Michael Keane

Michael Keane

Michael Keane รักษาความท้าทายในแชมเปียนส์ลีกของเอฟเวอร์ตันได้หลังจากชนะ Wolves 2-1 กองหลังครึ่งหลังของกองหลังยกท็อฟฟี่กลับมาเป็นท็อปโฟร์ของพรีเมียร์ลีก Ruben Neves ยกเลิกเป้าหมายในลีกแรกของ Alex Iwobi เป็นเวลา 17 เดือนในขณะที่ทีมซื้อขายกันก่อนกำหนด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Michael Keane รักษาความท้าทายในแชมเปียนส์ลีกของเอฟเวอร์ตัน

Michael Keane

แต่ส่วนหัวโพสต์ระยะไกลของคีนได้รับชัยชนะแม้ว่าเนเวสจะตีไม้ด้วยฟรีคิกในช่วงปลายเพื่อให้ด้านข้างของคาร์โลอันเชล็อตติกลับมาอยู่ในภาพยุโรป ตอนนี้วูล์ฟส์ชนะเพียงครั้งเดียวในแปดเกมลีกนับตั้งแต่ราอูลฆิเมเนซกะโหลกร้าวเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนและพวกเขาหล่นไปอยู่ที่ 14

เมื่อฤดูกาลที่แล้วพ่ายแพ้ 3-0 ที่ Molineux ในเดือนกรกฎาคมทำให้ท็อฟฟี่ส์ 11 และหัวหน้าอันเชล็อตติโกรธมากในขณะที่เขาตั้งคำถามกับจิตวิญญาณของพวกเขาและทำลายการแสดงที่ยอมรับไม่ได้

คราวนี้ผู้มาเยือนกลับมาอยู่ในสี่อันดับแรกหลังจากชนะที่ห้าในหกเกมเพื่อเน้นย้ำความคืบหน้าของพวกเขา พวกเขาถูกปล้นจาก Dominic Calvert-Lewin 14 ประตูพร้อมกับกองหน้าด้วยอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย แต่ Iwobi คลายความกังวลเกี่ยวกับการไม่อยู่ของเขาหลังจากนั้นเพียงหกนาที

การจ่ายบอลผ่านวัดของ James Rodriguez พบ Lucas Digne และวอลเลย์ที่มีเบาะของเขาถูกพบโดย Iwobi ที่บุกเข้ามาและไม่มีเครื่องหมายเพื่อสร้างเส้นชัยครั้งแรกจากระยะ 16 หลาเข้ามุมล่าง มันเป็นประตูแรกในพรีเมียร์ลีกของกองหน้านับตั้งแต่เขายิงกับวูล์ฟส์ในเดือนกันยายน 2019

นอกจากนี้ยังหมายความว่าตอนนี้เจ้าภาพต้องเสียประตูก่อนใน 10 เกมจาก 11 เกมสุดท้ายของพวกเขา แต่พวกเขาตามหลังเพียงแปดนาที ทอมเดวีส์เสียลูกเตะมุมอ่อนซึ่ง Yerry Mina เคลียร์ได้เพียงครึ่งเดียวและ Rayan Ait-Nouri ข้ามลงทางซ้าย ครอสเจาะของเขาถูกเนเวสยิงเป็นประตูที่สองในสองเกมลีก

สามนาทีต่อมามีเพียงการหยุด Jordan Pickford ที่เฉียบคมปฏิเสธ Fabio Silva และ Rui Patricio ที่ช่วยชีวิตจาก Iwobi ไม่นานหลังจากนั้น Iwobi น่าจะทำได้ดีกว่านี้และมันเป็นโอกาสสุดท้ายของครึ่งแรกที่สนุกสนานแม้ว่าเกมจะไม่สามารถสร้างดราม่าในช่วงต้นได้

สองทีมที่เข้ากันได้ดีพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาความคล่องแคล่วเหมือนกันหลังจากหยุดพักแม้ว่า Leander Dendoncker จะมุ่งหน้าไปที่ลูกฟรีคิกของ Joao Moutinho

เกิดขึ้นหลังจากที่ Abdoulaye Doucoure ถูกจองให้สับเปโดรเนโต้และกองกลางจะพลาดเกมถัดไปของท็อฟฟี่ Wolves ยังไม่พบความสม่ำเสมอที่ขับเคลื่อนพวกเขาไปยังยุโรปและหากไม่มี Jimenez ก็ดูไม่น่าจะท้าทายอีกในฤดูกาลนี้หลังจากการแสดงน้ำหนักเบาอีกครั้ง

เนเวสใกล้จะถึงวินาทีที่น่าตื่นเต้นเมื่อวอลเลย์ระยะ 30 หลาของเขาลดลงเหลือเพียง 20 นาที แต่เจ้าภาพไม่เคยให้รางวัลเอฟเวอร์ตันเลย ริชาร์ลิสันได้รับการแนะนำให้สร้างแรงกระตุ้นให้กับผู้มาเยือน แต่คีนเป็นผู้คว้าผู้ชนะโดยเหลือเวลาอีก 13 นาที

อังเดรโกเมสทำงานที่ว่างทางซ้ายและไม้กางเขนล้อเล่นของเขาถูกกองหลังทีมชาติอังกฤษส่งไปที่เสาไกล จากนั้นลูกฟรีคิกของ Neves ก็ตัดบาร์ไปห้านาที แต่วูล์ฟส์ไม่สามารถหาตัวปรับระดับได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post