Tom Brady

Tom Brady

Tom Brady กองหลังทอม เบรดี้ประกาศอำลาวงการหลังจากค้าแข้งในเอ็นเอฟแอลครั้งประวัติศาสตร์กับนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์และแทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส เบรดี้ออกจากตำแหน่งด้วยสถิติ 84,520 หลาและ 624 ทัชดาวน์ในฤดูกาลปกติและ 12,449 หลาและ 83 ทัชดาวน์ในรอบเพลย์ออฟเพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 7 ตำแหน่ง รางวัล MVP สามรางวัลในลีก และ 5 ตำแหน่ง MVP ของซูเปอร์โบวล์

อาชีพที่น่าทึ่งของ Tom Brady ในฐานะผู้ชนะ Super Bowl 7 สมัยเกษียณอายุ 44

Tom Brady

เขาได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ใน 15 Pro Bowls สามทีมแรกและสามทีม All-Pro ที่เลือกได้ ทีม All-Pro ที่ฉลองครบรอบ 100 ปีของลีก และทีมตลอดทศวรรษทั้งในยุค 2000 และ 2010 ที่นี่สำนักข่าว PA มองย้อนกลับไปถึงประวัติการทำงานที่โดดเด่นของเขา

หลังจากที่เขาเป็นผู้เล่นคนที่ 199 ที่ได้รับเลือกในปี 2000 ดราฟต์เอ็นเอฟแอล เบรดี้และบิล เบลิชิกได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในฐานะกองหลังโค้ชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอ็นเอฟแอล และสร้างราชวงศ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา เขานำทีมไปสู่ชัยชนะในซูเปอร์โบวล์ถึง 6 ครั้ง ซึ่งเป็นสถิติเอ็นเอฟแอลร่วมกับพิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส และได้รับการเสนอชื่อให้เป็น MVP ในสี่รายการเพื่อทำลายสถิติของโจ มอนทาน่า ไอดอลในวัยเด็กของเขา

ในช่วง 19 ปีระหว่างเขารับตำแหน่งเริ่มต้นในปี 2544 และออกจากทีมพวกเขาชนะ AFC East 17 ครั้ง ดังที่ผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกันบางคนตั้งข้อสังเกตว่า อัตราร้อยละ 89.5 หมายความว่าพวกเขาชนะในดิวิชั่นของตนได้อย่างน่าเชื่อถือมากกว่าผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการบาสเกตบอลอย่าง Michael Jordan

ที่ส่งลูกโทษได้สำเร็จ (83.5%) และหนึ่งในสองพลาดของพวกเขาเกิดขึ้นในปี 2008 เมื่ออาการบาดเจ็บทำให้ Brady เริ่มเล่นเท่านั้น หนึ่งเกม เขาจบอาชีพการงานของแพ็ตส์ด้วยการส่งบอลประจำฤดูกาล 74,571 หลา และทำทัชดาวน์ได้ 541 ครั้ง และทำคะแนนผ่านอีก 72 ครั้งหลังจบฤดูกาล ร็อบ

 โกรนคอฟสกี้เป็นเป้าหมายสูงสุดของเขาด้วยการทำทัชดาวน์ได้ 90 ครั้งตลอดฤดูกาลปกติและเพลย์ออฟ ต่อมาเพิ่มอีก 15 เกมในแทมปาเบย์ Julian Edelman มี 41, Randy Moss 40 และ Wes Welker 38 หลังจากออกจากแมสซาชูเซตส์ เบรดี้มุ่งหน้าลงใต้สู่ฟลอริดา ซึ่งเขานำทีมบัคส์ไปเล่นซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 2 และครั้งแรกในรอบ 18 ปี

มันทำให้เขาเป็นผู้เล่นคนที่สองที่ชนะซูเปอร์โบวล์ในฐานะ QB เริ่มต้นกับสองทีมที่แตกต่างกัน โดยเข้าร่วมกับ Peyton Manning ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่ยาวนานของเขา และหมายความว่าเขาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ชนะตำแหน่งมากกว่าแฟรนไชส์ ​​NFL ใด ๆ

นับประสาผู้เล่นคนอื่น ๆ  นอกจากนี้ยังทำให้เขาได้รับแหวนมากขึ้นหลังจากอายุ 37 ปีมากกว่าเมื่อก่อน 4 ถึง 3 เนื่องจากเขากลายเป็นผู้เล่นที่แก่ที่สุดที่เคยเล่นในเกมใหญ่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Six Nations

Six NationsSix Nations

ไอร์แลนด์ได้รับการต้อนรับสู่คาร์ดิฟฟ์ในวันอาทิตย์เพื่อเ […]