Mark Cavendish

Mark Cavendish

Mark Cavendish เข้าคู่กับสถิติแชมป์ตูร์ เดอ ฟรองซ์ ขณะที่เขาคว้าอันดับที่ 34 ของอาชีพค้าแข้งในการ์กาซอน คาเวนดิชเลื่อนระดับกับ Eddy Merckx ในขณะที่เขาคว้าชัยชนะเหนือ Michael Morkov

ผู้นำของเขาเอง โดย Jasper Philipsen ที่สามเมื่อสิ้นสุดระยะ 220 กม. จาก Nimes ที่ 220 กม. ทำให้ Cavendish คว้าชัยชนะครั้งที่สี่ของทัวร์ปีนี้

Mark Cavendish ทำลายสถิติ Eddy Merckx สำหรับผู้ชนะในเวทีตูร์เดอฟรองซ์ส่วนใหญ่

Mark Cavendish

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

นักเตะวัย 36 ปีรายนี้หวนคืนฟอร์มได้อย่างน่าทึ่งและได้ประโยชน์จากการเลือกที่คาดไม่ถึงสำหรับทีม Deceuninck-QuickStep ทำให้เขาคว้าแชมป์สเตจแรกในการแข่งขันตั้งแต่ปี 2016 คาเวนดิชเลื่อนระดับกับ Belgian Merckx ซึ่งเป็นผู้ชนะโดยรวมของทัวร์ 5 สมัย ซึ่งคว้าชัยชนะครั้งสุดท้ายในเวทีในปี 1975

ถ้าเขาสามารถอยู่อย่างปลอดภัยผ่านภูเขาที่จะมาถึง Manxman ควรมีโอกาสอีกสองครั้งในการทำบันทึกโดยสมบูรณ์ ครั้งแรกในด่านที่ 19 ใน Libourne และในวันสุดท้ายที่ Champs-Elysees ในปารีส สเตจของวันศุกร์ถูกปิดตัวลง การ์กาซอนซึ่งจัดสเตจเป็นครั้งที่ 11 ไม่เคยเห็นการจบสปรินท์มาก่อน

แต่ทีม Deceuninck-QuickStep ของคาเวนดิชทำงานได้ดีเพื่อทำเครื่องหมายการเคลื่อนไหวแรกเริ่มก่อนที่จะอนุญาตให้สามคนขึ้นไป ถนน. การแข่งขันกลับมารวมกันอีกครั้งในภายหลัง

จบตึงเครียดด้วยการชนที่สำคัญโดยเหลืออีก 65 กม. แต่เพื่อนร่วมทีมของคาเวนดิชควบคุมถนนในป้อมปราการเพื่อวางตำแหน่งให้เขาได้รับชัยชนะ

ฟิลิปเซ่นพยายามจะออกไปรอบนอกในระยะ 100 เมตรสุดท้าย แต่คาเวนดิชพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเขาแข็งแกร่งที่สุดในการดึงความได้เปรียบของเขาในเสื้อสีเขียวของผู้นำ คาเวนดิชดูเหนื่อยล้าขณะที่เขาทรุดตัวลงกับพื้นหลังจบการแข่งขันก่อนที่จะถูกเพื่อนร่วมทีมรุมล้อม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post

Mike Catt

Mike CattMike Catt

ผู้ช่วยโค้ช Mike Catt ยอมรับว่าถึงเวลาแล้วที่ไอร์แลนด์จ […]