ่งเขาได้รับชัยชนะเหนือไคเรนวิลสันในเดือนสิงหาคม

ทัวร์นาเมนต์ที่ล่าช้าในปี 2020 ได้เปิดให้แฟน ๆ ได้ชมในวันแรก อย่างไรก็ตามจากนั้นก็เดินตามหลังประตูที่ปิดอยู่ท่ามกลางข้อ จำกัด ของไวรัสโคโรนาที่เข้มงวดขึ้นก่อนที่จะมีผู้ชมจำนวน จำกัด

กลับเข้ามาในช่วงสองวันสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์ O’Sullivan เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ 5 ครั้งในฤดูกาลนี้โดยแพ้พวกเขาทั้งหมดความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดที่มาถึง Neil Robertson ใน Cazoo Tour Championship ที่ Celtic Manor

ความหวังหมายเลขสองของโลกเมื่อเขาเดินกลับมาต่อหน้าผู้สนับสนุนอีกครั้งที่เบ้าหลอมในปลายเดือนนี้การเปลี่ยนแปลงของบรรยากาศจะทำให้เขาได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่ง ฉันคิดถึงแฟน ๆ เสมอ ฉันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มกลับไปที่จุดนั้น O’Sullivan กล่าวในระหว่างการถ่ายทอดสดทาง Facebook เมื่อบ่ายวันอังคารเพื่อโปรโมตความร่วมมือครั้งใหม่ของเขากับ Rokit

บางครั้งฉันรู้สึกผิดกับตัวเองที่นั่นบางทีอาจจะไม่ได้ก้าวเท้าลงไปมากเท่าที่ฉันเคยทำถ้ามีฝูงชน บางครั้งพวกเขาก็อยู่ข้างหลังคุณถ้าพวกเขาคิดว่าคุณทำได้ดีกว่า ฉันคิดว่าสำหรับทุกคนมันจะเป็นประโยชน์ไม่ใช่แค่สำหรับสนุกเกอร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงกีฬาทุกประเภทด้วย

เมื่อถึงจุดหนึ่งเราต้องพยายาม แต่พวกเขาต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องและฉันมั่นใจว่าพวกเขาจะทำและเมื่อถึงจุดหนึ่งเราจะสามารถดึงแฟน ๆ กลับเข้ามาได้ O’Sullivan ยอมรับว่าข้อ จำกัด ของ Covid-19 ระหว่างประเทศในช่วงที่เกิดโรคระบาดทั่วโลกทำให้เขามีส่วนร่วมในกิจกรรม World Snooker Tour ที่จัดโดยสหราชอาณาจักรตรงไปตรงมามากขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post