Davy Fitzgerald

Davy Fitzgerald

Davy Fitzgerald กล่าวว่า Ger Loughnane ไม่สามารถอ่านเกมการขว้างได้ ในการให้สัมภาษณ์กับSouth East Radioเมื่อเช้านี้เว็กซ์ฟอร์ดเหวี่ยงผู้จัดการฟิตซ์เจอรัลด์กล่าวว่าเขาไม่ได้เกลียดอดีตเจ้านายของแคลร์ แต่เขารู้สึกเสียใจกับเขา Fitzgerald ตอบสนองต่อคำวิจารณ์ของ Loughnane ที่มีต่อเขาในคอลัมน์Irish Daily Starล่าสุดของเขาหลังจากที่เว็กซ์ฟอร์ดกำจัดออกจากการแข่งขันชิงแชมป์ All-Ireland

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Davy Fitzgerald กล่าวว่า Ger Loughnane

Davy Fitzgerald

เขาอ่านเกมไม่ออกจริงๆ หากคุณดูบทความใด ๆ ของเขาเขาไม่สามารถอ่านเกมได้เขาไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น” ฟิตซ์เจอรัลด์บอกกับ South East Radio เขาต้องทำในสิ่งที่เขาต้องทำและถ้าเขาทำไม่กี่อย่างจากมันก็ยิ่งใหญ่ แต่สมมติว่าเขาจะไม่อินกับสิ่งที่เกิดขึ้นในโลก GAA ในมุมมองของฉัน

ไม่ได้เกลียด Ger Loughnane จริงๆ ฉันแค่รู้สึกเสียใจกับเขาในแบบที่เขาเป็น ทุก ๆ สัปดาห์เขามีการตัดสัมพันธ์กับใครบางคน วันนี้จะเป็นฉันและเชื่อใจฉันมันจะเป็นคนอื่นอีกครั้งในอีกไม่กี่สัปดาห์แค่ดูวิธีที่เขาเขียน Fitzgerald กล่าวหาว่า Loughnane น้อยกว่าผู้เล่น

Clare ของเขาให้เป็นอิสระในระหว่างการนำเสนอเหรียญเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ชนะ All-Ireland 2013 โดยอ้างว่า Loughnane กล่าวว่าเขาจะไม่ให้คะแนนแบนเนอร์เป็นทีมที่ดีจนกว่าพวกเขาจะได้มงกุฎ All-Ireland ที่สอง จำได้ว่าคืนที่ฉันขอให้เขามอบเหรียญให้กับทีมในปี 2013

เขาพูดกับพวกเขาในคืนนั้นจริงๆว่าเขาไม่ได้ให้คะแนนพวกเขาเป็นทีมที่ดีจนกว่าพวกเขาจะคว้าแชมป์ที่สองซึ่งฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจมาก พูดกับพวกเขา ก่อนที่เราจะเล่นกัลเวย์ในปี 2016 All-Ireland Quarter-Final สิ่งที่เขาพูดเกี่ยวกับ Galway นั้นไม่เป็นความจริง

เขาทำให้พวกเขามีแรงจูงใจมากมาย ฉันจำได้ว่าผู้บริหารของกัลเวย์บอกฉันเมื่อปีหรือสองปีที่แล้วว่า Ger Loughnane ทำให้พวกเขามีแรงจูงใจอย่างมากจนพวกเขามีของในห้องแต่งตัว คิดว่ามีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นฉัน

คือ Ger Loughnane และนั่นคือสิ่งที่เป็นมาตลอด ความคิดเห็นโดยสุจริตของฉันคือฉันรู้สึกเสียใจเล็กน้อยสำหรับเขา เกอร์ไม่ได้มีส่วนร่วมกับสโมสรใด ๆ เขาไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับใครเลยตั้งแต่เขาไปที่กัลเวย์และไม่มีช่วงเวลาที่ดี ฟิตซ์เจอรัลด์มุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ปีที่ 5

กับเว็กซ์ฟอร์ดและหวังว่าผู้เล่นในเคาน์ตี้จะสนับสนุนผู้เล่นต่อไป เว็กซ์ฟอร์ดล้มเหลวในการชนะเกมระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์ที่ถูกตัดทอนในปีนี้โดยแพ้กัลเวย์และแคลร์ด้วยคะแนน 13 และเจ็ดตามลำดับ ผู้จัดการเว็กซ์ฟอร์ดปฏิเสธข้อโต้แย้งที่ทีมของเขาฝึกฝนมามากเกินไป

เราไม่ได้ทำการฝึกซ้อมหลัก ๆ เลยเพราะผมทำไม่ได้ผู้เล่นส่วนใหญ่กลับมาเมื่อพวกเขาทำได้พวกเขามีความมุ่งมั่นอย่างมากกับสโมสรของพวกเขาและนั่นก็ยุติธรรมเพียงพอแล้วคุณกำลังพยายามทำงานทั้งสองทาง สามารถทำอะไรกับเราและทำอะไรกับสโมสรได้บ้างคุณต้องให้ทุกอย่างกับสโมสร

เขากล่าวเสริมว่า 90% ของชาวเว็กซ์ฟอร์ดนั้นเหลือเชื่อมาก ฉันอยากจะคิดว่านั่นคือหนทางที่จะคงอยู่ ผู้เล่นของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมมาก เป็นเครดิตให้กับสโมสรและครอบครัว เป็นสิ่งสำคัญมากที่คนไม่เคาะพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Jack Grealish

Jack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดJack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

กัปตันแจ็คเกรลิชสาบานว่าเขาให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของแอสตันวิลล่าและไม่ยอมดึงอนาคตของเขา โฮสต์อยู่นอกโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจาก Trezeguet ให้พวกเขาชนะ 1-0 สำคัญกว่าอาร์เซนอลในวันอังคารที่ผ่านมา Jack Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park * * * * * * * * * * * * * * * * * *

RFU

RFU นับค่าใช้จ่ายของผู้เล่นที่ไร้ระเบียบวินัยRFU นับค่าใช้จ่ายของผู้เล่นที่ไร้ระเบียบวินัย

ผู้เล่น Barbarians 5 คนรวมถึง Chris Robshaw อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษได้ออกมาขอโทษสำหรับการละเมิดโปรโตคอลของ coronavirus เนื่องจากสหภาพรักบี้ฟุตบอล RFU นับค่าใช้จ่ายในการไร้ระเบียบวินัย การแข่งขันในวันอาทิตย์ที่พบกับอังกฤษที่ Twickenham ถูกยกเลิกหลังจากที่นักท่องเที่ยวจำนวนหนึ่งออกจากฟองสบู่ที่ปลอดภัยจากโควิดของโรงแรมในทีมของพวกเขาใน Mayfair เพื่อรับประทานอาหารค่ำในวันอังคารและวันพุธซึ่งจะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดในหมู่ทีม * * * * * * * * * * * * * *

Mike Tyson

Mike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones JrMike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones Jr

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน * * * * * * * * * * * * * *