Jon Rahm

Jon Rahm

Jon Rahm แชมป์ยูเอส โอเพ่น เตือนคู่แข่งของเขาว่าเขายังมีที่ว่างสำหรับการปรับปรุง หลังจากอ้างว่าเป็นผู้นำในการแข่งขันสก็อตติช โอเพ่น มูลค่า 5.8 ล้านปอนด์ Rahm ยักไหล่จากเหตุการณ์ประหลาดที่หลุมเปิดของเขาที่ Renaissance Club เมื่อผู้ชมเดินไปที่แท่นทีที่ 10 อย่างเฉยเมยและหยิบไม้กอล์ฟออกจากกระเป๋าของ Rory McIlroy ซึ่งเป็นคู่หูของเขาเพื่อแข่งกันถึงโค้งเพียง 29 นัด

Jon Rahm เตือนว่าเขาสามารถดีขึ้นได้หลังจากอ้างสิทธิ์ในการเป็นผู้นำของ Scottish Open

Jon Rahm

และแม้ว่านักเตะวัย 26 ปีจะทำได้แค่เล่นในตำแหน่ง 9 แดนหน้าในระดับพาร์ แต่รอบที่สองของ 65 ทำให้เขามีแต้มรวมทั้งหมด 11 อันเดอร์พาร์ ซึ่งต่อมาก็จับคู่กับโธมัส เดอทรี จากเบลเยียม และแจ็ค ซีเนียร์ของอังกฤษ นกอินทรีที่เก่งกาจของลี

เวสต์วูด เบอร์ดี้ และเบอร์ดี้ที่จบสกอร์ทำให้เขาพลาดจังหวะเดียวกับเพื่อนร่วมชาติ Matt Fitzpatrick และ George Coetzee ของแอฟริกาใต้ โดยมี Justin Thomas, Ian Poulter และ David Law จากสกอตแลนด์อยู่แปดคน

McIlroy ลังเลที่จะพูดในรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแท่นทีที่ 10 แต่กล่าวว่ามันได้รับการ จัดการอย่างมีประสิทธิภาพ” หลังจากเพิ่ม 71 ในการเปิด 70 ของเขาเพื่อพลาดการตัดหนึ่งอันเดอร์ ราห์มไม่สะทกสะท้านกับสิ่งที่เกิดขึ้นและกล่าวว่า 10 หลุมแรกที่ฉันเล่นได้เหลือเชื่อ

ฉันอายุต่ำกว่า 10 ขวบเจ็ดขวบ และพาร์สามพาร์ที่ฉันเล่นเป็นพัตต์สั้นที่สามารถทำได้ เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีโอกาสเบอร์ดี้ นั่นไม่ได้จะเกิดขึ้นเสมอไป ก็มีช่วงเวลาแห่งโชคเช่นกัน ถ้าลูกที่สองของฉันที่ระยะ 16 ไปไกลกว่านั้นสองหลา ฉันคงยิงไม่เข้าที่หมุด มีอีกสองสามคนเช่นนั้น มันเป็นกอล์ฟที่ดีรวมกับความโชคดี

หลังจากนั้นองค์ประกอบก็เปลี่ยนไปและฉันกำลังเล่นบางหลุมในสายลมที่ฉันไม่เคยเล่นมาก่อน ฉันลังเลเล็กน้อย ฉันแกว่งไปมาอย่างดุดันโดยไม่ต้องคิดมากเท่าที่ฉันจะทำได้เพราะฉันเล่นได้ดีและอาจถอยกลับได้ สวิงก็ดีนะ ถ้าฉันเพียงแค่ล้างข้อผิดพลาดเล็กน้อยมันอาจจะดีกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post