James Ryan

James Ryan

James Ryan กัปตันทีมสแตนด์อินกล่าวว่านักเตะของไอร์แลนด์มุ่งมั่นที่จะเซ็นสัญญากับซัมเมอร์นี้อย่างมีสไตล์โดยสร้างผลงานที่ดีที่สุดของฤดูกาล ชาวไอริชจะเสร็จสิ้นแคมเปญที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งเล่นโดยสิ้นเชิงท่ามกลางการระบาดใหญ่ทั่วโลกกับสหรัฐอเมริกาในเย็นวันเสาร์ต่อหน้าผู้สนับสนุนประมาณ 6,000 คนในดับลิน

James Ryan ต้องการให้ไอร์แลนด์มอบ ผลงานที่ดีที่สุดของฤดูกาลกับ USA

James Ryan

ลูกทีมของ Andy Farrell จบอันดับสามในช่วงปี 2020-21 โดยผลงานที่ดีที่สุดของพวกเขาจนถึงปัจจุบันน่าจะมาจากเกมที่ชนะอังกฤษ 32-18 ในสุดสัปดาห์สุดท้ายของ Guinness Six Nations ปีนี้

ล็อค ไรอัน ซึ่งไม่มีกัปตันที่พักผ่อนอยู่ จอห์นนี่ เซกซ์ตัน เป็นผู้นำทีมในวันแข่งขันที่มีผู้เล่นที่ไม่ติดแค็ปแปดคน มีความทะเยอทะยานที่จะเพิ่มความสูงใหม่ให้กับทีมอันดับที่ 16 ของโลก ไม่มีเหตุผลใดที่สิ่งนี้ไม่สามารถเป็นผลงานที่ดีที่สุดของฤดูกาลของเราได้ นั่นเป็นวิธีที่เราพูดถึงมาตลอดทั้งสัปดาห์ เขาบอกกับ Irish Rugby Football Union

เราไม่สามารถถอยหลังได้ เราต้องการเดินหน้าต่อไป เห็นได้ชัดว่ามีผู้ชายใหม่เข้ามาหลายคน แต่เน้นที่การทำให้แน่ใจว่าเราจะส่งมอบ เรากำลังรอคอยมันจริงๆ มันเป็นความท้าทายสำหรับผู้ชายหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำหมวกใหม่ ที่จะก้าวไปสู่การทดสอบรักบี้ แต่ฉันคิดว่าเราอยู่ในจุดที่ดี

พวกเขาสหรัฐอเมริกา มีนักเตะดีๆ อยู่บ้าง แต่เกือบตลอดทั้งสัปดาห์เกี่ยวกับเรา และทำผลงานของตัวเองให้ถูกต้อง และแสดงผลงานที่หวังให้คน 6,000 คนภาคภูมิใจ

ไอร์แลนด์ถูกบีบให้ต้องครองอันดับ 3 ในการแข่งขัน Six Nations ที่ยืดเยื้อในปี 2020 ซึ่งเสร็จสิ้นในเดือนตุลาคม โดยอยู่ในการแย่งชิงตำแหน่งจนถึงเกมสุดท้าย ก่อนที่จะทำซ้ำความสำเร็จนั้นทั้งในการแข่งขันชิงแชมป์ประจำปี 2021 และการแข่งขัน Autumn Nations Cup

แฟนๆ กลับมาที่สนามกีฬาอาวีว่าเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการออกมาตรการจำกัดการแพร่ระบาด โดยมีผู้เข้าร่วมราว 3,000 คนสำหรับชัยชนะ 39-31 ที่ญี่ปุ่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post

Gardaí

GardaíGardaí

Gardaí กำลังสอบถามเกี่ยวกับการฝึกซ้อมที่เกี่ยวข้องกับนั […]