Karlan Grant ช่วย West Brom

Karlan Grant

Karlan Grant ช่วยเวสต์บรอมมาจากด้านหลังเพื่อเรียกร้องจุดหนึ่งในการเสมอกันอย่างหนัก 1-1 ที่ไบรท์ตันการทำเข้าประตูตัวเองอย่างโชคร้ายจากเจคลิเวอร์มอร์ของเวสต์บรอมทำให้เจ้าบ้านนำครึ่งแรก แต่นกนางนวลไม่สามารถคว้าชัยชนะได้

ผู้มาเยือนออกมาอย่างแข็งแกร่งในช่วงครึ่งหลังและในที่สุดก็ได้รับรางวัลสำหรับความกดดันในนาทีที่ 83 เมื่อคาร์แลนแกรนท์ยิงประตูแรกให้กับสโมสรใหม่ของเขาในบ้าน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Karlan Grant ช่วยจุดสำคัญให้กับ West Brom ที่ Brighton

Karlan Grant

เกรแฮมพอตเตอร์หัวหน้าทีม Seagulls ได้เน้นย้ำก่อนเกมถึงความจำเป็นในการปรับปรุงเกมรุก แต่ด้านข้างของเขากลับขาดความได้เปรียบต่อหน้าประตูอีกครั้ง พวกเขามีโอกาสหลายครั้งที่จะขึ้นนำ แต่แซมจอห์นสโตนผู้รักษาประตูก็เข้ากันได้กับพวกเขาทั้งหมดจนกระทั่งความพยายามในการสกัดกั้นของบรานิสลาฟอิวาโนวิชทำให้ลิเวอร์มอร์พุ่งเข้าประตูและเด้งเข้าประตู

การรอคอยของเวสต์บรอมเพื่อชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลยังคงดำเนินต่อไปและพวกเขาพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างโอกาสบนชายฝั่งทางใต้ Mat Ryan ผู้รักษาประตูของไบรท์ตันถูกบังคับให้ต้องช่วยชีวิตก่อนจากฟิลิปโครวิโนวิช แต่ชาวออสเตรเลียก็ต้องพยายาม

ฝ่ายเจ้าบ้านได้บอลเข้าหลังตาข่ายในนาทีที่ 15 หลังจากที่โอนีลเมาเปย์ครอสบอลของอดัมลัลลานาเข้ามา แต่ผู้ช่วยผู้ตัดสินยกธงล้ำหน้า Seagulls มีโอกาสขึ้นนำในนาทีที่ 24 แต่จะถูกปฏิเสธโดย Johnstone ในการปรากฏตัวครั้งที่ 100 สำหรับ West Brom

ไบรท์ตันหักอย่างรวดเร็วผ่านเลอันโดรทรอสซาร์ดผู้เล่นลัลลาน่าในแนวรับแบ็กกี้ส์ก่อนที่อดีตนักเตะลิเวอร์พูลจะจ่ายบอลให้เมาเปย์แทนที่จะยิงเอง แต่ความพยายามของชาวฝรั่งเศสถูกช่วยไว้ได้โดยขาที่กางออกของผู้รักษาประตู

แรงกดดันของนกนางนวลมาถึงหัวในนาทีที่ 40 เมื่อความพยายามในการสกัดกั้นจากอิวาโนวิชดีดตัวออกจากลิเวอร์มอร์และเข้าหลังตาข่ายเพื่อให้เจ้าบ้านเป็นผู้นำ ไบรท์ตันเล่นได้ดีเพื่อสร้างโอกาสโดยลูกยิงของลัลลาน่าถูกบล็อกก่อนที่ทาเร็คแลมพ์เตย์จะรับบอลและยกกำลังสองข้ามหน้าประตูโดยที่อิวาโนวิชเคลียร์บอลเข้าหัวลิเวอร์มอร์และเข้าหลังตาข่าย

เวสต์บรอมมองไปที่เท้าหน้าในช่วงเริ่มครึ่งหลังและคอเนอร์กัลลาเกอร์มีความพยายามที่จะปิดกั้นโดยการป้องกันในบ้านหลังจากรีสตาร์ทเดอะแบ็กกี้ส์ยังคงกดดันการป้องกันบ้านในขณะที่ครึ่งหลังดำเนินต่อไปบังคับให้ไรอันต้องเซฟอีกครั้งจากโครวิโนวิช

Matheus Pereira มีโอกาสที่ดีสำหรับผู้มาเยือนในนาทีที่ 65 โดยเข้ามาหาบอลจากคอเนอร์ทาวน์เซนด์ แต่เขาใช้ความพยายามอย่างกว้างไกลจากเป้าหมายก่อนที่ไรอันจะปัดป้องจากลูกเตะมุมที่ตามมา เปเรย์ราเข้ามาใกล้ในนาทีที่ 76 ชาวบราซิลยิงประตูจากนอกเขตโทษและความพยายามของเขาเพียงแค่ตัดจากนอกเสา

ในที่สุดความกดดันในครึ่งหลังของเวสต์บรอมก็จ่ายออกไปเมื่อแกรนท์หมุนบอลลัมโรบินสันผ่านไรอันในนาทีที่ 83 เพื่อให้แน่ใจว่าแบ็กกี้ส์จะออกจากชายฝั่งทางใต้ด้วยจุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Related Post