Kieran Trippier

Kieran Trippier

Kieran Trippier ถูกแบนจากฟุตบอลและกิจกรรมเกี่ยวกับฟุตบอลทั้งหมดเป็นเวลา 10 สัปดาห์และปรับเงิน 70,000 ปอนด์หลังจากละเมิดกฎการพนันฟุตบอล ที่นี่สำนักข่าว PA จะพิจารณาอย่างละเอียดเกี่ยวกับคดีนี้และเปรียบเทียบกับมาตรการคว่ำบาตรก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาที่ทางการกระตือรือร้นที่จะปราบปรามอย่างหนัก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ตรวจสอบกรณีของ Kieran Trippier อย่างละเอียดยิ่งขึ้นหลังจากละเมิดกฎการเดิมพัน

Kieran Trippier

กรณีนี้มุ่งเน้นไปที่การเดิมพันที่วางไว้ในช่วงเวลาที่ทริปเปียร์ย้ายจากท็อตแนมไปแอตเลติโกมาดริดเมื่อปีที่แล้ว ไม่มีข้อเสนอแนะว่า Trippier วางเดิมพันใด ๆ ด้วยตนเอง แต่หลังจากการไต่สวนส่วนตัวในเดือนตุลาคมคณะกรรมการกำกับดูแลอิสระได้ตั้งข้อหาสี่ในเจ็ดข้อแรกต่อเขาที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดกฎ ของสมาคมฟุตบอล

ในกรณีที่ผู้เข้าร่วมให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับฟุตบอลแก่บุคคลอื่นซึ่งผู้เข้าร่วมได้รับโดยอาศัยตำแหน่งของตนในเกมและไม่เปิดเผยต่อสาธารณะในเวลานั้นผู้เข้าร่วมจะละเมิดกฎนี้เมื่อใด ๆ ข้อมูลนั้นถูกใช้โดยบุคคลอื่นเพื่อหรือเกี่ยวข้องกับการเดิมพัน

Trippier ยังไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการลงโทษของเขา อย่างไรก็ตามในแถลงการณ์ที่ออกเมื่อเขาถูกตั้งข้อหาในเดือนพฤษภาคมเขากล่าวว่า ฉันต้องการทำให้ชัดเจนว่าในขณะที่เป็นนักฟุตบอลอาชีพฉันไม่ได้วางเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลหรือได้รับผลประโยชน์ทางการเงินใด ๆ

จากการเดิมพันของผู้อื่นเลย” FA เห็นพ้องกัน แต่ตั้งข้อหาว่าเพื่อนของ Trippier บางคนได้รับประโยชน์จากการเดิมพันที่วางไว้หลังจากการสนทนากับผู้เล่นบน WhatsApp เหตุผลที่เป็นลายลักษณ์อักษรสำหรับการลงโทษของ Trippier ยังไม่ได้รับการเปิดเผย

อย่างไรก็ตามบทลงโทษนั้นรุนแรงน้อยกว่าที่มอบให้กับอดีตกองหน้าของลิเวอร์พูลแดเนียลสเตอร์ริดจ์เมื่อปีที่แล้ว ตอนแรกสเตอร์ริดจ์ถูกแบน 6 สัปดาห์โดยสี่คนถูกพักงานและปรับ 75,000 ปอนด์สำหรับการละเมิดกฎการเดิมพัน อย่างไรก็ตามหลังจากการอุทธรณ์ของ FA

สิ่งนี้ได้รับการอัปเกรดเป็นสี่เดือนและ 150,000 ปอนด์ซึ่งเป็นผลมาจากการยกเลิกสัญญากับ Trabzonspor สโมสรในตุรกี สเตอร์ริดจ์ถูกตัดสินว่ามีความผิดในการละเมิดการพนัน 11 ครั้งรวมถึงการให้ข้อมูลกับพี่ชายของเขาเกี่ยวกับการโอนที่อาจเกิดขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post