Keith Earls เห็นเฉดสีของ O’Connell ใน James Ryan

Keith Earls

James Ryan กัปตันทีม Stand-in Ireland มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ Paul O’Connell ผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาลตามข้อมูลของ Keith Earls เพื่อนร่วมทีม Ryan พร้อมที่จะเป็นผู้นำประเทศของเขาเป็นครั้งแรกหลังจากได้รับเลือกให้เป็นกัปตันในการแข่งขัน Autumn Nations Cup เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับอังกฤษโดยไม่มี Johnny Sexton ที่ได้รับบาดเจ็บ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Keith Earls เพื่อนร่วมทีม Ryan พร้อมที่จะเป็นผู้นำประเทศของเขาเป็นครั้งแรก

Keith Earls

โอคอนเนลล์ซึ่งเล่นในแถวที่สองเป็นรุ่นไลท์เวทของไอร์แลนด์ 28 ครั้งในการทดสอบ 108 ครั้งในระหว่างอาชีพระหว่างประเทศ 13 ปี

ที่โดดเด่นซึ่งสิ้นสุดในปี 2558 เอิร์ลปีกที่มีประสบการณ์เล่นเคียงข้างทั้งสองคนและรู้สึกว่าพวกเขามีอิทธิพลในระดับที่ใกล้เคียงกัน

เมื่อนึกถึงไรอันที่ระเบิดฉากทีมชาติระหว่างการทัวร์ญี่ปุ่นปี 2017 เด็กวัย 33 ปีกล่าวว่า เขาค่อนข้างเงียบ แต่คุณสามารถเห็นคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่เขามีอยู่แล้ว วิธีที่เขาเตรียมใจวิธีที่เขาดำเนินการอย่างละเอียดและเตรียมออกจากสนาม เมื่อเขาไปที่สนามเขาเป็นสัตว์คนละตัว

เขาเหลือเชื่อมากเขามาอย่างก้าวกระโดด มีความคล้ายคลึงกับ Paulie มาก เอิร์ลสามารถคว้าแชมป์ที่ 86 ของเขาในลอนดอนหลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่หลังแทนในการชนะเวลส์ 32-9 เมื่อวันศุกร์

ในการเปรียบเทียบระหว่างโอคอนเนลล์และไรอันเอิร์ลกล่าวว่า แค่กิริยามารยาทของเขา วิธีที่เขาเจอและพูดทุกคนก็ฟังทันที เขามีตัวตนนั้น

แม้จะอยู่นอกสนามเขาก็ทำงานตลอดเวลาโดยมองไปที่ไลน์เอาต์ เขาฝึกฝนอย่างหนักในโรงยิมและสำหรับเด็กหนุ่มร่างกายของเขาผ่านอะไรมามากมายแล้ว

และเขาก็กลับมาทุกสัปดาห์  มันค่อนข้างคล้ายกับสิ่งที่ Paulie จะทำเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อคว้าชัยชนะในช่วงสุดสัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Ulster

Ulster ชนะ PRO14 เจ็ดนัดรวดUlster ชนะ PRO14 เจ็ดนัดรวด

Ulster รักษาความปลอดภัยให้กับ PRO14 เป็นลำดับที่เจ็ดด้วยชัยชนะ 26-24 เหนือ Scarlets แต่พวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อสู้ทุกทางในเกมที่สนุกสนานซึ่งนำโบนัสมาให้ทั้งสองฝ่าย มันเป็นการชนะคะแนนโบนัสครั้งที่ห้าของ Ulster จากการเล่นเจ็ดเกมของพวกเขาและผู้สนับสนุน 1,000 คน * * * * * * * * * * * * * * * * *

เบลเยียม

เบลเยียม เอาชนะอังกฤษ 2-0 ในเนชั่นส์ลีกเบลเยียม เอาชนะอังกฤษ 2-0 ในเนชั่นส์ลีก

อังกฤษจบอันดับสามในรอบแรกของ Nations League รอบชิงชนะเลิศหลังจากพ่าย 2-0 ให้กับทีมอันดับต้น ๆ ของโลกใน Leuven หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถสร้างฉบับที่สองได้ในปีหน้า การโจมตีที่หักเหของ Youri Tielemans และการยิงฟรีคิกที่ดีของ Dries Mertens ทำให้ เบลเยียม ชนะ 2-0 ที่ Den Dreef ซึ่งคนของ Roberto Martinez ต้องขุดลึกลงไปในขณะที่อังกฤษใช้แรงกดดันอย่างต่อเนื่องในครึ่งหลัง * * *

ดีนเฮนเดอร์สัน สามารถเปิดตัวแมนฯ ยูไนเต็ดในคาราบาวคัพดีนเฮนเดอร์สัน สามารถเปิดตัวแมนฯ ยูไนเต็ดในคาราบาวคัพ

ดีนเฮนเดอร์สัน กำลังผลักดันให้เปิดตัวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในขณะที่ Ole Gunnar Solskjaer หมุนตัวอยู่ข้างๆในศึกคาราบาวคัพวันอังคารที่ลูตัน หลังจากเริ่มต้นแคมเปญปี 2020/21 ด้วยการพ่ายแพ้คาบ้าน 3-1 ต่อคริสตัลพาเลซในพรีเมียร์ลีกปีศาจแดงหันมาให้ความสนใจกับการแข่งขันที่ผ่านมาถึงรอบรองชนะเลิศของฤดูกาลที่แล้ว * * * * * * * * * * * * * * * * * * *