Kemar Roofe คว้าแชมป์ยูโรป้าลีก

Kemar Roofe

Kemar Roofe  ทำเกมได้อย่างยอดเยี่ยมในขณะที่เป้าหมายที่น่าอัศจรรย์ของเขาทำให้เรนเจอร์สที่โดนฝนเริ่มต้นการแข่งขันยูโรป้าลีกด้วยการชนะ 2-0 เหนือสแตนดาร์ดลีแอช Gers ต้องทนกับฝนห่าใหญ่ในครึ่งหลัง แต่การหยุดเวลาหยุดพักชั่วคราวของ Roofe จากครึ่งทางทำให้ชุดเบลเยียมจมลงโดยอดีตลีดส์ไปข้างหน้าทำเครื่องหมายปรากฏตัวครั้งแรกในรอบเดือนกว่าเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่น่องอย่างมีสไตล์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kemar Roofe  ทำเกมได้อย่างยอดเยี่ยม

Kemar Roofe

นิสัยที่สดใสของ Gers แสดงให้เห็นตั้งแต่ชัยชนะของ Old Firm ในวันเสาร์ที่สดใสขึ้นเมื่อ James Tavernier ยิงจุดโทษครั้งล่าสุดของเขาในครึ่งแรกของครึ่งแรก Jackson Muleka กองหน้ามาตรฐานมีความพยายามสองครั้งในการชนกับงานไม้ก่อนที่จะหยุดพัก แต่เป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับทีมของ Steven Gerrard หลังจากช่วงเวลาดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อสวรรค์เปิดขึ้น

โชคดีสำหรับผู้นำพรีเมียร์ชิพของสก็อตผู้ตัดสินชาวเดนมาร์ก Jakob Kehlet อนุญาตให้การแข่งขันดำเนินไปได้ไกลเนื่องจากความพยายามที่น่าประทับใจของ Roofe ยืนยันการชนะเกมเยือนครั้งแรกของ Light Blues ในรอบแบ่งกลุ่มนับตั้งแต่ทีมของ Walter Smith เอาชนะ Lyon ในปี 2007

เจอร์ราร์ดทำการเปลี่ยนแปลงสามครั้งในทีมซึ่งเอาชนะเซลติกในช่วงสุดสัปดาห์ขณะที่เอียนนิสฮากิ, ไรอันแจ็คและลีออนบาโลกุนเข้ามาแทนที่ฟิลิปเฮลันเดอร์, สตีเวนเดวิสและแบรนดอนบาร์เกอร์ ฟิลิปป์มอนตานิเยร์หัวหน้าลีแอชไม่มีผู้เล่นห้าคนรวมถึงนิโคลัสราสกิ้นกองกลางดาวรุ่งเนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนา

ความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นผ่านการจัดอันดับเกอร์หลังจากชัยชนะในดาร์บี้ของพวกเขาเห็นได้ชัดในช่วงแรกเมื่อพวกเขาผ่านเข้ารอบสูงของเบลเยียม Tavernier เหลือหน้าแดงเล็กน้อยเมื่อเขาเหวี่ยงไปที่ไม้กางเขน Borna Barisic แต่เชื่อมต่อกับอากาศบริสุทธิ์เท่านั้นในขณะที่เขาปล่อยให้ Alfredo Morelos ดึงดูดสายตาของเขาซึ่งพยายามอย่างยิ่งที่จะหลีกหนีจากทางกัปตันของเขา

แต่แบ็คขวามั่นใจว่าจะได้รับเต็มแรงหลังบอลในขณะที่เขาเจาะเรนเจอร์ไปข้างหน้าจากจุดโทษ 18 นาทีใน. รางวัลสปอตเตะเกิดขึ้นเมื่อคอนเนอร์โกลด์สันอยู่ในช่วงท้ายของมุม Tavernier ส่วนหัวของเขาไม่น่าจะทำประตูได้อย่างต่อเนื่องของฮีโร่ที่ทำประตูได้ แต่ Nicolas Gavory โง่พอที่จะปล่อยให้มันโดนแขนของเขาและ Kehlet ก็เอื้อมมือไปหานกหวีด

Taverier ก้าวขึ้นมายิงประตูที่เก้าในบ้านของเขาใน 10 นัดล่าสุดที่ผ่านมา Arnaud Bodart การโจมตีของ Hagi จุ่มลงและหมุนก่อนที่จะกระพริบกว้าง แต่สัญญาณเริ่มแสดงให้เห็นว่า Standard

พบเท้าของพวกเขาหลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆ Gers ได้คานประตูเพื่อขอบคุณในครึ่งชั่วโมงเมื่อ Muleka ชนส่วนหัวออกจากบาร์จากการข้ามของ Collins Fai ขณะที่ Allan McGregor ถูกทิ้งให้ตะเกียกตะกายขณะที่ Goldson ต้องใช้เวลาในการต่อสู้เพื่อความสมบูรณ์แบบเนื่องจากกองหน้ามาตรฐานขู่ว่าจะระเบิดอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ100

Related Post