Lewis Hamilton

Lewis Hamilton

Lewis Hamilton เรียกร้องให้นักกีฬาพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาระดับโลกในขณะที่แชมป์โลก Formula One เตรียมพร้อมสำหรับการสถาปนา Qatar Grand Prix ในสุดสัปดาห์นี้ การแข่งขันครั้งแรกในประเทศอาหรับได้นำบันทึกสิทธิมนุษยชนของกาตาร์อีกครั้งภายใต้กล้องจุลทรรศน์

Lewis Hamilton เรียกร้องให้นักกีฬาพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาระดับโลก

Lewis Hamilton

การแข่งขันฟุตบอลโลกจะจัดขึ้นที่นี่ในปีหน้า โดยการแข่งขันนัดเปิดการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่หนึ่งปีจนถึงปัจจุบันจากการแข่งขัน F1 ครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่โดฮา รัฐบาลกาตาร์ได้ผ่านกฎหมายหลายฉบับตั้งแต่ปี 2560 โดยมุ่งเป้าไปที่การปรับปรุงเงื่อนไขสำหรับแรงงานข้ามชาติ แต่รายงานฉบับใหม่ของแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลระบุว่า การดำเนินการดังกล่าวล้มเหลว

อังกฤษยืนยันตำแหน่งของพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลกด้วยการชนะซานมารีโน 10-0 ในคืนวันจันทร์โดยกองหลัง Conor Coady ยืนยันว่าการสนทนาจะมีขึ้น ในหมู่ผู้เล่นว่าพวกเขาจะทำส่วนของพวกเขาได้อย่างไรเพื่อส่องแสงดังกล่าว ปัญหา

ผู้ขับขี่เกือบทุกคนถูกถามถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวคิดการแข่งรถในกาตาร์เป็นครั้งแรก เนื่องจากประเด็นด้านสิทธิมนุษยชน แต่แฮมิลตันเป็นผู้นำในการเรียกร้องให้ผู้ที่สามารถสร้างความตระหนักรู้ได้มากกว่านี้ คนๆ เดียวสามารถสร้างความแตกต่างได้เพียงเล็กน้อย แต่เมื่อรวมกันแล้ว เราสามารถมีผลกระทบที่ยิ่งใหญ่กว่า” เขากล่าว

ดังนั้นฉันหวังว่านักกีฬาชายและหญิงจะพูดถึงประเด็นเหล่านี้มากขึ้นใช่ เป็น (เกี่ยวกับ) การศึกษา ต้องใช้เวลาในการออกไปเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภูมิภาคที่แปลกสำหรับเรา เราไม่ได้มาจากพื้นที่เหล่านี้ มันซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อบนพื้นดินในสถานที่เหล่านี้ที่มีศาสนาและความซับซ้อนอื่น ๆ อีกมากมายที่จะเข้าใจพวกเขาทั้งหมด

สิ่งที่สำคัญคือเรายังคงพยายามสร้างความตระหนักให้กับปัญหาเหล่านี้ ไม่เคยพอ ต้องทำมากกว่านี้ ผมรู้ว่าในฐานะกีฬา และผมเคยไปหลายประเทศเหล่านี้ โดยไม่รู้และไม่รู้ถึงปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นในบางสถานที่ และอยู่ที่ว่าคุณจะให้ความรู้ตัวเองและดูแลกีฬานั้นหรือไม่ มีความรับผิดชอบมากขึ้น และถ้ากีฬานั้นทำพอเมื่อเราไปสถานที่เหล่านี้

นั่นคือเหตุผลที่ฉันพยายามเปล่งเสียง แต่มีผู้คนที่สว่างกว่าอยู่เบื้องหลังมาก แต่ฉันยังคงคิดว่าเราสามารถจุดสนใจ และเพิ่มความสว่างให้กับการพิจารณาที่อาจสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ แฮมิลตันยังกล่าวอีกว่า Formula One และกีฬาใด ๆ ที่เดินทางไปยังภูมิภาคดังกล่าวด้วยการหยุดถัดไปในปฏิทินปี 2021 ในการเดินทางไปซาอุดิอาระเบียครั้งแรกเป็น ภาระหน้าที่ ที่ต้องทำ

ในท้ายที่สุดเราในฐานะผู้ขับขี่ มันไม่ใช่ทางเลือกของเราว่าจะไปแข่งที่ไหน เขากล่าวเสริม รู้สึกว่าเราตระหนักดีว่ามีปัญหาในสถานที่ที่เรากำลังจะไป เนื่องจากปัญหามีอยู่ทั่วโลก ถือว่าแย่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกนี้ ผมคิดว่าเมื่อกีฬาไปที่เหล่านี้ พวกเขามีหน้าที่ต้องยกประเด็นและสถานที่เหล่านี้ต้องกลั่นกรอง ต้องการให้สื่อพูดถึงสิ่งเหล่านี้ เท่าเทียมกัน สิทธิเป็นปัญหาใหญ่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post