Calum Chambers

Calum Chambers

Calum Chambers สัมผัสแรกของเขากับลีดส์ และทำให้อาร์เซนอลพร้อมสำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศคาราบาว คัพ กองหลังรายนี้ไม่ค่อยได้ลงเล่นในฤดูกาลนี้ แต่ทำประตูได้ครู่หนึ่งหลังจากเปลี่ยนเบนจามิน ไวท์ที่บาดเจ็บสำหรับประตูแรกของเขาในรอบกว่าสองปีก่อนที่เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์อดีตผู้ยืมจากลีดส์จะชนะ 2-0 ด้วยการแตะอิน

Calum Chambers สร้างผลกระทบทันทีเมื่อ Arsenal ปัดลีดส์

Calum Chambers

ตอนนี้ อาร์เซนอล ชนะ 6 จาก 8 เกมหลังสุดในทุกรายการ และไม่แพ้ใครตั้งแต่เดือนสิงหาคม ลีดส์ที่กำลังดิ้นรนเพื่อฟอร์มในพรีเมียร์ลีก มีครึ่งแรกที่ดีขึ้นและอย่างน้อยก็สามารถชี้ไปที่คาลวิน ฟิลลิปส์ที่ผ่าน 90 นาทีโดยไม่ได้รับบาดเจ็บเป็นผลบวกจากตอนเย็น

Sead Kolasinac กลับมาที่ฝั่ง Arsenal จากการออกนอกบ้านที่หายาก เข้าใกล้การหยุดชะงักในขณะที่ Illan Meslier ช่วยชีวิตเขาไว้ได้ ลีดส์ดูมีชีวิตชีวาในช่วงพัก และผู้รักษาประตู แบรนด์ เลโน่ ต้องออกจากแนวรุกอย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันไม่ให้แดน เจมส์เก็บบอลยาวง่ายๆ ไว้เหนือแนวรับของอาร์เซนอล

Leno สูญเสียตำแหน่งตัวเลือกแรกให้กับ Aaron Ramsdale ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ยังตื่นตัวพอที่จะทำการบันทึกต่ำได้ดีเพื่อป้องกันไม่ให้ Jack Harrison ออกแรงน้อย อาร์เซนอลไม่ปะติดปะต่อกันในช่วงครึ่งหลัง โดยที่นิโคลัส เปเป้ เซ็นสัญญาเป็นสถิติของสโมสร ประจบสอพลอที่จะหลอกลวง เนื่องจากผู้เล่นตัวจริงที่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงไม่สามารถจุดประกายได้

มิเกล อาร์เตต้าเลือกที่จะเริ่มเกมกับไวท์และเอมิล สมิธ โรว์ซึ่งเหลือเพียงสองคนจากชัยชนะ 3-1 ในลีกเมื่อวันศุกร์ที่เอาชนะแอสตัน วิลล่า White อดีตผู้ยืมของลีดส์นั้นน่าประทับใจในการถือบอลจากด้านหลัง แต่ความเสี่ยงที่จะให้เขาเล่นกลับเมื่อเขาเดินกะโผลกกะเผลกจากอาการบาดเจ็บเพียง 10 นาทีในครึ่งหลัง

แชมเบอร์สเข้ามาแทนที่การเซ็นสัญญาช่วงซัมเมอร์ และสร้างผลกระทบทันที โหม่งเจ้าบ้านไปข้างหน้าด้วยการสัมผัสครั้งแรกของเขา ทำให้ Pepe กระเด็นกระเด็นไปบีบบอลข้ามเส้นได้เพียงพอ ตอนนี้อาร์เซนอลเป็นฝ่ายที่ดีกว่า โดยบุกโจมตีผู้เข้าชมอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น ขณะที่มาร์เซโล บีเอสล่าหันไปที่ม้านั่งเพื่อแนะนำโจ เกลฮาร์ดท์, ไครเซนซิโอ ซัมเมอร์วิลล์ และอดีตดาวรุ่งของอาร์เซนอล แซม กรีนวูด

แต่มันเป็นผู้เล่นอีกคนหนึ่งที่ใช้คาถาที่ลีดส์ซึ่งเพิ่มความได้เปรียบของอาร์เซนอลเป็นสองเท่าในขณะที่ Nketiah จับหัวป้องกันที่อ่อนแอจาก Liam Cooper ปัดเศษ Meslier และทำอย่างดีที่สุดที่จะพลาดการแตะก่อนที่จะล้อออกไปในการเฉลิมฉลอง ร็อบ โฮลดิ้ง ก็ถูกไล่ออกในเวลาต่อมา ดูเหมือนว่าจะเป็นตะคริว แต่แบ็คไลน์ที่ไม่คุ้นเคยของอาร์เซนอลไม่เคยดูมีปัญหาในช่วงปิดการแข่งขัน เนื่องจากพวกเขามองเห็นเวลาช่วงทดเวลาเจ็บเพื่อเดินหน้าต่อไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post