Ashleigh Barty

Ashleigh Barty

Ashleigh Barty อันดับหนึ่งของโลกกล่าวว่าความมุ่งมั่นของเธอที่จะชนะ Wimbledon มาจากความพ่ายแพ้อย่างหนักที่เธอได้รับในปี 2018 และ 2019 สิบปีหลังจากชนะตำแหน่งรองเมื่ออายุ 15 ปี ชาวออสเตรเลียสามารถติดตามได้ในอีเวนต์หลัก ขณะที่เธอพบกับคาโรลินา พลิสโควา ในรอบชิงชนะเลิศหญิงในวันเสาร์นี้

Ashleigh Barty ความมุ่งมั่นที่จะชนะ Wimbledon เกิดขึ้นหลังจากการพ่ายแพ้ที่ยากลำบากครั้งล่าสุด

Ashleigh Barty

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Barty ถูกกำหนดให้ทำได้ดีใน SW19 แต่ความพ่ายแพ้ในรอบที่สามต่อ Daria Kasatkina ในปี 2018 และการสูญเสียรอบที่สี่ในฐานะเมล็ดพันธุ์อันดับต้น ๆ ของ Alison Riske ในปี 2019 ทำให้เธอเจ็บปวดและปล่อยให้เธอสงสัยว่าเธอจะโดนยิงหรือไม่ ชื่อเรื่อง

ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เธอกล่าว ฉันคิดว่าคุณต้องทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งต่อไป ฉันคิดว่าวิมเบิลดันเป็นสถานที่แห่งการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉัน ฉันคิดว่าเมื่อ 10 ปีที่แล้วฉันมาที่นี่เป็นครั้งแรกในฐานะรุ่นน้องและได้เรียนรู้อะไรมากมายในสัปดาห์นั้น

อาจเป็นปี 2018, 2019 เป็นสัปดาห์ที่ยากที่สุดในการเล่นของฉัน ในการขจัดความพ่ายแพ้ของเราในสองทัวร์นาเมนต์นั้น ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจากสองครั้งนั้น ฉันคิดว่าหลายครั้งการเติบโตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณมาจากช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของคุณ ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ทัวร์นาเมนต์นี้มีความสำคัญกับฉันมาก

ฉันได้เรียนรู้มากมายจากประสบการณ์ทั้งหมดของฉัน ทั้งดีและไม่ดี ทุกสิ่งทุกอย่างในระหว่างนั้น ฉันสามารถเรียนรู้จากมันได้เพียงเพื่อให้สามารถแยกตัวออกไป ออกไปอยู่ข้างนอก ปล่อยให้ตัวเองอ่อนแอ แค่เป็นตัวของตัวเอง โดยรู้ว่าทุกสิ่งที่มากับสิ่งนั้นคือโอกาสในการเรียนรู้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า

Related Post