Graham Potter

Graham Potter

Graham Potter กระตือรือร้นที่จะรักษาแดนนี่เวลเบ็คไว้ แต่บอกว่าไบรตันจะรอจนถึงฤดูร้อนเพื่อแยกแยะอนาคตของอนาคตในรูปแบบเวลเบ็คอดีตทีมชาติอังกฤษซึ่งหมดสัญญาในเดือนมิถุนายนทำไปได้สองประตูและช่วยในการออกนอกบ้านของอัลเบี้ยนสามครั้งล่าสุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Graham Potter กระตือรือร้นที่จะรักษา Danny Welbeck ไว้ แต่จะรอจนถึงฤดูร้อนเพื่อพูดคุย

Graham Potter

เด็กวัย 30 ปีพลาดการรณรงค์ครั้งนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า แต่ผลกระทบโดยรวมของเขานับตั้งแต่เข้ามาในฐานะตัวแทนอิสระในเดือนตุลาคมได้สร้างความประทับใจให้กับหัวหน้าพอตเตอร์ของ Seagulls ถามว่าเขาอยากจะขยายเวลาให้เวลเบ็คอยู่ที่เอเม็กซ์สเตเดี้ยมหรือไม่พอตเตอร์ตอบว่าใช่ ฉันคิดว่าแดนนี่เป็นคนดีจริงๆสำหรับเรา

ผิดหวังที่เสียเขาไปในช่วงกลางฤดูกาล แต่ไม่ว่าเขาจะยอดเยี่ยมแค่ไหนในกลุ่ม เขาได้รับความเคารพจากทุกคนในสโมสรและถ้าคุณมองไปที่เป้าหมายของเขาเมื่อเขาอยู่ในสนามการกลับมาของเขาเป็นไปในทางบวกจริง ผมคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นแน่นอนว่าเราจะต้องนั่งลงด้วยเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและหาทางออกที่เหมาะสมสำหรับทุกคน

นั่นคือสิ่งที่เป็นอยู่ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่เราคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มาตลอด แต่ฉันมีความสุขมากกับแดนนี่ เวลเบ็คเปิดการให้คะแนนในการแพ้ 2-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่สโมสรเก่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อติดตามการนัดหยุดงานของเขาในชัยชนะ 3-0 เหนือนิวคาสเซิลและช่วยให้เซาแธมป์ตันได้สำเร็จ 2-1 ก่อนพักเบรกระหว่างประเทศ

เขาคาดว่าจะเริ่มพรีเมียร์ลีกเป็นสมัยที่สี่ติดต่อกันเมื่อนกนางนวลเป็นเจ้าภาพเอฟเวอร์ตันในเย็นวันจันทร์ อัลเบี้ยนซึ่งนั่งหกคะแนนจากโซนตกชั้นอาจมีการป้องกันเพิ่มขึ้นสองเท่าสำหรับการปะทะกับท็อฟฟี่ของคาร์โลอันเชล็อตติโดยมีอดัมเว็บสเตอร์และแดนเบิร์นในการต่อสู้เพื่อกลับมาจากอาการบาดเจ็บ

เว็บสเตอร์ไม่ได้ให้ความสำคัญมานานกว่าสองเดือนเนื่องจากปัญหาข้อเท้าในขณะที่เบิร์นพลาดการแข่งขันสองนัดที่ผ่านมาด้วยเอ็นร้อยหวายที่ตึง ทั้งคู่กลับไปฝึกซ้อมและจะได้รับการประเมินโดยพอตเตอร์กังวลที่จะกำจัดความรู้สึกอ่อนแอที่อยู่ด้านหลังเนื่องจากปัญหาการขาดแคลนจำนวน

ดีใจที่ได้แดนและอดัมกลับมา เราจะดูว่าพวกเขาตอบสนองอย่างไรมีการฝึกซ้อมอีกสองสามครั้งและอดัมก็ออกไปพักหนึ่งแล้วดังนั้นเราต้องดูว่าเขาตอบสนองต่อทุกสิ่งอย่างไร พอตเตอร์กล่าว ในสองหรือสามนัดที่ผ่านมาเราทำงานร่วมกับกองหลังที่ฟิตสามคนดังนั้นคุณจึงกังวลเล็กน้อยหากคุณได้รับบาดเจ็บคุณจะเบาหน่อยและคุณรู้สึกอ่อนแอเล็กน้อย

มันเพิ่มการแข่งขันมันเพิ่มตัวเลือกมันเพิ่มวิธีต่างๆในการเข้าถึงการแข่งขันและฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่เราต้องการในแปดเกมถัดไป ฟลอรินอันโดเน่ชายผู้ถูกลืมซึ่งได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงจากการยืมตัวที่กาลาตาซารายเมื่อฤดูกาลที่แล้วก็กลับมาฝึกซ้อมเช่นกัน

พอตเตอร์กล่าวว่ากองหน้าของโรมาเนียสามารถแสดงได้ก่อนสิ้นสุดฤดูกาล เขามีกำหนดจะลงสนามในช่วงอายุต่ำกว่า 23 ปีในวันถัดไปจากนั้นเราก็ต้องทำตามขั้นตอนที่ถูกต้องเพื่อให้เขาสามารถฟิตร่างกายได้ พอตเตอร์กล่าว ตอนนี้เขาออกไปเก้าเดือนแล้วดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีกโดยตรง แต่สิ่งที่มุ่งเน้นคือการทำให้เขามีความเร็ว, ทำให้เขามีเวลาแข่งขัน, สร้างตัวเองขึ้นเรื่อย ๆ และใครจะรู้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post