Lando Norris

Lando Norris

Lando Norris ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่เพื่อให้เขาอยู่กับ McLaren ต่อไปอีกสี่ปี นักขับชาวอังกฤษวัย 22 ปี เซ็นสัญญาขยายเวลาครั้งล่าสุดเมื่อ 9 เดือนก่อน แต่ Norris ได้รับรางวัลจาก McLaren หลังจากการรณรงค์ที่น่าประทับใจด้วยข้อตกลงใหม่ซึ่งจะทำให้เขายังคงอยู่กับทีมอังกฤษจนถึงสิ้นปี 2025

Lando Norris ลงนามในข้อตกลงสี่ปีที่ McLaren ฝันถึงความรุ่งโรจน์ของแชมป์

Lando Norris

Norris ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นฤดูกาลที่สี่ของเขาในตาราง Formula One กล่าวว่ามีความสุขมาก การอยู่ในกีฬาต่อไปอีกสี่ปีนั้นน่าทึ่งมาก มีความสุขที่จะทำสิ่งนี้กับ McLaren ทีมที่ผมเติบโตมาด้วย และเหนือสิ่งอื่นใด เราต้องการสานต่อสิ่งที่เราได้ทำมาจนถึงตอนนี้ และไปให้ถึงความฝันของเราซึ่งก็คือการชนะการแข่งขันและการชิงแชมป์

นอร์ริสเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นของกีฬาในปี 2564 โดยอ้างว่าตำแหน่งโพเดี้ยมแรกของเขาในรัสเซีย – พลาดไปอย่างหวุดหวิดในชัยชนะครั้งแรกของเขาในการแข่งขันโซซีที่โดนฝน และส่งมอบสี่โพเดียม เขาจบที่หกในการแข่งขันชิงแชมป์และนอร์ริสซึ่งเพิ่งย้ายมาที่โมนาโก ยอมรับว่าการแสดงของเขาได้รับความสนใจจากคู่แข่งหลายราย

เขากล่าวต่อว่าผมต้องพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดสำหรับผมและตัวเลือกที่ฉันสามารถประสบความสำเร็จได้มากที่สุดและดีที่สุดสำหรับฉันในฐานะคนขับและดีที่สุดสำหรับฉันในฐานะบุคคล มีทีมไหนเข้ามาบ้างไหม? มีการพูดคุยเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น แต่นั่นคือทั้งหมด และไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น

เมื่อมีบางอย่างเกิดขึ้น นั่นคือตอนที่ฉันไป (หัวหน้าทีม) Andreas และพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของเราว่าจะเป็นอย่างไร ทีมไหน? นั่นคือสิ่งที่ฉันไม่สามารถพูดได้ แต่คุณอาจเดาได้ ความจริงที่ว่าฉันจะมีโอกาสเหล่านั้น แต่เลือกที่จะอยู่กับ McLaren เป็นข้อความที่แข็งแกร่งว่านี่คือที่ที่ฉันต้องการ

แน่นอน กับสัญญาทั้งหมด เงินเป็นสิ่งที่เข้ามา และถ้าคุณมีฤดูกาลที่ดี มันก็จะค่อยๆ เพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีโอกาสจากทีมอื่น แต่โดยสัตย์จริง มันไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ความเพลิดเพลินและความสุขของฉันอยู่เหนือสิ่งอื่นใด และสำหรับฉันนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดและเป็นปัจจัยตัดสินในทั้งหมดนี้

การตัดสินใจของ Norris ที่จะอยู่กับ McLaren จนถึงอายุ 26 ปีอาจถือได้ว่าเป็นเรื่องของการพนัน เนื่องจากความไม่แน่นอนกำลังมุ่งหน้าไปสู่แคมเปญใหม่ซึ่งจะเริ่มในบาห์เรนในเดือนหน้า แม้ว่า McLaren จะอยู่ในเส้นทางที่สูงขึ้นตั้งแต่ Norris มาถึงในปี 2019 แต่การยกเครื่องกฎข้อบังคับของกีฬาอาจทำให้แพ็คสั่นคลอนได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post