Conor Gallagher

Conor Gallagher

Conor Gallagher ยกย่องผลกระทบของ Patrick Vieira หัวหน้าทีม Crystal Palace ในการเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นนักเตะทีมชาติอังกฤษที่เต็มเปี่ยม นักเตะวัย 21 ปีรายนี้กลายเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่ได้รับหมวกแก๊ปทรีไลออนส์ในขณะที่เขาลุกจากม้านั่งสำรองในการถล่มซานมารีโน 10-0 ทำลายสถิติเมื่อคืนวันจันทร์

Conor Gallagher ขอบคุณ Patrick Vieira ที่ ‘น่าอัศจรรย์’ หลังจากเปิดตัวที่อังกฤษ

Conor Gallagher

ชัยชนะช่วยให้อังกฤษได้ตำแหน่งในฟุตบอลโลกปี 2022 โดยกัลลาเกอร์มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกตในกาตาร์ แต่สำหรับตอนนี้เขามีความสุขในการเรียนรู้จากวิเอร่าในขณะที่มิดฟิลด์ของเชลซียังคงเฟื่องฟูด้วยการยืมตัวตลอดฤดูกาลที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค

การทำงานภายใต้แพทริคนั้นยอดเยี่ยมมาก เขากล่าว เขาเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก การเรียนรู้จากเขาและทำงานภายใต้เขานั้นยอดเยี่ยมมาก เขาช่วยผมได้มากในด้านแท็คติก และที่สำคัญที่สุดคือเขารู้จุดแข็งของผมอย่างไร และบอกว่าต้องทำอย่างไรในแง่ของสิ่งนั้น

ดังนั้น ฉันจึงได้รับอนุญาตให้ทำในสิ่งที่ฉันทำได้ดีที่สุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลว่าทำไมฉันเริ่มต้นฤดูกาลได้ดี กัลลาเกอร์ยิงไปแล้ว 4 ประตูจากการลงสนาม 10 นัดในพรีเมียร์ลีกให้กับอีเกิลส์ ถือเป็นการยืมตัวครั้งล่าสุดจากเชลซีหลังจากเคยคุมชาร์ลตัน, สวอนซี และเวสต์บรอมฯ

หลังจากถูกเรียกตัวจากทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี หลังจากถอนตัวออกไปหลายครั้งก่อนเดินทางไปซาน มาริโน กัลลาเกอร์ยืนยันว่าเขาไม่ได้มองไปข้างหน้าเพื่อฝันถึงฟุตบอลโลกหรือการเปิดตัวกับเชลซี บอกตามตรง ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้มาที่นี่เลย เขากล่าวเสริม

ผมอยู่กับทีมยู-21 ในการเตรียมตัวสำหรับเกมต่อไปของเรา นั่นคือตอนที่ฉันได้รับโทรศัพท์จากแกเร็ธให้มาร่วมทีมอาวุโส อยู่เหนือดวงจันทร์ ฉันหวังว่าจะมีเวลาสักสองสามนาทีเพื่อที่ฉันจะได้เดบิวต์และขอบคุณที่ทำได้ ผมแค่คิดเกี่ยวกับฤดูกาลนี้กับคริสตัล พาเลซ ทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อพวกเขา และทำดีเท่าที่เราจะทำได้ในพรีเมียร์ลีก

นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับฉันตอนนี้ ถ้าฉันยังคงทำผลงานได้ดีกับพวกเขาและทำประตูได้อีก 2-3 ประตู มีโอกาสได้อยู่ในทีมชาติอังกฤษชุดนี้ ได้เห็นคุณภาพและจำนวนผู้เล่นที่ดีในทีมนี้น่าทึ่งมาก พรสวรรค์นั้นสูงมาก มันจะเป็นทีมที่ยากลำบากในการเข้าร่วม มันค่อนข้างจะกวนประสาทนิดหน่อย เพราะมีชื่อดังๆ มากมาย ผู้เล่นรายใหญ่ ผู้เล่นที่ฉันเพิ่งพบจริงๆ เท่านั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post